VTC Academy Hà Nội tổ chức hoạt động tình nguyện “Trung thu cho em”
VTC Academy Hà Nội tổ chức hoạt động tình nguyện “Trung thu cho em”

Ngày đăng 02/10/2020

Với triết lý giáo dục giúp học viên phát triển bản thân toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, tâm hồn, cảm xúc và thể chất, VTC Academy luôn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa bổ ích cũng như các hoạt động xã hội để các bạn học viên có dịp trải nghiệm và trưởng thành. Mùa Trung thu năm nay, các học viên của VTC Academy trên cả nước đã có dịp cùng nhau đón Trung thu theo cách thật ý nghĩa khi được mang niềm vui đến cho các trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.

Xem thêm bài viết: VTC Academy TP.HCM tổ chức Trung thu 2020 cho trẻ em Mái ấm Tân Bình

Tại Hà Nội, các bạn học viên của VTC Academy Hà Nội đã có chuyến đi tình nguyện với chủ đề “Trung thu cho em” tại Trường Giáo dục & Hỗ trợ trẻ em tàn tật Sóc Sơn (Hà Nội) vào ngày 01/10/2020 vừa qua. Đây là mái trường của các em nhỏ không may mắn bị khuyết tật hoặc có khiếm khuyết về trí tuệ.

Không chỉ mang đến những món quà thiết thực hỗ trợ các em trong cuộc sống hàng ngày, các bạn học viên của VTC Academy Hà Nội còn đi thăm từng lớp học, cùng học qua một số ngôn ngữ ký hiệu đơn giản để giao tiếp, trò chuyện cùng các em nhỏ. Các bạn cũng cùng các bé sinh hoạt và vui chơi trong bầu không khí ấm áp và yêu thương chan hòa như một gia đình.

Chuyến đi tình nguyện “Trung thu cho em” của mùa Trung thu 2020 sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với các bạn học viên VTC Academy Hà Nội, bên cạnh các hoạt động đón Trung thu tại Học viện.

VTC Academy hy vọng có thể mang lại niềm vui đến với các bé có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học viên của Học viện xây dựng ý thức quan tâm, sẻ chia và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình, từ đó có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Một số hình ảnh về bữa tiệc Trung thu 2020 tại VTC Academy Hà Nội:

Hoạt động khác
VTC Academy TP.HCM tổ chức Trung thu 2020 cho trẻ em Mái ấm Tân Bình

Ngày đăng 02/10/2020
Ngày 01/10/2020 vừa qua, tập thể học viên và cán bộ công nhân viên của VTC Academy TP.HCM đã tổ chức đã tổ chức quyên góp và mang những phần quà đến với Mái ấm Tân Bình, nơi đang hỗ trợ hơn 20 bé mồ côi và hoàn cảnh khó khăn. Trong khoảng thời gian ngắn cùng sinh hoạt, cùng vui chơi, ăn bánh Trung thu và làm lồng đèn, mọi người dần xóa đi khoảng cách ban đầu. Các bé tiểu học thì vô cùng hiếu động tự nhiên, thích những trò chơi tập thể và rất sáng tạo khi làm lồng đèn giấy. Các anh cấp hai thường trầm tĩnh hơn, tập trung tỉ mỉ để làm ra tác phẩm của mình. Các anh lớn cấp ba thì lại biết quan tâm người khác, nhiệt tình giúp các em nhỏ làm lồng đèn. Bầu không khí của buổi vui chơi tại Mái ấm thật sự ấm áp như một gia đình lớn.
Tuyển thành viên và gây quỹ ủng hộ chương trình từ thiện Trung thu 2020

Ngày đăng 27/09/2020
Một mùa Trung thu nữa lại đến mang theo biết bao trông đợi về một cái Tết đoàn viên quây quần, sum họp và trọn vẹn yêu thương bên gia đình. Đây cũng là thời khắc được các em thiếu nhi mong đợi nhất, nhưng không phải cô bé, cậu bé nào cũng có may mắn được đón Trung thu trong niềm vui và hạnh phúc.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác