Content Marketing là gì? Công việc, mức lương và câu hỏi phỏng vấn năm 2024
VTC Academy VTC Academy
Content Marketing là gì? Công việc, mức lương và câu hỏi phỏng vấn năm 2024

Content Marketing là gì? Công việc, mức lương và câu hỏi phỏng vấn năm 2024

Ngày đăng 01/01/2024

Content Marketing luôn là một ngành chưa bao giờ hết hot với những bạn trẻ đam mê và muốn thử sức với ngành Marketing, đặc biệt là Digital Marketing. Vậy cụ thể Content Marketing là gì, công việc ra sao, mức lương thế nào, hãy cùng VTC Academy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Content Marketing là gì?

Chắc chắn cụm từ Content Marketing là cụm từ không hề xa lạ đối với những ai đang yêu thích và tìm hiểu về Marketing. Vậy Content Marketing là gì, có tác dụng ra sao và khác gì với content thường chúng ta cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

lam-content-marketing-la-tao-ra-cac-noi-dung-co-gia-tri-voi-khach-hang

Làm Content Marketing là tạo ra các nội dung có giá trị với khách hàng

Định nghĩa Content Marketing là gì

Content Marketing là một phương pháp tiếp thị hiệu quả, tập trung vào việc tạo ra và chia sẻ nội dung hữu ích và hấp dẫn để tương tác với khách hàng mục tiêu. Content Marketing tập trung vào việc cung cấp thông tin giá trị, giải pháp cho vấn đề của khách hàng và tạo niềm tin thông qua nội dung chất lượng.

Content Marketing không chỉ giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng mục tiêu, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng cường tầm nhìn thương hiệu và tối ưu hóa khả năng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

content-marketing-la-mot-phuong-phap-tiep-thi-hieu-qua

Content Marketing là một phương pháp tiếp thị hiệu quả

Content Marketing là một phương pháp tiếp thị hiệu quả, tập trung vào việc tạo ra và chia sẻ nội dung hữu ích và hấp dẫn để tương tác với khách hàng mục tiêu.

So sánh Content Marketing vs Content thường

Sự khác biệt quan trọng giữa Content Marketing và Content thường nằm ở mục tiêu và chiến lược tiếp cận. Content Marketing tạo nội dung tiếp thị với mục tiêu xây dựng tương tác và lòng tin khách hàng. Content thường không có mục tiêu tiếp thị rõ ràng, thường là trải nghiệm cá nhân hoặc chia sẻ thông tin cá nhân.

content-marketing-vs-content-thuong

So sánh Content Marketing và Content thường

Khía cạnh Content Marketing Content Thường
Mục tiêu Tạo nội dung để tiếp thị và tương tác với khách hàng Tạo nội dung không nhất thiết có mục tiêu kinh doanh
Chiến lược Có kế hoạch chi tiết và mục tiêu tiếp thị Thường không có chiến lược tiếp thị
Đối tượng khách hàng Tập trung vào khách hàng mục tiêu Có thể là cá nhân hoặc nhóm nhỏ, thường không xây dựng chân dung đối tượng mục tiêu
Tiếp cận và phân phối Sử dụng các kênh truyền thông xã hội, trang web, email Chia sẻ thông qua mạng xã hội cá nhân hoặc trang web cá nhân
Hiệu suất Đo lường dựa trên mục tiêu kinh doanh Thường không có đo lường rõ ràng
Mục đích Xây dựng lòng tin, tạo tương tác với khách hàng Chia sẻ thông tin cá nhân hoặc sáng tạo
Quản lý Đòi hỏi kế hoạch, phân tích và tối ưu hóa Không yêu cầu quản lý theo kế hoạch

Các loại Content Marketing

Mỗi loại Content Marketing có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với mục tiêu và đối tượng mục tiêu khác nhau của bạn, giúp bạn tương tác và kết nối với họ qua nhiều cách khác nhau.giúp bạn tương tác và kết nối với khách hàng ở các hình thức khác nhau.

