VTC Academy | “Ngày hội Tân học viên VTC Academy 2024” chính thức khởi động
Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Thứ 7

Mục đích tổ chức

Nhằm chào đón các tân học viên niên khóa 2024 – 2026 trước khi bắt đầu chặng đường học tập mới, VTC Academy đã tổ chức “Ngày hội Tân Học viên VTC Academy 2024” với quy mô toàn quốc, diễn ra đồng thời tại các cơ sở ở: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện là dịp đặc biệt để các bạn trẻ, những ai đam mê các khối ngành về Lập trình – Thiết kế – Digital Marketing được tiếp cận với một môi trường giáo dục sáng tạo, năng động và hiện đại. Và hơn hết, đây chính là bước khởi đầu để các tân học viên được khám phá và định hình con đường tương lai của mình, sẵn sàng tự tin chinh phục những thử thách sự nghiệp phía trước.

Đối tượng tham dự

• Tân học viên và phụ huynh
  • Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng khác
  • Người đi làm mong muốn chuyển ngành

Hoạt động chính trong chuỗi sự kiện

“Ngày hội Tân Học Viên VTC Academy 2024” sẽ mang đến rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, có thể kể đến như:

• Gặp gỡ giao lưu với giảng viên và các học viên khóa trên: Nhận được những lời khuyên, kinh nghiệm bổ ích để tự tin hơn khi bước vào môi trường học tập mới.
  • Giới thiệu về nội quy và quy chế học tập: Được giới thiệu chi tiết về những quy định của trường, giúp các bạn nắm vững các thông tin cần thiết cho quá trình học tập tại VTC Academy.
  • Kết nối và giao lưu với bạn mới: Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp ngay từ những ngày đầu tiên tại trường.
  • Các hoạt động giải trí và minigames hấp dẫn: Giúp các bạn khởi đầu cho hành trình mới và có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.
Tổng kết sự kiện

Ngày 24/08/2024 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức thành công “Ngày hội Tân học viên 2024” tại cả 4 cơ sở ở: Hà Nội, Đà Nẵng, và TP. Hồ Chí Minh, mở đầu cho năm học mới với một loạt các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Đây là sự kiện chào đón các tân học viên của niên khóa 2024 – 2026, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình chinh phục tri thức và đam mê tại VTC Academy.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn tân học viên làm quen với môi trường học tập mới, kết nối với bạn bè, và nắm bắt các thông tin cần thiết, Ngày hội đã mang đến một không khí sôi động và đầy hào hứng trên cả 3 miền.

Một trong những điểm nhấn của Ngày hội Tân học viên VTC Academy 2024 là các hoạt động trải nghiệm thú vị được tổ chức tại mỗi cơ sở. Từ việc trang trí mặt nạ, vẽ tranh, cho đến đấu game hay giao lưu cùng các chuyên gia trong ngành, tất cả đều thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân học viên.

Đặc biệt, tại cơ sở Hồ Chí Minh, các bạn học viên đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Hot Tiktoker Nam Khánh Schannel thông qua talkshow “Dựng sự nghiệp bằng tay nghề”. Bên cạnh đó, tại cơ Đà Nẵng và Hà Nội, các bạn học viên đã được khuấy động bởi hoạt động Random Dance thú vị, các minigame hoành tráng và mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Khép lại Ngày hội tân học viên VTC Academy 2024, các bạn tân học viên đã có cơ hội gặp gỡ với những người bạn mới có cùng đam mê tạo cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Những kỷ niệm đầu tiên tại VTC Academy chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn tự tin và quyết tâm hơn trong hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Hãy cùng theo dõi chờ đón những bước tiến xa hơn của các bạn tân học viên trên hành trình theo đuổi đam mê tại VTC Academy sắp tới nhé!

Ngày hội tân học viên 2024
Ngày hội tân học viên