Vừa tốt nghiệp, học viên VTC Academy “trúng” ngay vị trí 3D Animator, lương 8 số tại công ty hàng đầu Nhật Bản nhờ chọn đúng đam mê

Ngày đăng 11/10/2024

Phạm Trương Toàn, học viên K13 tại VTC Academy Hà Nội, đã chính thức gia nhập hàng ngũ những tài năng của Koei Tecmo Software Việt Nam khi vừa mới tốt nghiệp, một trong những công ty sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản, với vị trí 3D Animator. Đây không chỉ là một thành tựu đáng tự hào mà còn là minh chứng cho việc theo đuổi đam mê và rèn luyện không ngừng nghỉ.

Học tập và trải nghiệm thực tế tại VTC Academy

Trong suốt quá trình học tập tại VTC Academy, Toàn liên tục được cọ xát với thực tế, “chinh chiến” qua nhiều đồ án, từ đó không ngừng rèn giũa kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm. Những dự án đồ án thực tế đã giúp Toàn nhận ra tầm quan trọng của việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, tạo nên những sản phẩm chất lượng và sát với yêu cầu của ngành game hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở việc học hỏi, Toàn còn tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, workshop chuyên ngành đến những buổi tham quan, tiếp xúc với doanh nghiệp do trường tổ chức. Chính những hoạt động này đã giúp Toàn kết nối với rất nhiều bạn mới, học hỏi thêm từ các chuyên gia đầu ngành, và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

“VTC Academy đã giúp mình được theo đuổi đam mê thiết kế, được học hỏi kiến thức từ những người thầy nhiệt huyết và có được những người bạn chung chí hướng vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn VTC Academy đã giúp mình có được những cơ hội như ngày hôm nay.” Toàn chia sẻ trong lễ tốt nghiệp

Trương Toàn đại diện học viên phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Trương Toàn cùng bạn bè lưu lại khoảnh khắc trong lễ tốt nghiệp

Chỉ sau một thời gian ngắn theo đuổi đam mê, Toàn không chỉ mang theo kiến thức mà còn sự tự tin và bản lĩnh để tiếp tục bay cao trong sự nghiệp tương lai. Hành trình từ VTC Academy đến với công ty hàng đầu Nhật Bản là minh chứng sống cho việc kiên trì và nỗ lực hết mình.

Thành công này không chỉ là niềm tự hào cá nhân của Toàn mà còn là niềm tự hào của VTC Academy. Toàn cũng là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ khác, những người đang và sẽ theo đuổi đam mê trong lĩnh vực Thiết kế.

Cảm ơn Trương Toàn vì đã tin tưởng và lựa chọn VTC Academy là điểm khởi đầu cho hành trình thành công của mình! Chúc em sẽ luôn tỏa sáng trên con đường sự nghiệp và chinh phục những đỉnh cao mới!

Tôi có 1 ước mơ: Lan tỏa niềm tin từ một lớp học đặc biệt

Ngày đăng 09/07/2024
Sau 2 năm triển khai, chương trình "Tôi có 1 ước mơ" đã giúp các học viên tiếp tục ước mơ sự nghiệp và truyền cảm hứng cho nhiều hoàn cảnh khác.
Học viên VTC Academy xuất sắc chinh phục thành công suất học bổng Chính phủ Canada, giành slot du học tại Cao Đẳng NIC

Ngày đăng 27/06/2023
Nguyễn Thị Thu Uyên hiện là học viên tại VTC Academy Plus đã xuất sắc giành được học bổng chính phủ Canada học tại Trường Cao đẳng Quốc tế North Island Canada (NIC) - Đơn vị hàng đầu về mảng Công nghệ thông tin ở xứ sở lá phong.
Chủ tịch VTC Academy: Giáo dục cần không ngừng đổi mới

Ngày đăng 21/05/2024
Trích bài phát biểu của ông Hoàng Việt Tùng - Chủ tịch HĐQT VTC Academy - tại lễ ký kết hợp tác giữa VTC Academy và Tập đoàn giáo dục KAKE.

Tôi có 1 ước mơ: Lan tỏa niềm tin từ một lớp học đặc biệt

Ngày đăng 09/07/2024

Ngày đăng 27/06/2023
Các bước cơ bản để bạn thiết kế nhân vật hoạt hình dễ dàng

Ngày đăng 26/07/2024
Để thu hút người xem, những bộ phim hoạt hình đều chú ý đến việc thiết kế nhân vật ấn tượng, mang những nét đặc biệt. Những nhân vật này được xem như linh hồn, hơi thở khiến người xem không ngần ngại bỏ thời gian, công sức để thưởng thức.