Về VTC Academy | VTC Academy

Ngày đăng 16/07/2020
VTC Academy tuyển sinh năm 2020 với nhiều học bổng giá trị

Ngày đăng 15/07/2020
(Theo VnExpress) - VTC Academy tuyển sinh khối ngành thiết kế, lập trình như thiết kế đồ họa, dựng hình 3D, lập trình game…; dành các suất học bổng với tổng giá trị một tỷ đồng. Là một trong những học viện công nghệ hàng đầu Việt Nam, VTC Academy không chỉ chú trọng chất lượng đào tạo mà còn mong muốn "chắp cánh" cho bạn trẻ có đam mê và năng khiếu theo học những ngành hấp dẫn, sáng tạo như lập trình và thiết kế.
Review 6 dòng laptop tốt nhất cho sinh viên ngành thiết kế

Ngày đăng 14/07/2020
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã khiến cho ngày càng nhiều dòng laptop ra đời. Để phục vụ một cách tốt nhất cho việc học tập và thực hành về đồ họa nói chung thì một chiếc laptop phù hợp là mối quan tâm hàng đầu của những ai quan tâm đến ngành này. Đừng bỏ qua 6 dòng laptop phục vụ tốt nhất mà VTC Academy đề xuất dành cho sinh viên ngành thiết kế nhé.
Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Chiến lược nào hiệu quả cho năm 2024?

Ngày đăng 01/01/2024
Bài viết này cho bạn biết về các lợi ích của Digital Marketing đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó là những lợi ích của Digital Marketing và chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

VTC Academy tuyển sinh năm 2020 với nhiều học bổng giá trị

Ngày đăng 15/07/2020
Review 6 dòng laptop tốt nhất cho sinh viên ngành thiết kế

Ngày đăng 14/07/2020
Gợi ý 9+ quyển sách Digital Marketing tăng cường kỹ năng thực chiến

Ngày đăng 17/07/2024
Digital Marketing đang ngày càng trở thành một ngành thiết yếu trong thời đại công nghệ số. Để thành công trong lĩnh vực này, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực chiến là vô cùng quan trọng. Một trong những cách hiệu quả nhất để trau dồi kiến thức là đọc sách. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 9+ quyển sách Digital Marketing hay nhất, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và cộng đồng, giúp bạn nâng cao kỹ năng thực chiến và đạt được thành công trong lĩnh vực này.