VTC Academy tổ chức Creative Camp 2018 lần một tại Hà Nội
VTC Academy tổ chức Creative Camp 2018 lần một tại Hà Nội

Ngày đăng 23/01/2018

Với mong muốn được đưa ngành nghề sáng tạo đến gần hơn với các bạn trẻ các bạn có thể trải nghiệm và khám phá những ngành nghề cực HOT hiện nay là ngành nghề Lập trình và thiết kế .Đó là lý do tại sao VTC Academy tổ chức sự kiện Creative Camp – Ngày trải nghiệm công nghệ (Lập trình & Thiết kế).

Thời gian: Chủ nhật, 04/02/2018 , từ 8h30 đến 11h30

Địa điểm: VTC Academy – Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký:

Tại sao bạn nên tham gia Creative Camp?

Đây là chương trình giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về ngành lập trình và thiết kế. Chương trình không chỉ giới thiệu mà còn giúp các bạn học sinh trải nghiệm tốt nhất thông qua các hoạt động trải nghiệm tại mỗi phòng học. Thông qua hoạt động này các bạn sẽ được định hướng và có sự lựa chọn tốt nhất trên con đường sự nghiệp sau này.

Chương trình Creative Camp có hoạt động gì?

• Tìm hiểu về nghề lập trình và thiết kế
  • Trải nghiệm không gian học tập và vui chơi tại VTC Academy
  • Tham gia các lớp học thực tế về ngành lập trình và thiết kế.Giao lưu hỏi đáp với giảng viên,  các chuyên gia và các bạn sinh viên của VTC Academy
  • Đăng ký giữ chỗ để  nhận những ưu đãi cực HOT của VTC Academy
  • Rất nhiều phần quà thú vị đang đợi các bạn khi tham gia chương trình này.

Đăng ký tham gia chương trình thế nào?

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn có mong muốn tìm hiểu, khám phá ngành nghề lập trình và thiết kế. Để đăng ký các bạn có thể làm theo hai cách:

• Đăng ký trực tuyến tại đây: http://trainghiem.vtc.ac.vn/
  • Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Gọi hotline: 098 111 4757

VTC Academy đồng hành cùng GDG DevFest Hanoi 2017

Ngày đăng 15/11/2017
Nối tiếp thành công của GDG DevFest 2015 năm nay VTC Academy tiếp tục đồng hành cùng GDG DevFest trong cương vị đơn vị tài trợ. Ngày 18.11 tại VTC Academy tầng 4 tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hà Nội), cộng đồng lập trình viên sẽ cùng tham gia sân chơi GDG DevFest Hanoi 2017 (Google Developer Festival Hanoi 2017).
Lễ khai giảng K10 & trao bằng tốt nghiệp

Ngày đăng 21/08/2017
Sáng ngày 19/8, một lễ khai giảng trang trọng và sau đó là lễ tốt nghiệp đầy sâu sắc mà ý nghĩa đã diễn ra để chào đón tân học viên và cựu học viên của VTC Academy. Không đơn thuần chỉ là buổi lễ mà đây còn là cơ hội giao lưu cực kỳ gần gũi giữa các đối tác thân thiết và ban lãnh đạo VTC Academy với các học viên và phụ huynh.
Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.

VTC Academy đồng hành cùng GDG DevFest Hanoi 2017

Ngày đăng 15/11/2017
Lễ khai giảng K10 & trao bằng tốt nghiệp

Ngày đăng 21/08/2017
Digital Marketing học trường nào? 21 trường dạy tốt nhất Việt Nam 2024

Ngày đăng 08/01/2024
Bạn đang phân vân ngành Digital Marketing học trường nào? Tham khảo 21 trường dạy Digital Marketing nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.