Khai mở lộ trình sự nghiệp cho AI Developer tại talkshow: “AI info section: Future of AI developer careers”

Ngày đăng 15/10/2024

Vừa qua, tại VTC Academy Hà Nội, buổi Talkshow “Future of AI Developer Careers” đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự và tìm hiểu về tương lai của ngành AI. Đây cũng là một trong những sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động của tháng “Nâng tầm sự nghiệp cùng VTC Academy.” Là cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên và những người đam mê công nghệ nắm bắt xu hướng và triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực AI.

Sự kiện có sự góp mặt của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI, anh Trường Tăng và anh Ata Onat. Tại talkshow, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ và tham gia vào phần hỏi đáp thú vị với các chuyên gia. Nội dung chính của chương trình bao gồm:

• Cập Nhật Tầm Nhìn Công Nghệ 2024: Các bạn đã có cơ hội tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong công nghệ, đặc biệt là GenAI và cloud technologies, giúp các bạn hình dung rõ hơn về tương lai của ngành công nghệ thông tin.
  • Khám Phá Ứng Dụng Của AI Trong Doanh Nghiệp: Thảo luận về cách AI đang thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và tác động của AI đến môi trường làm việc văn phòng.
  • Những Cơ Hội Nghề Nghiệp Tiềm Năng: Các chuyên gia đã cung cấp góc nhìn tổng quan về những vị trí công việc đầy triển vọng trong thời đại AI phát triển mạnh mẽ, từ đó mở ra nhiều lối đi cho các bạn trẻ trong tương lai.

Với những chia sẻ giá trị và bổ ích từ các chuyên gia, hy vọng rằng các bạn trẻ tại VTC Academy sẽ sẵn sàng bước vào tương lai và thăng hạng sự nghiệp. Sự kiện không chỉ trang bị cho các bạn những kiến thức hữu ích mà còn khơi dậy niềm đam mê với ngành AI.

Đặc biệt, trong buổi talkshow, hai chuyên gia cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng các bạn học viên VTC Academy tại AnalystAI trong tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên VTC Academy có thể học hỏi, trải nghiệm và phát triển nghề nghiệp trong một lĩnh vực đang trên đà bùng nổ.

Hoạt động khác
Ngày thứ 3 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 tiếp tục bùng nổ với buổi thực hành thú  vị cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo về 3D Tracking và kỹ thuật tách ghép Green Scene

Ngày thứ 3 của Tuần lễ Masterclass mùa 3 tiếp tục bùng nổ với buổi thực hành thú vị cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo về 3D Tracking và kỹ thuật tách ghép Green Scene

Ngày đăng 25/07/2024
Ngày 24.07.2024, Tuần lễ Masterclass mùa 3 với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic” đã tiếp tục thổi bùng ngọn lửa hứng khởi cho các học viên VTC Academy Plus bằng những trải nghiệm tuyệt vời qua buổi học thực hành cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo.
Khám phá công cụ kỹ xảo chuyên nghiệp Nuke cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Masterclass mùa 3

Ngày đăng 24/07/2024
Buổi học trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề “Compositing: Crafting Visual Magic” đã khép lại với những trải nghiệm đáng nhớ cùng những kiến thức mới vô cùng giá trị.
Học viên VTC Academy Đà Nẵng xuất sắc nhận chứng chỉ DMI: Khởi đầu mới cho những tài năng Digital Marketing

Ngày đăng 17/10/2024
Vừa qua, VTC Academy Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ trao chứng chỉ DMI, vinh danh những học viên xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo Digital Marketing. Chứng chỉ DMI (Digital Marketing Institute) không chỉ là một tấm vé thông hành vào ngành Marketing, mà còn mang lại cho các học viên sở hữu “song bằng” giá trị, nâng cao tiềm năng nghề nghiệp và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.
Hoạt động khác

Ngày đăng 25/07/2024

Ngày đăng 24/07/2024
VTC-ers bước vào thế giới làm game, tham quan thực tế tại công ty game hàng đầu của Nhật - KOEI TECMO Software VietNam

Ngày đăng 15/10/2024
Nhằm khuyến khích học viên nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ ngành học mà mình đang theo đuổi, VTC Academy không ngừng tạo ra những cơ hội trải nghiệm thực tế, thường xuyên được trực tiếp tham quan và khám phá môi trường làm việc tại những công ty hàng đầu trong ngành.