Đạo diễn Guy-Roger Duvert đã mang đến một buổi học thực hành về Storytelling nhiều cảm hứng và đam mê

Ngày đăng 22/03/2023

Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA – Guy-Roger Duvert tại VTC Academy đã bước sang ngày thứ ba rồi nè các bạn ơi!

Trong ngày thứ ba này, ông Guy-Roger Duvert sẽ cùng với các bạn học viên thực hành lên ý tưởng và phát triển câu chuyện của mình dựa trên bối cảnh môi trường (background) và cốt truyện (storyline); Các phong cách sáng tạo Storytelling thường gặp; Thiết kế bối cảnh môi trường cho nội dung câu chuyện; Kỹ thuật tạo ra yếu tố bất ngờ (plot-twist) cho câu chuyện; Thiết kế & sáng tạo nhân vật có chiều sâu;… đã được học trong buổi học Lý thuyết đầu tiên.

Điều tuyệt vời hơn nữa chính là các bạn sẽ được trình bày ý tưởng trước cả lớp và lắng nghe đánh giá, ý kiến của chính ông Guy-Roger Duvert – Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch tài ba để điều chỉnh và hoàn thiện dự án của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thử sức với kỹ thuật quay phim Stop-Motion thì đừng bỏ lỡ lớp học của thầy Huỳnh Nguyên Bảo – Trưởng bộ môn Thiết kế 3D (3D Modeling) nhé! Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để tự tay lên ý tưởng và dựng được một video ngắn tầm 30-60 giây bằng kỹ thuật Stop-Motion độc đáo.

Chuẩn bị sẵn tinh thần cháy hết mình để học tập cùng Guy-Roger Duvert và các chuyên gia khác trong TUẦN LỄ HỌC CÙNG CHUYÊN GIA QUỐC TẾ: GUY-ROGER DUVERT kéo dài từ 20/03 – 24/03/2023 TẠI ĐÂY.
Đừng quên đón xem những hoạt động sôi nổi tiếp theo được VTC Academy cập nhật liên tục nhé!

Bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi học cùng thầy Guy-Roger Duvert:

Thực hành xây dựng câu chuyện (storytelling) ấn tượng cùng giảng viên RUBIKA: Đạo diễn Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 21/03/2023
Trong ngày thứ hai của Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA - Guy-Roger Duvert với chuyên đề đặc biệt “Chinh phục Nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao”, 21/03/2023, các bạn học viên sẽ được phân thành các nhóm nhỏ để tập trung vào ứng dụng thực hành những kiến thức đã được học để xây dựng nên câu chuyện có chất riêng và nhân vật có hồn.
Khởi động ngày đầu tiên của Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế: ông Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 20/03/2023
Sáng thứ Hai, ngày 20/03/2023 tại VTC Academy Plus chi nhánh TP. HCM, hơn 75 bạn học viên theo học chương trình liên thông quốc tế VTC Academy Plus ngành Kỹ xảo Hoạt hình 3D đã được học cùng chuyên gia - giảng viên thỉnh giảng đến từ RUBIKA: ông Guy-Roger Duvert | Đạo diễn, Nhà soạn nhạc, Biên kịch người Pháp trong chuyên đề đặc biệt “Chinh phục Nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao”.
Cách thay đổi nguyện vọng 2024 chi tiết và thời gian, lịch thay đổi

Ngày đăng 19/01/2024
Hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 kèm theo thời gian và các lưu ý khi đổi nguyện vọng cho sĩ tử.

Ngày đăng 21/03/2023

Ngày đăng 20/03/2023
11 nguyên tắc thiết kế poster ấn tượng và hiệu quả

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 11 nguyên tắc thiết kế poster ấn tượng và hiệu quả mà ai cũng phải “nằm lòng" để có thể thiết kế ra một chiếc poster đẹp. Click vào xem ngay nhé!