VTC Academy | Lễ khai giảng niên khóa 2021 – 2023
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Thứ bảy

Mục đích tổ chức

“Lễ khai giảng năm học mới | Niên khóa 2021 – 2023” được VTC Academy tổ chức vào ngày 11/09/2021 với mục đích chào đón tân sinh viên và thêm một lần đánh dấu cột mốc quan trọng của VTC Academy để bắt đầu một năm học mới với những thành công rực rỡ.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ các bạn tân học viên của VTC Academy & VTC Academy Plus niên khóa 2021 – 2023 và các học viên đang theo học tại VTC Academy.

08:30 – 09:30: Nghi lễ khai giảng & Phát biểu thông báo khai giảng

09:30 – 10:00: Chiêm ngưỡng & Trải nghiệm các sản phẩm của ngành Lập trình, Thiết kế & Digital Marketing do học viên VTC Academy thực hiện

10:00 – 11:00: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng học viên giữa VTC Academy và đại diện các doanh nghiệp lớn

11:00 – 11:30: Tiết mục văn nghệ & giao lưu Câu lạc bộ

Khách mời
Hoàng Việt Tùng
Ông Hoàng Việt Tùng
Chủ tịch HĐQT của VTC Academy
Hoàng Việt Tân
Ông Hoàng Việt Tân
Giám đốc điều hành của VTC Academy
Vũ Trần Lâm
Ông Vũ Trần Lâm
Giám đốc chi nhánh của VTC Academy Hà Nội
Nguyễn Thanh Hoàng
Ông Nguyễn Thanh Hoàng
Giám đốc chi nhánh của VTC Academy TP. Hồ Chí Minh
Tổng kết sự kiện

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 11/09/2021 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức Lễ khai giảng chào đón các tân học viên khóa 2021 – 2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Học viện, các giảng viên, các doanh nghiệp đối tác và đặc biệt là toàn thể các bạn tân học viên, các học viên đang theo học tại trường cùng các vị phụ huynh. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên buổi lễ khai giảng năm nay được tổ chức qua hình thức trực tuyến.

Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy đã có bài phát biểu chính thức chào đón các tân học viên đến với “đại gia đình” VTC Academy, trong đó khẳng định ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn VTC là nơi đảm bảo tương lai cho mình. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển vững chắc của Học viện.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng, đại điện Ban lãnh đạo Học viện đã cùng các doanh nghiệp đối tác ký kết “Thỏa thuận hợp tác tuyển dụng học viên”, góp phần khẳng định tính bền vững của cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với 100% học viên của VTC Academy.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Hoàng Việt Tân chúc mừng hơn 300 bạn đã chính thức trở thành học viên của VTC Academy. Cũng tại buổi lễ, Học viện đã vinh danh các cá nhân xuất sắc đạt được học bổng trong Chương trình Học bổng tài năng VTC Academy 2021, khẳng định bản lĩnh và năng lực vượt trội của các bạn tân học viên năm nay.

Bên cạnh đó, góp phần làm nên không khí sôi nổi cho lễ khai giảng là phần biểu diễn văn nghệ đầy sôi động và hứng khởi của các bạn học viên và các nhóm nghệ sĩ trẻ.

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ khai giảng trước khi bắt tay vào học tập thật chăm chỉ cho một năm học mới đầy những thành công rực rỡ!

1[1]
3[1]