ACIYLS Unitour 2024: Cơ hội cho học viên VTC Academy mở rộng tầm nhìn tại hội nghị lãnh đạo trẻ Asean – China – India 2024

Ngày đăng 10/05/2024

ACIYLS Unitour 2024 – là một chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu với cùng mục tiêu truyền cảm hứng và sự tự tin đến với thế hệ sinh viên trẻ Việt Nam, là cơ hội để giao lưu với các diễn giả hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt, hành trình ACIYLS Uni-tour tại hơn 10 điểm dừng ở khắp các trường Đại Học tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có học viện VTC Academy chính là bước khởi đầu cho các tài năng trẻ có cơ hội tham gia cuộc thi ASEAN – CHINA – INDIA YOUTH LEADERSHIP SUMMIT 2024.

ASEAN – CHINA – INDIA Youth Leadership Summit 2024 là một cuộc thi tầm cỡ Quốc tế, với sự tham gia của 12 quốc gia trong khu vực Châu Á – nơi quy tụ hơn 6.000 ứng cử viên đầy tài năng. Cuộc thi được thiết kế để tạo ra một sân chơi cho các chiến binh trẻ tuổi, nơi mà “cái tôi” sáng tạo của các bạn sinh viên được thỏa sức thể hiện. Mục tiêu cuối cùng của cuộc thi là khơi gợi niềm đam mê sáng tạo và phát triển bền vững, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng tới một tương lai xanh và tươi sáng hơn.

Sau hai vòng thi cấp quốc gia, 15 ứng viên nổi bật sẽ được chọn để tham gia một chương trình giao lưu và học hỏi kéo dài 06 ngày, hoàn toàn miễn phí, tại vòng chung kết được tổ chức trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.

Vào ngày 11/05/2024, Sự kiện ACYLS Unitour 2024 sẽ chính thức có mặt tại học viện VTC Academy Plus đưa cuộc thi: “ASEAN – CHINA – INDIA Youth Leadership Summit 2024” đến gần với các bạn học viên VTC Academy. Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho các bạn học viên VTC Academy tỏa sáng trên đầu trường Quốc Tế. Tham gia ACYLS Unitour 2024, các bạn sẽ có cơ hội:

• Giao lưu trực tiếp với diễn giả Nguyễn Quốc Huy, hiện đang là Thạc sĩ Quản lý dự án xây dựng tại Viện Công nghệ châu Á, Phó viện trưởng Viện Học Tập Suốt Đời
  • Ghi danh tham gia cuộc thi tầm cỡ Quốc tế ASEAN – CHINA – INDIA Youth Leadership Summit 2024, cơ hội để trở thành 1 trong 180 thí sinh đại diện Việt nam tỏa sáng tại Singapore vào tháng 10/2024
  • Nhận “5 suất giảm 1.500.000 khi đăng ký lớp IELTS INTENSIVE 5.5 – 6.5+” và “Miễn phí test IELTS đầu vào”

ACYLS Unitour 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên VTC Academy. Đây là sự kiện không chỉ mang lại những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà còn là cơ hội để trở thành một trong những đại diện Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

• Chủ đề: “Học tập suốt đời gắn với trách nhiệm xã hội”.
  • Thời gian: 9h – 11h30 ngày 11/05/2024
  • Địa điểm: Sảnh sự kiện tại The Emporium Tower, 184 Đ. Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
  • Đối tượng: Học viên VTC Academy
  • Miễn phí tham gia

Sự kiện ACYLS Unitour 2024 vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước, hãy đăng ký tham gia để nắm bắt cơ hội khẳng định bản thân và mở rộng tầm nhìn, bắt đầu hành trình lãnh đạo tương lai của bạn!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện ACYLS Unitour 2024 tại VTC Academy:

Hoạt động khác
THAM QUAN BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM - TRẢI NGHIỆM ĐẦY Ý NGHĨA CỦA HỌC VIÊN VTC ACADEMY

Ngày đăng 04/12/2023
Tham quan Hoàng Thành Thăng Long - trải nghiệm đáng nhớ của VTC-ers

Ngày đăng 21/11/2023
RỘN RÀNG NGÀY HỘI OPEN DAY “PLAYING STATION WITH VTC ACADEMY” DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ 2K6

Ngày đăng 08/06/2024
Nhằm mang mang đến môi trường “Học vui, chơi cũng vui”, VTC Academy Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức thành công sự kiện Open Day: “Playing Station with VTC Academy”, thu hút đông đảo các bạn học sinh với vô vàn quà tặng cùng những hoạt động vui chơi, học tập thú vị.
Hoạt động khác

Ngày đăng 04/12/2023
Tham quan Hoàng Thành Thăng Long - trải nghiệm đáng nhớ của VTC-ers

Ngày đăng 21/11/2023
Bùng nổ ngày đầu tiên của Tuần lễ Masterclass mùa 3 cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo - chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA

Ngày đăng 23/07/2024
Ngày 22.07.2024, buổi học đầu tiên trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã chính thức diễn ra tại VTC Academy Plus Tp. Hồ Chí Minh trong bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.