VTC Academy tổ chức Creative Camp lần một 2017
VTC Academy tổ chức Creative Camp lần một 2017

Ngày đăng 03/04/2017

Tham gia Creative Camp để cùng trải nghiệm chân thực nhất về nghề sáng tạo, và khám phá môi trường học tập cũng như các thông tin bổ ích về chương trình đào tạo trong ngành lập trình, thiết kế.

Thời gian: Chủ nhật, 09/04/2017, từ 9h – 11h30 sáng

Địa điểm: VTC Academy – Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký:

Chào mừng các bạn đến với chương trình Creative Camp – Ngành trải nghiệm nghề sáng tạo tại VTC Academy. Chương trình trải nghiệm sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh cơ hội khám phá môi trường học tập thực tế, tìm hiểu thông tin về các ngành học, đồng thời tham gia trải nghiệm các lớp học của hai khối ngành lập trình và thiết kế. Bên cạnh đó, những chia sẻ từ các giảng viên cũng như các cựu sinh viên VTC Academy sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho các bạn trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề.

Vì sao bạn nên tham dự chương trình này?

Đây là chương trình giúp các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh hiểu rõ về ngành lập trình và thiết kế. Chương trình không chỉ giới thiệu mà còn giúp các bạn học sinh trải nghiệm tốt nhất thông qua các hoạt động trải nghiệm tại mỗi phòng học. Thông qua hoạt động này các bạn sẽ được định hướng và có sự lựa chọn tốt nhất trên con đường sự nghiệp sau này.

Chương trình có hoạt động gì?

• Tìm hiểu về nghề lập trình và thiết kế
  • Trải nghiệm không gian học tập và vui chơi tại VTC Academy
  • Tham gia các lớp học thực tế về ngành lập trình và thiết kế.
  • Giao lưu hỏi đáp với giảng viên, các chuyên gia và các bạn sinh viên của VTC Academy
  • Đăng ký giữ chỗ nhận ưu đãi tặng laptop 15 triệu đồng.
  • Rất nhiều phần quà thú vị đang đợi các bạn khi tham gia chương trình này.

Đăng ký tham gia chương trình thế nào?

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn có mong muốn tìm hiểu về nghề lập trình và thiết kế. Để đăng ký các bạn có thể làm theo hai cách:

VTC Academy: Giải pháp đào tạo cho nguồn nhân lực chất lượng

Ngày đăng 13/05/2024
Bài phát biểu của ông Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện VTC Academy tại Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa VTC Academy và Tập đoàn Giáo dục KAKE (Nhật Bản).
20 nguyên tắc thiết kế đồ họa cơ bản đến nâng cao cho Designer

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, hãy cùng VTC Academy tìm hiểu 20 nguyên tắc thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao cho những ai muốn tìm hiểu và trở thành Designer chuyên nghiệp nhé. Ngoài ra, không chỉ cung cấp lý thuyết mà mỗi nguyên tăc VTC Academy còn chỉ ra cho bạn các ví dụ minh họa thực tế và dễ hiểu. Click vào xem ngay nhé!
Gợi ý 9+ quyển sách Digital Marketing tăng cường kỹ năng thực chiến

Ngày đăng 17/07/2024
Digital Marketing đang ngày càng trở thành một ngành thiết yếu trong thời đại công nghệ số. Để thành công trong lĩnh vực này, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực chiến là vô cùng quan trọng. Một trong những cách hiệu quả nhất để trau dồi kiến thức là đọc sách. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 9+ quyển sách Digital Marketing hay nhất, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và cộng đồng, giúp bạn nâng cao kỹ năng thực chiến và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

Đánh Giá 5 Phần Mềm Thiết Kế 3D Modeling Sử Dụng Nhiều Nhất 2024

Ngày đăng 11/07/2024
Nếu đã từng say mê những thiết kế 3D modeling chân thực và đầy sống động trong những tựa phim bom tấn, hay trong những trận game kịch tính. Khi bắt tay vào học cách sử dụng các phần mềm tạo ra 3D modeling, chắc rằng bạn sẽ băn khoăn và không biết phần mềm thiết kế nào sẽ là lựa chọn phù hợp. VTC Academy sẽ cùng bạn điểm danh top 5 phần mềm thiết kế 3D Modeling đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ các phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới bắt đầu đến những phần mềm chuyên nghiệp, nâng cao hơn.
Thử ngay 10 game lập trình tăng kỹ năng tư duy và coding cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 26/07/2024
Lập trình luôn làm khó người học vì đòi hỏi khả năng tư duy cao và kiến thức liên tục được cập nhật đặc biệt với người mới bắt đầu. Một cách thực hành thú vị giúp giảm độ khó và giải trí hiệu quả VTC Academy gợi ý để bạn vừa coding vừa chơi chính là game lập trình. Cùng khám phá top 10 game lập trình giúp các lập trình viên vừa giải trí vừa nâng cao kỹ năng trong bài viết dưới đây nhé!
Lễ ký cam kết đảm bảo việc làm tại VTC Academy Hà Nội: Tân học viên tự tin nhập học chinh phục đam mê

Ngày đăng 20/07/2024
Tháng 05 vừa qua, hơn 100 bạn tân học viên khối ngành Lập trình - Thiết kế - Digital Marketing khóa 2024 - 2026 đã tham gia buổi Lễ ký cam kết đảm bảo việc làm ngay sau tốt nghiệp tại VTC Academy.