cac-loai-content-marketing

Các loại Content Marketing

 • Bài viết và Blog: Đây là một loại Content Marketing phổ biến, tập trung vào việc viết các bài viết hoặc bài đăng trên blog với nội dung có giá trị với khách hàng mục tiêu. Bài viết có thể là các hướng dẫn, tin tức ngành, phân tích chuyên sâu, hoặc chia sẻ kiến thức đáng quan tâm cho độc giả.
 • Video: Video Content Marketing bao gồm việc tạo các video ngắn hoặc dài để giới thiệu sản phẩm, giải thích các khái niệm phức tạp, hoặc chia sẻ thông tin hữu ích. Video có khả năng tạo sự kết nối mạnh mẽ hơn qua hình ảnh và âm thanh. Có thể bắt gặp dạng Content Marketing này qu các mạng xã hội video như Facebook Watch, Tiktok, Youtube,…

Xem thêm bài viết: Youtube Marketing là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả

 • Infographic: Infographic là một loại nội dung trực quan, sử dụng đồ họa và hình ảnh để trình bày thông tin một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Người làm Content Marketing cần khéo léo đưa thông tin của mình vào hình ảnh, đây thường là cách tốt để diễn đạt dữ liệu phức tạp một cách trực quan.
 • Podcast: Là loại Content Marketing này sử dụng âm thanh để chia sẻ thông tin. Podcast có thể là cuộc trò chuyện, phỏng vấn chuyên gia hoặc các buổi thảo luận về các chủ đề quan trọng và có giá trị đối với đối tượng mục tiêu.
 • Ebook: Ebook là các tài liệu dài hơn, có thể xem là một loại sách điện tử sử dụng thông qua các thiết bị điện tử cá nhân. Ebook chứa kiến thức sâu rộng về một chủ đề cụ thể.
 • Hình ảnh và Thiết kế đồ họa: Tạo các hình ảnh hoặc thiết kế đồ họa để truyền đạt thông điệp hoặc giới thiệu sản phẩm một cách trực quan và thú vị.
 • Sự kiện trực tuyến và Webinar: Tổ chức các buổi trực tuyến như webinar để trình bày kiến thức, chia sẻ thông tin và tương tác trực tiếp với khách hàng.
 • Social Media Content: Tạo nội dung đa dạng cho các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn… Điều này giúp tạo tầm nhìn thương hiệu và tương tác với cộng đồng. Để hiểu rõ hơn về Social Media Marketing là gì, bạn có thể tìm hiểu bài viết của VTC Academy!
 • Case Study và Đánh giá khách hàng: Chia sẻ câu chuyện sử dụng sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu mà khách hàng thấy hài lòng để tạo cảm giác chân thực, minh họa cho giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Email Marketing: Gửi email chứa thông tin giới thiệu sản phẩm, tin tức ngành, chia sẻ bài viết hoặc các thông điệp khác đến danh sách email khách hàng tiềm năng. Email có thể là một cách hiệu quả để giữ liên lạc với khách hàng hiện tại và tiềm năng, đồng thời tạo ra nhu cầu cho các khách hàng mới.

Công việc Content Marketing là làm gì?

Công việc Content Marketing là một sự kết hợp tinh tế giữa sáng tạo, chiến lược và khả năng tương tác với khách hàng. Những chuyên viên Content Marketing có nhiệm vụ chủ yếu là tạo và quản lý nội dung có giá trị để tạo kết nối, tương tác và xây dựng lòng tin với khách hàng mục tiêu. Dưới đây là mô tả chi tiết về công việc Content Marketing là làm gì:

