VTC Academy Hà Nội tổ chức tour tham quan doanh nghiệp trong tháng 11/2020 cho học viên

Ngày đăng 13/11/2020

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng bắt kịp mọi yêu cầu công việc và nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, VTC Academy luôn mở ra cơ hội cho học viên tham gia những hoạt động trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn ngay từ các học kỳ đầu tiên.

Trên tinh thần đó, trong tháng 11/2020, VTC Academy đã tổ chức chuỗi hoạt động tham quan và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Lập trình. Cụ thể, vào ngày 11/11/2020, các bạn học viên khối ngành Lập trình đã có dịp tham quan doanh nghiệp TopCV – một trong những đối tác song hành cùng VTC Academy suốt nhiều năm qua.

Được thành lập từ 2014, hiện TopCV đã vươn lên dẫn đầu thị trường Việt Nam trong mảng cung ứng nhân sự trẻ chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Với hai sản phẩm mũi nhọn là công cụ tạo CV online và kênh việc làm chất lượng cao, TopCV đã kết nối hàng triệu bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc với các nhà tuyển dụng uy tín. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung nhưng đầy tài năng cùng môi trường làm việc hiện đại, TopCV đã mang lại những trải nghiệm vô cùng bổ ích cho các bạn học viên của VTC Academy và là một nơi thú vị để các bạn trẻ học hỏi và làm việc. Tại đây, các bạn học viên đã được khám phá công việc thực tế hàng ngày của các kỹ sư lập trình web và cách họ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công việc của mình.

Xem thêm bài viết: Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy tham quan Thunder Cloud Studio

Trong ngày 13/11/2020, các bạn học viên khối ngành Thiết kế đã được trải nghiệm tại một doanh nghiệp “cá lớn” trong lĩnh vực Thiết kế – SConnect – đối tác mới nhất của VTC Academy.

SConnect là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ với lĩnh vực cốt lõi là sản xuất phim hoạt hình mang tính giáo dục cho trẻ em (kid & teen) tại thị trường Quốc tế. Đây cũng là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ – sáng tạo nói chung và sản xuất phim hoạt hình nói riêng.

Hiện tại, SConnect đang mở rộng quy mô công ty và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thực sự có năng lực, sáng tạo, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chuyến tham quan này là cơ hội rất tốt để các bạn học viên VTC Academy tại Hà Nội được tiếp cận với môi trường làm việc, công việc thực tế, đồng thời là dịp để các bạn tiếp xúc với những nhà tuyển dụng lớn trong ngành Thiết kế, từ đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm để ứng tuyển sau này và tiến gần hơn đến mục tiêu tìm thấy công việc cũng như môi trường làm việc lý tưởng cho bản thân.

Hoạt động khác
Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy tham quan Thunder Cloud Studio

Ngày đăng 30/10/2020
Ngày 29/10/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức cho các bạn học viên khối ngành Thiết kế khóa K11 tại VTC Academy Hà Nội chuyến tham quan doanh nghiệp tại Thunder Cloud Studio - đối tác lâu năm của VTC Academy trong đào tạo và tuyển dụng.
Học viên ngành Thiết kế của VTC Academy Hà Nội thăm quan N&V Bridge

Ngày đăng 31/12/2019
Trong ngày cuối cùng của năm 2019, các học viên khối ngành Thiết kế thuộc khóa K11 tại VTC Academy Hà Nội đã có một hoạt động hết sức bổ ích và thú vị, đó là chuyến thăm quan N&V Bridge Group và trải nghiệm một ngày làm việc tại Taurus Global Studio - đơn vị chuyên Thiết kế đồ họa - Anime 2D Character Concept, 2D Environment, 3D Game và 3D Cơ khí có trụ sở ở Hà Nội.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác