Gặp gỡ chuyên gia tâm lý – Thạc sỹ Bùi Vĩnh Nghi: Những bí quyết để vươn tới mục tiêu sự nghiệp

Ngày đăng 08/02/2023

Trò chuyện đầu năm cùng Thạc sỹ tâm lý Bùi Vĩnh Nghi đã mang đến cho học viên VTC Academy một trải nghiệm đáng nhớ. Cô Bùi Vĩnh Nghi, một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tâm lý, đã góp phần giúp các bạn học viên khám phá và phát triển bản thân.

Cô Bùi Vĩnh Nghi là một Thạc sỹ Tâm lý tại Mindcare Psychology Center, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, cô còn là thủ khoa đầu ra khoa Tâm lý học – Đại học Hutech. Với kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tâm lý, cô Nghi đã xây dựng được sự uy tín và lòng tin từ khách hàng và cộng đồng.

Trong sự kiện trò chuyện đầu năm, cô Bùi Vĩnh Nghi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cách xây dựng kế hoạch năm mới và tự tin theo đuổi đam mê. Những chia sẻ này đã giúp các bạn học viên VTC Academy có được cái nhìn rõ ràng về mục tiêu và hướng đi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện, các bạn học viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để khám phá và phát triển bản thân. Sự gặp gỡ và trò chuyện với cô Bùi Vĩnh Nghi đã truyền động lực và năng lượng tích cực cho các bạn, giúp họ bắt đầu một năm học mới với sự tự tin và quyết tâm.

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly-6

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly-2

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly-5

Với trò chuyện đầu năm cùng Thạc sỹ tâm lý Bùi Vĩnh Nghi, VTC Academy đã thể hiện cam kết của mình trong việc mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế, đa dạng và bổ ích. Các hoạt động như này không chỉ giúp các bạn học viên có được kiến thức và kỹ năng mới, mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực cao.

Với sự thành công của sự kiện, VTC Academy sẽ tiếp tục mở rộng và đa dạng các hoạt động ngoại khoá, đem đến những trải nghiệm học tập, giao lưu mới mẻ và bổ ích.

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly-4

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly-3

vtc-academy-gap-go-chuyen-gia-tam-ly

Hoạt động khác
VTC Academy Hà Nội tổ chức talkshow “Câu chuyện của tôi” cho học viên ngành lập trình

Ngày đăng 26/03/2021
Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn học viên ngành Lập trình trong công việc và cuộc sống, VTC Academy Hà Nội vừa tổ chức Talkshow “Câu chuyện của tôi” vào ngày 23/03/2021 vừa qua. Đây là buổi trò chuyện thân mật với sự tham gia chia sẻ của bạn Đỗ Tiến Định - Học viên chuyên ngành Lập trình Web Full-stack tại VTC Academy Hà Nội.
VTC Academy tổ chức hoạt động team building cho học viên tại Hải Phòng

Ngày đăng 31/12/2020
Vào ngày 26-27/12/2020 vừa qua, các học viên VTC Academy Hà Nội đã có dịp tham dự hoạt động team building do Học viện tổ chức tại thành phố cảng Hải Phòng. Tại đây, các bạn không chỉ có cơ hội ôn lại những chiến tích lịch sử vẻ vang của cha ông như những trận đại chiến lừng danh trên sông Bạch Đằng và tìm hiểu về những chuyến tàu không số nối liền đường mòn Hồ Chí Minh trên biển mà còn có dịp tham dự những trò chơi kiến thức lý thú như “Rung chuông vàng phiên bản VTC Academy” và học hỏi nhiều kỹ năng mềm hữu ích thông qua các trò chơi tập thể.
Hoạt động khác

Ngày đăng 26/03/2021