 • Nghiên cứu thị trường và đối tượng khách hàng: Người làm Content Marketing cần hiểu rõ về thị trường và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng nội dung được tạo ra sẽ phù hợp và hấp dẫn với đúng nhóm người mục tiêu.
 • Xây dựng chiến lược nội dung: Dựa trên nghiên cứu thị trường, người làm Content Marketing phải xác định các chủ đề, hình thức nội dung và phương tiện truyền thông phù hợp. Họ phải xây dựng kế hoạch chi tiết về việc tạo, phân phối và quản lý nội dung.
 • Tạo nội dung chất lượng: Người làm Content Marketing cần tạo ra những nội dung có giá trị, có khả năng giải quyết vấn đề hoặc cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, bao gồm viết bài viết, sản xuất video, thiết kế đồ họa, và nhiều hình thức khác.
 • Phân phối nội dung: Sau khi tạo nội dung, người làm Content Marketing sẽ quản lý việc phân phối nó qua các kênh truyền thông xã hội, email, trang web và các nền tảng khác. Mục tiêu là tối ưu hóa tầm nhìn và tương tác.
 • Tương tác và giao tiếp: người làm Content Marketing sẽ thường phải tương tác với khách hàng thông qua bình luận, hỏi đáp, hoặc các cuộc thảo luận trên các nền tảng online (website, mạng xã hội, forum,…). Họ phải sẵn sàng giải đáp câu hỏi và tương tác để tạo sự kết nối thực sự.
 • Đo lường hiệu suất: Người làm Content Marketing sẽ thường đo lường hiệu suất của nội dung bằng cách theo dõi số lượt xem, tương tác, tăng trưởng danh sách email, hoặc các chỉ số khác phù hợp với mục tiêu của họ. Hãy tìm hiểu ngay 20 chỉ số đo lường hiệu quả Digital Marketing cho năm 2024 để biết cách đo lường hiệu suất chuẩn nhé!
 • Tối ưu hóa chiến lược: Dựa trên dữ liệu hiệu suất, người làm Content Marketing sẽ điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược nội dung. Họ cần thường xem xét những gì hoạt động tốt và những gì cần cải thiện để đạt được hiệu quả cao nhất.
mo-ta-cong-viec-content-marketing

Mô tả công việc Content Marketing

Mức lương của Content Marketing?

Tuỳ thuộc vào chính sách và chế độ của từng công ty mà mức lương Content Marketing có thể khác nhau. Tuy nhiên, lương của nhân viên trong lĩnh vực này thường được dựa vào kinh nghiệm và vị trí công việc. Bạn có thể tham khảo về mức lương trung bình của Content Marketing dưới đây:

Cấp bậc Mức lương (VND/tháng) Thưởng
Fresher (sinh viên mới ra trường, nhân viên mới chưa có kinh nghiệm) 5,000,000 – 7,000,000 Thưởng KPI (nếu có)
Junior (Nhân viên có kinh nghiệm từ 6 tháng đến dưới 1 năm) 7,000,000 – 10,000,000 Thưởng KPI (nếu có)
Senior (Nhân viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên) 10,000,000 – 12,000,000 Thưởng KPI (nếu có)
Leader Content (Quản lý nhóm nhỏ) 11,000,000 – 13,000,000 Thưởng KPI (nếu có)
Content Manager (Quản lý – Trưởng phòng) 13,000,000 – 20,000,000 Thưởng KPI (nếu có)
Content Director (Giám đốc nội dung) 20,000,000 – 30,000,000
muc-luong-cua-content-marketing

Mức lương của người làm Content Marketing

Những kỹ năng mà Content Marketing phải có

Để tạo ra những chiến dịch content hiệu quả, nhân viên Content Marketing cần sở hữu một loạt các kỹ năng đa dạng. Từ việc sáng tạo nội dung đến việc phân tích dữ liệu, những kỹ năng này định hình sự thành công trong việc tạo dựng và lan tỏa thông điệp thương hiệu.

