Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech
Business Tour: Khám phá tương lai qua buổi giao lưu cùng doanh nghiệp Nashtech

Ngày đăng 19/09/2023

Business tour được tổ chức như một đặc quyền của VTC Academy dành cho học viên. Với mong muốn học viên của mình có có hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, từ đó tạo ra các trải nghiệm quý giá cho các bạn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Vừa qua, 27 bạn học viên thuộc ngành Kỹ thuật phần mềm đã có chuyến tham quan vô cùng đặc biệt đến văn phòng NashTech Việt Nam tại Đà Nẵng. Các bạn học viên đã được tham gia nhiều hoạt động và có thêm nhiều thông tin bổ ích. Cụ thể:

• Giới thiệu về doanh nghiệp Nashtech, tìm hiểu về lộ trình phát triển sự nghiệp dành cho các bạn có đam mê với lĩnh vực công nghệ.
  • Tham quan môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ các nhân viên trong Nashtech.
  • Lắng nghe chia sẻ về “Con đường trở thành một kỹ sư CNTT tầm cỡ thế giới”.
  • Lắng nghe BOD chia sẻ về định hướng phát triển lâu dài của Nashtech tại Đà Nẵng

Chuyến Business Tour diễn ra vô cùng thành công dưới sự phối hợp của Nashtech và VTC Academy. Các bạn học viên đã được các anh/chị đến từ Nashtech chào đón, chia sẻ rất nhiệt tình, giúp các bạn hiểu rõ được môi trường làm việc ở doanh nghiệp, những yêu cầu cần thiết để có thể làm việc được trong môi trường thực tế.

tham-quan-Nashtech tham-quan-Nashtech tham-quan-Nashtech tham-quan-Nashtech

Không những thế, Business Tour giúp các bạn hoàn thiện hình dung của mình về ngành nghề mà mình đang theo học, cho các bạn bức tranh toàn cảnh một cách rõ ràng để các bạn có thể xây dựng lộ trình phát triển cho riêng mình. Mong rằng qua đây các bạn có thể tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng và định hình rõ ràng hơn về môi trường làm việc và công việc của một kỹ sư công nghệ trong tương lai.

Business Tour là một sự kiện vô cùng độc đáo, là tâm huyết và đặc quyền mà VTC Academy muốn dành cho học viên. Đây là một sự kiện không chỉ mang đến những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà còn giúp cho học viên tiếp xúc gần hơn với các nhà tuyển dụng và tiến gần hơn một bước với việc định hình nghề nghiệp tương lai!

Về NashTech Việt Nam là phần của Nash Squared – một nhà cung cấp các giải pháp về công nghệ hàng đầu thế giới. Với 3000 nhân viên và 19 văn phòng trên toàn thế giới, trong hơn 30 năm, NashTech đã cung cấp nhiều khả năng dịch vụ độc đáo, từ tuyển dụng và quản lý lực lượng lao động đến phát triển phần mềm và giải pháp công nghệ. NashTech hoạt động với mục tiêu giúp khách hàng giải quyết những thách thức đặc biệt của họ cả hiện tại và trong tương lai.

Hoạt động khác
VTC Academy tổ chức chuyến thăm N&V Bridge dành cho học viên Hà Nội

Ngày đăng 20/04/2021
Nếu như các lập trình viên tương lai của VTC Academy tại Hà Nội vừa có dịp tham quan hai doanh nghiệp lớn về Công nghệ thông tin là Ftech và FPT Telecom trong tháng 4/2021 thì các nhà thiết kế tương lai của Học viện cũng không thua kém khi có dịp tìm hiểu môi trường làm việc của một doanh nghiệp lớn về thiết kế thông qua chuyến tham quan N&V Bridge - đối tác tuyển dụng lâu năm của VTC Academy.
VTC Academy tổ chức chuyến thăm FPT Telecom dành cho học viên Hà Nội

Ngày đăng 19/04/2021
Tiếp theo chuyến thăm Ftech vào ngày 07/04/2021, VTC Academy vừa tổ chức chuyến tham quan FPT Telecom cho học viên khối ngành Lập trình tại Hà Nội vào ngày 14/04/2021. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và internet hàng đầu khu vực. Với sứ mệnh tiên phong mang internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi các chiến lược tốt nhất để tiên phong trở thành nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.
Hoạt động khác
VTC Academy tổ chức chuyến thăm N&V Bridge dành cho học viên Hà Nội