Review VTC Academy: Các doanh nghiệp đối tác nói gì về VTC Academy và Game Fair 2020?
VTC Academy VTC Academy
Review VTC Academy: Các doanh nghiệp đối tác nói gì về VTC Academy và Game Fair 2020?

Review VTC Academy: Các doanh nghiệp đối tác nói gì về VTC Academy và Game Fair 2020?

Ngày đăng 13/11/2020

Một trong những hoạt động nổi bật nhất của VTC Academy trong giai đoạn nửa cuối năm 2020 chính là Game Fair 2020 – sự kiện bom tấn dành cho dân công nghệ nói chung và các tín đồ game nói riêng. Với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát hành game như Gameloft, Sparx*, Glass Egg, Bombus, Amanotes và các đơn vị công nghệ lớn tại Việt Nam như Phong Vũ, sự kiện đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi và đem lại sự hài lòng cho tất cả khách tham dự cũng như các doanh nghiệp đồng hành với VTC Academy tại sự kiện.

Xem thêm bài viết: Game Fair 2020 – sự kiện “bom tấn” dành cho các bạn trẻ mê game và công nghệ tại TP.HCM

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các đại diện doanh nghiệp tham dự Game Fair 2020 về VTC Academy và sự kiện:

Chị Đỗ Lê Như Quỳnh – Chuyên viên tuyển dụng tại Sparx*

“VTC Academy và Sparx* đã có mối quan hệ rất chặt chẽ từ trước đến giờ, đặc biệt là trong hoạt động liên kết tuyển dụng học viên. Trong tương lai, nếu VTC Academy tổ chức những sự kiện tương tự, chắc chắn Sparx* sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện.”

Chị Trần Thị Thu Trang – Chuyên viên tuyển dụng tại Gameloft

“Cảm ơn VTC Academy đã mời Gameloft đến tham dự sự kiện Game Fair 2020 rất sôi động và chuyên nghiệp. Gameloft nhận được rất nhiều lời mời trong thời điểm bận rộn của mùa tuyển dụng năm nay. Tuy nhiên, Gameloft luôn ưu tiên VTC Academy vì các bạn học viên của VTC Academy luôn được đánh giá cao tại Gameloft về cả tư duy và kiến thức. Đến với buổi Game Fair ngày hôm nay, Gameloft nhận được sự hỗ trợ rất tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo từ VTC Academy. Tựa game Asphalt 9 của Gameloft lần đầu được giới thiệu với các bạn trẻ trên những màn hình iMac rất đẹp. Một lần nữa cảm ơn VTC Academy đã đồng hành cùng Gameloft trong suốt thời gian qua.”

Chị Châu Nguyễn – Chuyên viên Phát triển kinh doanh và Marketing tại Glass Egg

“Mình cảm thấy rất ấn tượng khi VTC Academy tạo ra một sân chơi thú vị dành cho các doanh nghiệp về game và các học viên của VTC Academy. Gặp các bạn trẻ tại Game Fair 2020 do VTC Academy tổ chức, mình rất bất ngờ trước sự sôi nổi và nhiệt huyết của các bạn. Glass Egg chắc chắn rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng VTC Academy trong những chương trình như thế này.”

Chị Lê Thị Thanh Nhàng – Chuyên viên C&B tại Bombus

“Lý do Bombus tham gia Game Fair ngày hôm nay là để quảng bá rộng rãi thương hiệu Bombus, đồng thời giới thiệu các game mà Bombus thiết kế đến với mọi người. Trong sự kiện, khu vực của Bombus luôn được tiếp đón rất đông đảo các bạn trẻ ghé qua tham quan. VTC Academy hiện là Học viện rất “hot” ở Việt Nam về đào tạo nhân tài, chính vì vậy Bombus luôn ưu tiên tuyển dụng các học viên của VTC Academy và sẵn sàng hợp tác lâu dài cùng Học viện để cùng phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Thiết kế 3D.”

Xem thêm bài viết: Nhiều doanh nghiệp lớn tiếp tục đồng hành cùng VTC Academy trong năm học mới

Anh Nguyễn Văn Trung Kiên – Quản lý Sản phẩm tại Amanotes

“Đến với ngày hội Game Fair 2020 do VTC Academy tổ chức, mình thấy đây là một sự kiện rất tuyệt vời. Bởi vì như các bạn đã biết, văn hóa về game đã được truyền bá rất lâu rồi nhưng thực sự nó không được thịnh hành tại Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài. Sự kiện Game Fair 2020 của VTC Academy đã giúp lan truyền một thông điệp rất mạnh mẽ: “Game là một phần của cuộc sống”. Với slogan “Everyone can music”, Amanotes rất hào hứng khi được tham dự Game Fair này để cùng lan tỏa đam mê về game và âm nhạc. Trong tương lai, nếu VTC Academy tiếp tục tổ chức những sự kiện tương tự Game Fair 2020, Amanotes chắc chắn sẽ tham gia để cùng góp sức tăng mức độ lan tỏa niềm đam mê game cũng như công việc sản xuất game tới khách tham dự.”

Chị Nguyễn Vĩnh An – Trưởng nhóm CRM & PARTNERSHIP tại Phong Vũ

“Mình cảm thấy không khí của Game Fair 2020 rất vui tươi và các bạn trẻ tham dự đều rất năng động khi dành thời gian trải nghiệm ở tất cả các gian hàng. Với các doanh nghiệp tham gia, mình đánh giá tất cả đều chuyên nghiệp, mới mẻ và thu hút mạnh mẽ khách tham dự. Phong Vũ rất mong muốn được tham gia đồng hành cùng VTC Academy trong những sự kiện sau này để mang lại nhiều trải nghiệm hơn và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Phong Vũ cho tất cả các bạn.”

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Rất tiếc vì trải nghiệm không tốt của bạn về bài viết này!

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn chưa hài lòng vì điều gì không?