Kỹ năng quản lý

Kỹ năng quản lý là một trong những nền tảng quan trọng giúp nhân viên Content Marketing thực hiện các chiến dịch một cách hiệu quả. Quản lý thời gian, nguồn lực và dự án là yếu tố quyết định cho việc hoàn thành các nhiệm vụ đúng hạn và đạt được mục tiêu. Điều này có thể bao gồm lập kế hoạch chi tiết, ưu tiên hóa công việc và phân chia thời gian một cách hợp lý.

Ví dụ: Một nhân viên Content Marketing cần biết cách phân loại và sắp xếp các nhiệm vụ hàng ngày, từ viết bài blog đến quản lý mạng xã hội, để đảm bảo không bị quá tải và đạt được hiệu suất tốt nhất.

Giao tiếp, viết lách tốt

Khả năng giao tiếp và viết lách tốt là yếu tố quyết định cho việc truyền tải thông điệp của Content Marketing một cách rõ ràng và hấp dẫn. Nhân viên cần biết cách sử dụng ngôn từ để tạo nên sự tương tác với độc giả và kết nối với họ.

Ví dụ: Việc viết một email marketing thú vị hoặc viết một tiêu đề cuốn hút cho bài viết trên blog đều là ví dụ về khả năng viết lách tốt. Giao tiếp và viết lách tốt bào gồm khả năng lắng nghe tốt, thấu hiểu đối tượng mục tiêu và tìm ra cách tương tác tốt trên các kênh truyền thông khác nhau.

ky-nang-nguoi-lam-content-marketing-can-co

Các kỹ năng cần có của người làm Content Marketing

Kỹ năng nghiên cứu, khai thác, xử lý thông tin

Việc nghiên cứu, khai thác và xử lý thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nội dung có giá trị với đối tượng mục tiêu. Người làm Content Marketing cần có khả năng tìm kiếm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, phân tích dữ liệu để rút ra các thông tin quan trọng, và viết các thông tin thành nội dung hấp dẫn.

Một trong những cách để tạo nên một Content Marketing hay chính là phải biết tìm kiếm dữ liệu để dự đoán nhu cầu của khách hàng và nắm bắt được những xu hướng mới nhất. Bạn có thể tham khảo các bài viết về cách đón đầu các xu hướng Marketing để ứng dụng vào Content của mình.

Kỹ năng chọn lọc chủ đề

Kỹ năng chọn lọc chủ đề là yếu tố quyết định cho sự hấp dẫn và khả năng giữ chân người đọc của nội dung. Người làm Content Marketing cần hiểu rõ đối tượng mục tiêu, sở thích và nhu cầu của họ để tạo ra nội dung thú vị và hữu ích.

Ví dụ: Việc chọn một chủ đề mà đối tượng mục tiêu quan tâm, như làm thế nào để tối ưu hóa SEO cho website, có thể thu hút họ để tiếp tục đọc nội dung của bạn.

Kỹ năng lựa chọn ngôn từ phù hợp

Kỹ năng lựa chọn ngôn từ phù hợp giúp tạo nên sự tương tác và tác động của thông điệp. Việc sử dụng ngôn từ thích hợp với đối tượng mục tiêu và ngữ cảnh  sẽ giúp người đọc dễ ghi nhớ chiến dịch và thương hiệu của bạn hơn.

Ví dụ: Để tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội, nên dùng những ngôn ngữ thân thiện trong các bài viết, khiến người đọc cảm thấy dễ để tiếp nhận, dễ tạo sự kết nối.

Kỹ năng SEO

Kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phần quan trọng trong Content Marketing. Hiểu biết về cách tối ưu hóa nội dung để nó dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google là một điểm mấu chốt.

Ví dụ: Việc sử dụng từ khóa phù hợp và tối ưu hóa các phần của nội dung như URL, tiêu đề, mô tả và thẻ hình ảnh có thể giúp nâng cao khả năng xuất hiện của nội dung trong kết quả tìm kiếm.

