Review VTC Academy: Thiên đường học tập của dân Lập trình và Thiết kế
Review VTC Academy: Thiên đường học tập của dân Lập trình và Thiết kế

Ngày đăng 15/02/2023

Là môi trường đào tạo chất lượng cao và là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT, Học viện VTC Academy sẽ là bước đệm vững chắc giúp mang đến nền tảng kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực hành thực tế nâng cao kỹ năng. Các học viên đã và đang theo học đều đánh giá VTC Academy là một “thiên đường” dành cho dân Lập trình và Thiết kế, hãy cùng tìm hiểu về VTC Academy qua một số yếu tố sau nhé

Tiên phong áp dụng mô hình đào tạo tiếp cận năng lực

Trong vài thập kỷ gần đây, mô hình đào tạo tiếp cận năng lực đã có sự phát triển mạnh mẽ và được áp dụng ở những nước có nền giáo dục tiên tiến, đem lại hiệu quả tốt nhất cho lĩnh vực giáo dục. Ở Việt Nam, Học viện VTC Academy là một trong những cơ sở giáo dục tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo này.

vtc-academy-hoc-vien

Với việc lấy chất lượng đầu ra của học viên làm mục tiêu quan trọng cho việc đào tạo, VTC Academy xây dựng và phát triển chương trình đào tạo với những tiêu chuẩn đầu ra rõ ràng phù hợp với xu hướng của thị trường và doanh nghiệp, đồng thời thiết lập những điều kiện và cơ hội nhằm khuyến khích học viên đạt được các tiêu chuẩn nói trên. Mô hình đào tạo tiên tiến này sẽ giúp học viên phát huy tối đa sở trường, khắc phục và trau dồi thêm những kỹ năng còn thiếu theo đúng quy chuẩn về chất lượng đầu ra của nhà trường.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Một trong những điểm mấu chốt giúp khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của Học viện chính là tính thực tiễn của chương trình đào tạo. Với tiêu chí lấy nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường làm trọng tâm, các chương trình đào tạo của VTC Academy được xây dựng phù hợp với tính thực tiễn cao nhất. Bên cạnh đó, các giáo trình cũng được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của ngành Công nghệ Thông tin và Thiết kế nhằm đảm bảo rằng người học luôn được tiếp cận với nền tảng kiến thức mới nhất trong những lĩnh vực này.

vtc-academy-lop hoc

Việc thực hành trên các dự án thực tế cũng là một đòi hỏi bắt buộc trong nội dung đào tạo của VTC Academy, điều này giúp các học viên có cơ hội vận dụng đầy đủ những kiến thức đã học và tạo ra những sản phẩm thực tế thay vì chỉ hiểu bài trên lý thuyết. Không dừng lại ở đó, sinh viên của Học viện còn được tham quan và thực tập tại các doanh nghiệp trong suốt quá trình học.

vtc-academy-phong-hoc-imac

Bên cạnh đó, các cơ sở của VTC Academy tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đều có kế hoạch triển khai các khóa học tiên phong trên thị trường về Công nghệ Thông tin và Thiết kế nhằm mục đích mở rộng cơ hội việc làm cho các học viên ngành lập trình cũng như thiết kế tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông tại các trường công nghệ hàng đầu tại Pháp, Canada, Singapore, Mỹ và Anh Quốc.

Môi trường học tập năng động và hiện đại

Khi nhận xét về VTC Academy, không thể không nhắc đến môi trường học tập trẻ trung, năng động với hệ thống phòng lab, thư viện thiết kế thân thiện hiện đại cùng dàn máy tính và các trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó tại các cơ sở của VTC Academy đều được trang bị dàn máy iMac mới trị giá hàng tỷ đồng nhằm đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Theo học tại VTC Academy, học viên hoàn toàn không phải lo lắng về trang thiết bị học tập và tha hồ nghiên cứu, thực hành, teamwork tại các phòng lab và thư viện trường. Đó là lý do rất nhiều học viên của trường xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình.

vtc-academy-sanh-sinh-hoat

Không chỉ chú trọng việc trang bị kiến thức chuyên ngành, VTC Academy còn rất quan tâm đến việc đào tạo những kỹ năng mềm thiết yếu cho học viên trong thời kỳ hội nhập toàn cầu như ngoại ngữ chuyên ngành, khả năng làm việc nhóm, khai thác Internet và làm việc toàn diện với máy tính… Các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn nghệ cũng được Học viện tổ chức thường xuyên giúp phát triển đời sống tinh thần lành mạnh và phong phú cho học viên.

Đó là lý do nếu hỏi bất kỳ một học viên nào của Học viện rằng “VTC Academy có tốt không” hoặc “Có nên học ở VTC Academy?”, bạn sẽ nhận được câu trả lời khẳng định “Có!” ngay lập tức.

Đăng ký xét tuyển 2023 hoặc tham quan VTC Academy tại đây.

Review VTC Academy: VTC Academy vinh hạnh đón tiếp đoàn đại diện công ty GIANTY Việt Nam đến giao lưu và tham quan

Ngày đăng 05/12/2022
Vừa qua, đoàn đại diện công ty GIANTY Việt Nam đã có chuyến ghé thăm và giao lưu cùng đại diện VTC Academy tại chi nhánh Hồ Chí Minh.
Review VTC Academy: Bạn đã biết mức học phí các khóa học dài hạn ở VTC Academy chưa?

Ngày đăng 16/11/2022
“Học phí VTC Academy là bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu về Học viện, bên cạnh chương trình, nội dung và thời gian học. VTC Academy sẽ giúp các bạn giải đáp băn khoăn này để dễ dàng chọn lựa và đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện của bản thân.
Chi tiết cách đăng ký, chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển học bạ 2024

Ngày đăng 22/01/2024
Để biết thêm về cách thức đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Ngày đăng 05/12/2022

Ngày đăng 16/11/2022
Top 10 phần mềm SEO Youtube miễn phí tốt nhất 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Các phần mềm SEO Youtube sẽ giúp bạn tối ưu hoá về nội dung, hình ảnh, caption,...tất cả các yếu tố của một video trên yoututbe để video trên Youtube của bạn có điểm SEO cao một cách dễ dàng và hiệu quả, từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn.