VTC-ers bước vào thế giới làm game, tham quan thực tế tại công ty game hàng đầu của Nhật – KOEI TECMO Software VietNam

Ngày đăng 15/10/2024

Nhằm khuyến khích học viên nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ ngành học mà mình đang theo đuổi, VTC Academy không ngừng tạo ra những cơ hội trải nghiệm thực tế, thường xuyên được trực tiếp tham quan và khám phá môi trường làm việc tại những công ty hàng đầu trong ngành. Đây là cơ hội “vàng” để học viên không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai.

Vừa qua, VTC-ers Đà Nẵng chuyên ngành Thiết kế 3D và Kỹ xảo hoạt hình 3D đã có cơ hội hiếm có để tham quan công ty game hàng đầu Nhật Bản – KOEI TECMO Software Vietnam. Đây là một trải nghiệm thực tế đầy bổ ích, mở ra những chân trời mới trong thế giới game.

Đặc quyền dành riêng cho học viên VTC Academy

Chuyến trải nghiệm là một trong chuỗi hoạt động thường niên do VTC Academy tổ chức, nhằm mang đến cho các sinh viên cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu quy trình làm việc thực tế tại một trong những công ty thiết kế đồ họa game 2D & 3D hàng đầu tại Nhật Bản. Tại đây, các bạn đã được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế như:

– Tham quan môi trường làm việc: Học viên được khám phá không gian làm việc sáng tạo, nơi các nhà thiết kế và lập trình viên làm việc cùng nhau để cho ra những sản phẩm game chất lượng cao.

– Học hỏi quy trình sản xuất game: Các bạn có cơ hội tìm hiểu từng bước trong quy trình phát triển game, từ ý tưởng ban đầu cho đến khi sản phẩm hoàn thiện. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về những gì diễn ra trong ngành công nghiệp game.

– Trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia: Được trực tiếp trò chuyện và đặt câu hỏi với các chuyên gia trong ngành, từ đó nhận được những lời khuyên quý báu về con đường sự nghiệp và kỹ năng cần thiết để thành công.

VTC Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và các đại diện của công ty KOEI TECMO đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có chuyến đi thực tế đầy thú vị. Những kiến thức và kinh nghiệm quý giá từ chuyến tham quan này sẽ giúp các bạn xây dựng nền tảng vững chắc và tầm nhìn rõ ràng để định hướng con đường sự nghiệp trong tương lai.

Hoạt động khác
Company Tour: Chuyến khám phá môi trường làm việc tương lai của VTC-ers tại  One Universe VN

Company Tour: Chuyến khám phá môi trường làm việc tương lai của VTC-ers tại One Universe VN

Ngày đăng 04/12/2023
Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech

Ngày đăng 19/09/2023
Business tour được tổ chức như một đặc quyền của VTC Academy dành cho học viên. Với mong muốn học viên của mình có có hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, từ đó tạo ra các trải nghiệm quý giá cho các bạn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.
Khép lại ngày thứ 4 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 với những bài học quý giá về Compositing và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo

Ngày đăng 26/07/2024
Tại VTC Academy Plus Tp. Hồ Chí Minh vừa qua, buổi học ngày thứ 4 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 đã kết thúc với nhiều bài học bổ ích về lĩnh vực Compositing và VFX cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA – Juan Restrepo
Hoạt động khác

Ngày đăng 04/12/2023
Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech

Ngày đăng 19/09/2023
RỘN RÀNG NGÀY HỘI OPEN DAY “PLAYING STATION WITH VTC ACADEMY” DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ 2K6

Ngày đăng 08/06/2024
Nhằm mang mang đến môi trường “Học vui, chơi cũng vui”, VTC Academy Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức thành công sự kiện Open Day: “Playing Station with VTC Academy”, thu hút đông đảo các bạn học sinh với vô vàn quà tặng cùng những hoạt động vui chơi, học tập thú vị.