Học viên VTC Academy Đà Nẵng xuất sắc nhận chứng chỉ DMI: Khởi đầu mới cho những tài năng Digital Marketing

Ngày đăng 17/10/2024

Vừa qua, VTC Academy Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ trao chứng chỉ DMI, vinh danh những học viên xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo Digital Marketing. Chứng chỉ DMI (Digital Marketing Institute) không chỉ là một tấm vé thông hành vào ngành Marketing, mà còn mang lại cho các học viên sở hữu “song bằng” giá trị, nâng cao tiềm năng nghề nghiệp và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Với sở hữu chứng chỉ DMI và kiến thức thực tiễn từ chương trình đào tạo tại VTC Academy, các bạn học viên đã trang bị cho mình những kỹ năng vượt trội, tăng gấp đôi cơ hội nghề nghiệp trong thị trường lao động hiện nay.

Lễ trao chứng chỉ không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của các học viên mà còn là một bước ngoặt quan trọng mở ra cánh cửa tới muôn vàn cơ hội trong thời đại công nghệ số. Các bạn sinh viên VTC Academy Đà Nẵng, với chứng chỉ DMI trong tay, đã sẵn sàng để chinh phục những thử thách và thành công trong sự nghiệp Marketing.

VTC Academy luôn tự hào đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường phát triển sự nghiệp, giúp các bạn sở hữu những chứng chỉ uy tín và kỹ năng cần thiết để nắm bắt cơ hội trong tương lai. Chúc mừng các bạn đã có được “song bằng” và sẵn sàng bứt phá trong sự nghiệp của mình!

Hoạt động khác
Khai mở lộ trình sự nghiệp cho AI Developer tại talkshow: “AI info section: Future of AI developer careers”

Ngày đăng 15/10/2024
Vừa qua, tại VTC Academy Hà Nội, buổi Talkshow “Future of AI Developer Careers” đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự và tìm hiểu về tương lai của ngành AI. Đây cũng là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động của tháng “Nâng tầm sự nghiệp cùng VTC Academy.”
Ngày thứ 3 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 tiếp tục bùng nổ với buổi thực hành thú  vị cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo về 3D Tracking và kỹ thuật tách ghép Green Scene

Ngày thứ 3 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 tiếp tục bùng nổ với buổi thực hành thú vị cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo về 3D Tracking và kỹ thuật tách ghép Green Scene

Ngày đăng 25/07/2024
Ngày 24.07.2024, Tuần lễ Masterclass mùa 3 với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic” đã tiếp tục thổi bùng ngọn lửa hứng khởi cho các học viên VTC Academy Plus bằng những trải nghiệm tuyệt vời qua buổi học thực hành cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo.
Hành trình Masterclass mùa 3 tiếp tục cập bến Đà Nẵng cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo với chuyên đề  “Compositing: Crafting Visual Magic”

Hành trình Masterclass mùa 3 tiếp tục cập bến Đà Nẵng cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic”

Ngày đăng 29/07/2024
Ngày 26.07.2024 vừa qua, buổi học bùng nổ tiếp theo trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã tiếp tục cập bến VTC Academy Plus Đà Nẵng
Hoạt động khác

Ngày đăng 15/10/2024

Ngày đăng 25/07/2024
Sức Trẻ Nhà VTC Academy: Học Hết Sức, Tham Gia Hoạt Động Xã Hội Hết Mình

Ngày đăng 30/09/2024
Tinh thần “học hết sức, chơi hết mình” của các VTC-ers không chỉ thể hiện qua những giờ học căng thẳng mà còn tỏa sáng ở các hoạt động xã hội ý nghĩa. Mới đây, các VTC-ers Hà Nội đã tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Kết Nối Trái Tim - Kết Nối Sự Sống” tại Viện Huyết Học - Truyền Máu Trung Ương.