VTC Academy | Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và Học viện Digital Marketing toàn cầu (DMI)
VTC Academy VTC Academy
Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và Học viện Digital Marketing toàn cầu (DMI)
Thời gian: 15:00 - 16:30 Thứ tư, 11/08/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
11
Thứ tư

Mục đích tổ chức

Là học viện tiên phong tại Đông Nam Á về đào tạo nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Công nghệ thông tin và Nội dung số, VTC Academy đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đội ngũ lao động chuyên môn cao trong ngành. Tuy nhiên, để trang bị cho học viên của mình đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhất giúp các bạn trở thành những nhân lực toàn cầu có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới đồng thời khám phá những chân trời kiến thức cao và xa nhất, chúng tôi cần có những người đồng hành chia sẻ cùng mục tiêu và sứ mệnh.

Vào ngày 11/08/2021, VTC Academy tổ chức Lễ ký kết Hợp tác giáo dục trực tuyến về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Học viện Digital Marketing toàn cầu (DMI) với sự tham gia của Tổng Giám đốc điều hành DMI – ông Ken Fitzpatrick, Tiến sỹ Alex Tierney – Giám đốc Quản lý Đối tác Toàn cầu tại DMI; Chủ tịch HĐQT của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tùng, Tổng Giám đốc điều hành của VTC Academy – ông Hoàng Việt Tân, và toàn thể nhân viên, học viên VTC Academy

 

Quy mô sự kiện

Buổi lễ ký kết dự kiến có khoảng 300 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

15:00 – 15:15: Đón tiếp và chào đón đại biểu

15:15 – 15:25: Khai mạc chương trình

15:25 – 15:45: Cơ hội, thách thức và các xu hướng Digital Marketing trong thời đại công nghệ 4.0 – Trình bày: Tiến sỹ Alex Tierney – Giám đốc Quản lý Đối tác Toàn cầu DMI

15:45 – 16:00: Thế mạnh của chương trình đào tạo Chuyên viên Digital Marketing Full – stack tại VTC Academy – Trình bày: Bà Phạm Thị Phương Dung – Trưởng ban Digital Marketing tại VTC Academy

16:00 – 16:15: Lễ ký kết trực tuyến Hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và DMI

16:15 – 16:30: Q&A

16:30: Bế mạc chương trình

Khách mời
Hoàng Việt Tân
Ông Hoàng Việt Tân
Giám đốc điều hành tại VTC Academy
Hoàng Việt Tùng
Ông Hoàng Việt Tùng
Chủ tịch HĐQT tại VTC Academy
Phạm Thị Phương Dung
Phạm Thị Phương Dung
Trưởng ban Digital Marketing tại VTC Academy
Ken Fitzpatrick
Ông Ken Fitzpatrick
Giám đốc điều hành tại DMI
Alex Tierney
Tiến sỹ Alex Tierney
Giám đốc Quản lý Đối tác Toàn cầu tại DMI
Tổng kết sự kiện

Ngày 11/08/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và DMI và đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy – đã đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cùng ông Ken Fitzpatrick – Tổng giám đốc DMI. Qua đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực để đồng hành trong các hoạt động đào tạo và phát triển chương trình đào tạo Chuyên viên full-stack Digital Marketing toàn cầu của DMI tại các hệ thống giáo dục của VTC Academy.

Theo đó, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu nhất về Digital Marketing, giúp các bạn hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nhân lực toàn cầu và có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới.

Tại buổi lễ ký kết, ông Ken Fitzpatrick chia sẻ: “Với tư cách là Giám đốc điều hành của DMI, tôi rất vui khi có cơ hội tham dự sự kiện này, đồng thời chào đón VTC Academy là đối tác mới nhất của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ được lâu dài, thành công và phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới.”

Phát biểu tại Lễ ký kết Hợp tác, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai. Ngoài ra, ông cũng đã chia sẻ về quyền lợi khi các học viên học chương trình đào tạo Chuyên viên full-stack Digital Marketing tại VTC Academy. Ngoài việc có bằng tốt nghiệp do VTC Academy cấp, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thêm chứng chỉ quốc tế của DMI. Đây là nỗ lực của Nhà trường để tích hợp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện cho học viên VTC Academy có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa VTC Academy và DMI. Đây là mối quan hệ song phương, toàn diện trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing và các kỹ năng chuyên sâu khác.

ki-ket-dmi-vtc-academy-1
ki-ket-dmi-vtc-academy-6
ki-ket-dmi-vtc-academy-2
ki-ket-dmi-vtc-academy-5
ki-ket-dmi-vtc-academy-4
ki-ket-dmi-vtc-academy-3
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299