VTC Academy | Talkshow “Nghề lập trình game – góc nhìn người trong cuộc”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Nghề lập trình game – góc nhìn người trong cuộc”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 23/08/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
23
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Đại dịch Covid-19 đã góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp game toàn cầu khi tương tác giữa người với người bị giảm bớt do quá trình giãn cách xã hội. Trong suốt đại dịch Covid-19, doanh thu của ngành công nghiệp game đã tăng lên 60%.

Nhu cầu giải trí bằng game không những lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ mà còn ở mọi lứa tuổi, và chắc chắn nhu cầu này sẽ còn tăng cao ngay cả khi đại dịch đã kết thúc bởi đó là xu hướng tất yếu của thời đại số. Điều này sẽ góp phần tăng thêm sức hút cho ngành công nghiệp game nói chung và nghề lập trình game nói riêng đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Buổi talkshow “Nghề lập trình game – góc nhìn người trong cuộc” chắc chắn dành cho bạn với rất nhiều chia sẻ thiết thực từ thầy Dương Hoàng Thanh – Thạc sĩ Khoa học máy tính, Giảng viên Lập trình Game tại VTC Academy TP.HCM. Đồng thời, thầy cũng đang đảm nhận vai trò Lead Software Engineer của MadPoly Studio thuộc công ty VNG. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Lập trình Game 3D tại Gameloft và VNG, chắc chắn thầy sẽ mang đến những thông tin bổ ích từ góc nhìn của một người trong cuộc.

 

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:30: Cơ hội và thách thức của nghề lập trình game

10:30 – 11:00: Những yếu tố cần có để trở thành lập trình viên game

Khách mời
Dương Hoàng Thanh
Thầy Dương Hoàng Thanh
Giảng viên Lập trình Game - VTC Academy TP.HCM
Tổng kết sự kiện

Đến với talkshow “Nghề lập trình game – góc nhìn người trong cuộc”, các bạn trẻ quan tâm đến công việc của một chuyên viên lập trình game đã có dịp giải đáp những câu hỏi:

 

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình game tại VTC Academy cũng như vai trò chuyên gia tại VNG, thầy Dương Hoàng Thanh đã chia sẻ những góc nhìn chân thực nhất về nghề lập trình game: từ cách thức đào tạo, yêu cầu của ngành nghề cho đến môi trường làm việc thực tiễn, lộ trình thăng tiến, mức thu nhập,… Qua đó, những ai mong muốn theo đuổi nghề nghiệp này sẽ có nền tảng thông tin hữu ích để tham khảo trong quá trình định hướng cho tương lai của bản thân.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299