Xem thêm tại: URL là gì? Cấu trúc, phân loại và cách tối ưu URL chuẩn SEO

Có tư duy thẩm mỹ

Khả năng sáng tạo và tư duy thẩm mỹ giúp tạo ra nội dung độc đáo và ấn tượng. Nhân viên cần phải nắm bắt được ý tưởng mới và biến chúng thành nội dung gây chú ý.

Ví dụ: Việc sử dụng hình ảnh, video hoặc thiết kế độc đáo trong các chiến dịch Content Marketing có thể giúp tạo nên sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Câu hỏi phỏng vấn vị trí Content Marketing thường gặp khi xin việc

cac-cau-hoi-ban-co-the-gap-khi-phong-van-vi-tri-content-marketing

Các câu hỏi bạn có thể gặp khi phỏng vấn vị trí Content Marketing

 1. Bạn có thể giải thích khái niệm Content Marketing theo cách của riêng bạn không?
 2. Bạn làm thế nào để tích hợp SEO vào Content Marketing?
 3. Làm thế nào bạn xác định được với đối tượng mục tiêu của bạn khi tạo Content Marketing?
 4. Vai trò của Content Marketing đối với doanh nghiệp là gì?
 5. Yếu tố quan trọng của một Content Marketing tốt là gì?
 6. Làm thế nào bạn tối ưu hóa nội dung để nó có thể được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm?
 7. Bạn đã từng thực hiện chiến dịch Content Marketing kết hợp với các kênh khác như mạng xã hội, email hoặc sự kiện trực tiếp không?
 8. Làm thế nào bạn quản lý và ưu tiên các dự án và nhiệm vụ trong môi trường làm việc đa nhiệm?
 9. Bạn đã từng gặp phải thách thức gì khi tạo Content Marketing cho một thị trường mới mà bạn chưa có kinh nghiệm?
 10. Bạn có thể chia sẻ một trường hợp khi bạn phải điều chỉnh chiến dịch Content Marketing do phản hồi không như mong đợi?
 11. Làm thế nào bạn thực hiện nghiên cứu thị trường để hiểu về đối thủ và nhu cầu của khách hàng?
 12. Bạn cảm thấy thế nào về việc sử dụng ngôn ngữ và phong cách riêng để tạo nên sự tương tác với đối tượng mục tiêu?
 13. Làm thế nào bạn đảm bảo rằng nội dung bạn tạo ra thực sự giải quyết vấn đề hoặc cung cấp giá trị cho đối tượng mục
 14. Bạn đã từng phối hợp với nhóm thiết kế để tạo ra những hình ảnh đi kèm với Content Marketing giúp nó chất lượng hơn chưa?
 15. Làm thế nào bạn đảm bảo rằng nội dung bạn tạo ra thực sự đồng nhất với giá trị và thông điệp thương hiệu của công ty?
 16. Bạn đã từng tham gia viết blog hoặc bài viết chuyên nghiệp trong lĩnh vực của bạn không?
 17. Làm thế nào bạn xác định rằng một chiến dịch Content Marketing đã thành công?
 18. Bạn có kinh nghiệm với việc sử dụng các kênh truyền thông xã hội để tăng cường tương tác với đối tượng mục tiêu không?
 19. Làm thế nào bạn giữ cho nội dung của mình luôn tươi mới và phản ánh những thay đổi trong ngành?
 20. Bạn thường xử lý thế nào khi gặp một ý tưởng sáng tạo mới trong việc tạo nội dung?

Mong rằng bài viết đã phần nào giải đáp được câu hỏi của bạn về Content Marketing là gì, Content Marketing là làm gì và mức lương Content Marketing ra sao. Content Marketing không chỉ đơn thuần là việc tạo ra nội dung, mà là một chiến lược toàn diện để tạo liên kết, tương tác và tạo giá trị cho khách hàng. Với sự phát triển không ngừng của thị trường và công nghệ, người làm Content Marketing ngày càng phải nỗ lực hơn để tìm hiểu về khách hàng, nâng cao khả năng tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội, và cách tối ưu hóa nội dung để tạo ảnh hưởng đến đối tượng mục tiêu.

