Khám phá cơ hội nghề nghiệp từ năm nhất tại Công ty đa quốc gia AvePoint dành cho học viên VTC Academy

Ngày đăng 13/05/2023

Sáng hôm nay (12/05/2023), các bạn sinh viên năm nhất ngành Kỹ thuật phần mềm tại chi nhánh VTC Academy  Đà Nẵng đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng Công ty AvePoint Việt Nam về cơ hội thực tập và việc làm tại đây.

Công ty AvePoint Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất giải pháp phần mềm công nghệ cao, có trụ sở chính tại Jersey, Hoa Kỳ. Tập đoàn hiện có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cùng 25 văn phòng chi nhánh trên toàn cầu, bao gồm các quốc gia như Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Thụy Điển, Nam Phi, Bỉ, Italy, Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Philippin và Việt Nam.

Đại diện Công ty, Cô Della Chen – General Manager; Cô Caroline – Director of Singapore Foreign Affairs, AvePoint Singapore Sales Operations và chị Hồng Mây – Division Head tại văn phòng Đà Nẵng đã có những lời chia sẻ hữu ích, giúp các bạn dễ hình dung hơn về công việc cũng như môi trường làm việc đa quốc gia.

giao-luu-cong-ty-avepoint giao-luu-cong-ty-avepoint-3 giao-luu-cong-ty-avepoint giao-luu-cong-ty-avepoint giao-luu-cong-ty-avepoint giao-luu-cong-ty-avepoint giao-luu-cong-ty-avepoint

Hợp tác, liên kết doanh nghiệp cũng là một trong những hoạt động quan trọng tại VTC Academy. Trường không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên tham quan doanh nghiệp và tìm hiểu thực tế, mà còn kí cam kết việc làm, cung cấp cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp đầu ngành. Điều này giúp học viên có sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của học viên.

Với sự chú trọng vào thực hành và thực chiến, VTC Academy đảm bảo rằng sinh viên được rèn luyện và trang bị những kỹ năng thực tế từ những khóa học chất lượng. Ngoài ra, cam kết 100% việc làm đầu ra với mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng là một lợi thế lớn cho các học viên của trường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Học viện VTC Academy và các ngành học tại đây: https://tuyensinh.vtc.edu.vn/

Hoạt động khác
VTC Academy và Glass Egg: Định hướng nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân trong công việc

Ngày đăng 22/03/2023
VTC Academy và Glass Egg đã tổ chức thành công hai buổi workshop với chủ đề "Động lực làm việc tại công sở" và "Tính chuyên nghiệp tại công sở".
VTC Academy tổ chức buổi thỉnh giảng chuyên đề: “From Méliès to Cameron: The History of Magic”

Ngày đăng 09/03/2023
Kỹ xảo điện ảnh, còn được gọi là VFX, cho phép các Nhà làm phim nâng cao câu chuyện của họ bằng các hiệu ứng hình ảnh sống động, bùng nổ trải nghiệm xem của độc giả. VFX đã trở thành những kỹ thuật quan trọng trong thế giới điện ảnh hiện đại.
Hoạt động khác

Ngày đăng 22/03/2023