“Chọn VTC Academy là quyết định mình chưa bao giờ hối hận”
“Chọn VTC Academy là quyết định mình chưa bao giờ hối hận”

Ngày đăng 26/10/2020

(Lời dẫn) Thay lời cảm ơn các bạn học viên đã chọn VTC Academy để bắt đầu hành trình chinh phục đam mê, trong tháng 10/2020, VTC Academy tổ chức chương trình #visaotoichonvtcacademy để các bạn có dịp bày tỏ những cảm nghĩ của mình về Học viện. Dưới đây là bài viết của bạn Nguyễn Đăng Huy, học viên K19 chuyên ngành Phát triển Game tại VTC Academy TP.HCM và cũng là một game thủ từng tham gia các giải đấu Đông Nam Á cũng như châu Á về lý do quyết định đồng hành cùng VTC Academy trên hành trình “biến đam mê thành sự nghiệp” của mình.

Mình là một người đam mê game và rất thích học về lập trình game. Trong thời gian tìm hiểu về các trường đào tạo lập trình game, mình ấn tượng nhất là VTC Academy với uy tín khá lâu năm và chương trình đào tạo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những anh chị đã từng theo học trước mình về mức độ thực tiễn và chất lượng. Khi đến tận nơi để thăm quan khuôn viên trường, mình thực sự bị chinh phục hoàn toàn bởi mức độ hiện đại, trẻ trung và quyết định đăng ký học luôn.

Tính đến nay, mình đã trải qua hai học kỳ ở VTC Academy TP.HCM. Để “review” về Học viện cho những bạn nào có cùng đam mê thì mình có thể khẳng định rằng VTC Academy là điểm đến rất phù hợp với những bạn có đam mê lập trình, muốn tìm hiểu về lập trình từ những bước đầu tiên, cũng như những người muốn mở rộng và nâng cao kỹ năng, chuyên môn về lập trình.

Xem thêm bài viết: “Học gì không quan trọng, quan trọng là đến đích một cách vẻ vang”

Một trong những điều mình thích nhất khi theo học ở VTC Academy là cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, đáp ứng rất tốt cho việc học Công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng. Mình được sử dụng các máy tính cấu hình mạnh để thực hành và làm các đồ án về lập trình, internet cũng được phủ sóng rộng khắp với tốc độ cao để phục vụ việc tra cứu, tìm kiếm thông tin và tham khảo tài liệu. Đặc biệt, không gian của Học viện rất đa dạng và linh hoạt, mình có thể cùng bạn bè học nhóm ở các khu vực không gian mở và cũng có thể vào các private booth khi cần tập trung suy nghĩ những ý tưởng mới mà không sợ những người xung quanh làm phiền.

Một “điểm cộng” khác mình rất thích ở VTC Academy là đội ngũ các thầy cô giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn rất thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt, khi mình chưa hiểu phần nào trong bài học, thầy cô đều sẵn sàng dành thời gian truyền đạt kinh nghiệm cũng như hướng dẫn chi tiết để giúp mình hiểu sâu nhất về những vấn đề còn vướng mắc.

Một lý do nữa khiến mình luôn tự hào giới thiệu về ngôi trường mình đang theo học với bạn bè, đó chính là các hoạt động rất sôi nổi dành cho học viên ngoài giờ học, chẳng hạn như các giải đấu game, các buổi sinh hoạt kỹ năng mềm, thi đấu bóng đá, rèn luyện tiếng Anh, đàn hát, vẽ tay, workshop về thủ công,… Hiện nay, trong vai trò là admin của CLB Esports tại VTC Academy TP.HCM, mình đang cùng các anh em khác xây dựng những giải đấu thú vị để các thành viên CLB có cơ hội thư giãn, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Do từng thi đấu ở đấu trường quốc tế trong vai trò game thủ chuyên nghiệp nên mình rất muốn “truyền lửa” cho các bạn bè trong CLB để có thể tạo nên một team thật mạnh và tiến đến thi đấu với các trường khác.

Trong tháng 10 năm nay, mình đang cùng các bạn trong CLB Esports tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại với ba vòng: vòng loại, bán kết, chung kết. Theo đánh giá của mình thì chất lượng các trận đấu đã diễn ra khá cao và thực lực giữa các đội khá tương đồng, hứa hẹn những trận cuối sẽ khá gay cấn để tìm ra đội thắng cuộc.

Lời kết

Cho đến nay, sau một năm theo học tại VTC Academy, mình có thể tự tin khẳng định rằng lựa chọn VTC Academy là quyết định mình chưa bao giờ hối hận. Nếu các bạn cũng có đam mê với ngành lập trình game và yêu thích những công việc liên quan đến game hay đơn giản là thích chơi game thì hãy thử một lần đến VTC Academy để tự mình trải nghiệm và có thêm lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của mình nhé.

“Học gì không quan trọng, quan trọng là đến đích một cách vẻ vang”

Ngày đăng 24/10/2020
(Lời dẫn) Thay lời cảm ơn các bạn học viên đã chọn VTC Academy để bắt đầu hành trình chinh phục đam mê, trong tháng 10/2020, VTC Academy tổ chức chương trình #visaotoichonvtcacademy để các bạn có dịp bày tỏ những cảm nghĩ của mình về Học viện. Dưới đây là bài viết của bạn Đới Khánh Linh, học viên K13 chuyên ngành Thiết kế đồ họa số tại VTC Academy Hà Nội về lý do quyết định đồng hành cùng VTC Academy trên hành trình “biến đam mê thành sự nghiệp” của mình.
Tự tin khởi nghiệp sau hai năm học tại VTC Academy

Ngày đăng 07/09/2020
Quyết định bằng đam mê, học hỏi bằng nhiệt huyết và phát triển bản thân bằng những thử thách - đây là con đường mà Nguyễn Hồng Sơn lựa chọn để đến với thành công. “Thời điểm thi đại học, mình đậu vào khoa Kinh tế Quốc tế của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội, nhưng thấy cuộc sống sinh viên không phù hợp với tính cách của bản thân. Từ hồi học cấp hai, mình đã được bố mẹ cho tiếp xúc với công nghệ, mình thích vọc vạch sửa điện thoại và còn kiếm được tiền từ việc này nữa.
Cách tính điểm xét học bạ THPT 2024 nhanh chóng và chính xác nhất

Ngày đăng 22/01/2024
Các bạn có thể tham khảo bài viết để biết cách tính điểm học bạ của mình chính xác, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn trường, ngành cho phù hợp.

“Học gì không quan trọng, quan trọng là đến đích một cách vẻ vang”

Ngày đăng 24/10/2020
Tự tin khởi nghiệp sau hai năm học tại VTC Academy

Ngày đăng 07/09/2020
7 nguyên lý và 15 ví dụ về bố cục poster cho dân thiết kế

Ngày đăng 11/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu cho bạn 7 nguyên lý thiết kế bố cục poster và 15 ví dụ minh họa về bố cục poster cho dân thiết kế. Xem ngay!