 

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Rất tiếc vì trải nghiệm không tốt của bạn về bài viết này!

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn chưa hài lòng vì điều gì không?

Tin tức khác
[2024] 35 thủ thuật SEO hiệu quả giúp tăng hạng website trên Google

[2024] 35 thủ thuật SEO hiệu quả giúp tăng hạng website trên Google

Ngày đăng 01/01/2024
Liệu bạn đã từng thắc mắc rằng làm cách nào để website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 35 thủ thuật SEO Web cực kỳ hiệu quả giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng.
Top 10 phần mềm SEO Youtube miễn phí tốt nhất 2024

Top 10 phần mềm SEO Youtube miễn phí tốt nhất 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Các phần mềm SEO Youtube sẽ giúp bạn tối ưu hoá về nội dung, hình ảnh, caption,...tất cả các yếu tố của một video trên yoututbe để video trên Youtube của bạn có điểm SEO cao một cách dễ dàng và hiệu quả, từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn.
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những nghề lương cao trong năm 2024

Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những nghề lương cao trong năm 2024

Ngày đăng 19/01/2024
Có bằng cấp 3 thì học nghề gì? VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 nghề hot nhất 2024 ngay trong bài viết này.
Khóa học mới nhất
Chuyên viên Thiết kế 3D (3D Modeling)

Chuyên viên Thiết kế 3D (3D Modeling)

4.9 (6576)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Thiết kế
Chuyên viên <br>Lập trình game (Phát triển Game)

Chuyên viên
Lập trình game (Phát triển Game)

4.9 (1545)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Công nghệ thông tin
Chuyên viên Hoạt hình 3D (3D Animation)

Chuyên viên Hoạt hình 3D (3D Animation)

4.9 (6777)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Thiết kế
Chuyên viên <br>Digital Marketing (Full-stack)

Chuyên viên
Digital Marketing (Full-stack)

5 (7656)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Digital Marketing
Tin tức khác
[2024] 35 thủ thuật SEO hiệu quả giúp tăng hạng website trên Google

[2024] 35 thủ thuật SEO hiệu quả giúp tăng hạng website trên Google

Ngày đăng 01/01/2024
Liệu bạn đã từng thắc mắc rằng làm cách nào để website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 35 thủ thuật SEO Web cực kỳ hiệu quả giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng.
Top 10 phần mềm SEO Youtube miễn phí tốt nhất 2024

Top 10 phần mềm SEO Youtube miễn phí tốt nhất 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Các phần mềm SEO Youtube sẽ giúp bạn tối ưu hoá về nội dung, hình ảnh, caption,...tất cả các yếu tố của một video trên yoututbe để video trên Youtube của bạn có điểm SEO cao một cách dễ dàng và hiệu quả, từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn.
Cách thiết kế mô hình 3D chân thực bằng phần mềm miễn phí

Cách thiết kế mô hình 3D chân thực bằng phần mềm miễn phí

Ngày đăng 17/07/2024
Công nghệ 3D ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật, giải trí, giáo dục,... Việc tạo ra những hình ảnh 3D chân thực, sống động giúp người dùng có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm, công trình trước khi thi công, sản xuất. Tuy nhiên, chi phí cho các phần mềm thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp thường khá cao, khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc tiếp cận. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế 3D chân thực bằng những phần mềm miễn phí, dễ dàng sử dụng như Tinkercad, Blender, Sketch. Hãy cùng VTC Academy khám phá ngay nhé!

Liên hệ với VTC Academy

 • Hà Nội: 0981 114 757
 • Đà Nẵng: 0865 098 399
 • Hồ Chí Minh: 0818 799 299