RỘN RÀNG NGÀY HỘI OPEN DAY “PLAYING STATION WITH VTC ACADEMY” DÀNH RIÊNG CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ 2K6

Ngày đăng 08/06/2024

Nhằm mang mang đến môi trường “Học vui, chơi cũng vui”, VTC Academy Đà Nẵng vừa qua đã tổ chức thành công sự kiện Open Day: “Playing Station with VTC Academy”, thu hút đông đảo các bạn học sinh với vô vàn quà tặng cùng những hoạt động vui chơi, học tập thú vị.

2K6 HƯỞNG ỨNG NHIỆT TÌNH VỚI LOẠT HOẠT ĐỘNG

• Nhận vé xem phim miễn phí: Các bạn học sinh có cơ hội nhận vé xem phim hoàn toàn miễn phí cho bộ phim “Inside Out 2 – Những mảnh ghép cảm xúc 2”.
  • Chuỗi hoạt động “healing” đa dạng: giúp các bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng trước kỳ thi THPT.
  • Thử thách vui nhộn: Các trạm thử thách như Trạm đồng hành, Trạm tinh ý, Trạm kết nối, Trạm tiếp sức… mang đến không gian vui chơi sôi động và gắn kết bạn bè.

openday

THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN CÁC BẠN HỌC SINH

Sự kiện nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội giải tỏa, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các bạn kết nối với nhau, xây dựng tinh thần đồng đội và gắn kết tình bạn. Qua đó, VTC Academy mong muốn mang đến một môi trường học tập vui vẻ, năng động và sáng tạo, giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi THPT sắp tới.

Riêng đối với các bạn 2K6, VTC Academy gửi tặng “Cẩm nang chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia” chứa đựng bao tâm tư tình cảm của VTC Academy. Chắc chắn sẽ là hành trang quý giá giúp các bạn vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất, đậu vào ngành học yêu thích phù hợp với bản thân.

Hoạt động khác
CHUYẾN ĐI MÙA HẠ 2024: Khám phá một ngày học tập thực tế - Giao lưu văn hóa của học viên VTC Academy

Ngày đăng 28/05/2024
Nhằm mục tiêu giúp các học viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu văn hóa truyền thống, VTC Academy đã tổ chức buổi ngoại khóa khảo sát thực địa mang tên “Chuyến đi mùa hạ 2024” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
ACIYLS Unitour 2024: Cơ hội cho học viên VTC Academy mở rộng tầm nhìn tại hội nghị lãnh đạo trẻ Asean - China - India 2024

Ngày đăng 10/05/2024
ACIYLS Unitour 2024 - là một chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu với cùng mục tiêu truyền cảm hứng và sự tự tin đến với thế hệ sinh viên trẻ Việt Nam, là cơ hội để giao lưu với các diễn giả hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn
Bùng nổ ngày đầu tiên của Tuần lễ Masterclass mùa 3 cùng “bậc thầy bom tấn” Juan Restrepo - chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA

Ngày đăng 23/07/2024
Ngày 22.07.2024, buổi học đầu tiên trong Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế - Masterclass mùa 3 với chuyên đề đặc biệt “Compositing: Crafting Visual Magic” đã chính thức diễn ra tại VTC Academy Plus Tp. Hồ Chí Minh trong bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.
Hoạt động khác

Ngày đăng 28/05/2024

Ngày đăng 10/05/2024
Học viên VTC Academy hào hứng tham gia cuộc thi

Học viên VTC Academy hào hứng tham gia cuộc thi "Thử Wacom - Thách sáng tạo" và Workshop "Họa sĩ 3D: Hành trình cảm xúc"

Ngày đăng 28/06/2024
Nhằm khơi dậy sự sáng tạo và tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng và ý tưởng độc đáo của mình trong lĩnh vực thiết kế 3D, VTC Academy đã tổ chức thành công sự kiện "Thử Wacom - Thách sáng tạo" và workshop "Họa sĩ 3D: Hành trình cảm xúc". Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế mà còn mang đến nhiều giá trị thực tiễn và cơ hội học hỏi cho học viên VTC Academy.