VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Hành trình kết nối và Lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: “Hành trình kết nối và Lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 21/11/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
21
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong thời gian gần đây, đại dịch COVID-19 đã lắng xuống và dần có nhiều tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, hậu quả mà đại dịch để lại là vô cùng to lớn và khó có thể khắc phục trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng không vì thế mà các tổ chức cộng đồng và các nhà hảo tâm ngừng chung tay hỗ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chật vật mưu sinh trong thời gian này. Những câu chuyện ý nghĩa về những tấm lòng tốt âm thầm hỗ trợ cộng đồng đã mang đến tia hy vọng mới cho nhiều gia đình và trẻ em mồ côi trong hai năm qua.

Trong đó, không thể không kể đến sự chung tay giúp đỡ của tổ chức Social ChangeMakers (SCM) được sáng lập bởi cô Rosi Happi. Tổ chức đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sự phát triển an sinh xã hội và đảm bảo đời sống của nhiều hoàn cảnh khó khăn. Social ChangeMakers cũng đã thành công trong việc kêu gọi sự hỗ trợ từ nhiều nhà hảo tâm trong nước. Với sự tận tâm, nhiệt thành và giàu lòng yêu thương, tổ chức đã và đang tiếp cận, giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Với mong muốn được góp sức sẻ chia và giúp đỡ những bạn trẻ từ 15-24 tuổi phải bỏ học vì ảnh hưởng của dịch bệnh, VTC Academy sẽ chính thức triển khai dự án “Tôi có 1 ước mơ” kể từ ngày 20/11/2021.

Thông tin chi tiết về dự án “Tôi có 1 ước mơ”, vui lòng truy cập vào website: https://toico1uocmo.com   

Đồng thời, để mang đến cho mọi người cho mọi người những câu chuyện thực tế về hoạt động phát triển cộng đồng và “vén màn” cuộc sống của các NPO/NGO hiện nay, VTC Academy quyết định tổ chức buổi Talkshow trực tuyến với chủ đề “Hành trình kết nối và Lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng” vào Chủ nhật ngày 21/11/2021 lúc 10:00-11:00. Thông qua talkshow trực tuyến này, VTC Academy hy vọng sẽ tiếp cận và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Từ đó, mọi người có thể chung tay xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh, thúc đẩy an sinh xã hội.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Hành trình kết nối và Lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng” và tổ chức Social ChangeMakers (SCM)

10:15-10:30: Tìm hiểu về những mẩu chuyện ý nghĩa về sự chung tay giúp đỡ giữa người với người giữa đại dịch COVID-19

10:30-10:45: Trò chuyện cùng diễn giả – cô Rosi Happi

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
 Rosi Happi
Rosi Happi
Giám đốc sáng tạo của The Happievent, Nhà sáng lập tổ chức Social ChangeMakers (SCM)
Tổng kết sự kiện

Khép lại Talkshow trực tuyến: “Hành trình kết nối và Lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng”, các bạn khán giả đã được tìm hiểu nhiều hơn về những hoàn cảnh khó khăn, đang phải chật vật mưu sinh vì dịch bệnh. Xuyên suốt buổi talkshow, những mẩu chuyện ý nghĩa về sự chung tay giữa người với người giữa đại dịch COVID-19 đã lay động đến nhiều tấm lòng hảo tâm. Từ đây, hành trình kết nối yêu thương được nhân rộng hơn và đạt được những tín hiệu tích cực.

Trong buổi talkshow, VTC đã đồng thời triển khai dự án “Tôi có 1 ước mơ” với mong muốn làm cầu nối giúp những bạn học sinh, sinh viên; người lao động tự do mất việc làm do Covid-19 có cơ hội được học tập và lao động bằng chính khả năng của bản thân. Từ đây, các bạn có thể tự tin phát triển và tạo dựng kinh tế dựa trên nỗ lực của bản thân.

 

 

VTC Academy hy vọng rằng với thông điệp “Để những ước mơ không còn dang dở”, dự án “Tôi có 1 ước mơ” sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị, cá nhân. Từ đây, có thể lan toả thông điệp ý nghĩa, tiếp thêm nguồn động lực để những người trẻ chiến thắng COVID-19 và tạo ra được những giá trị tích cực cho xã hội và hàng triệu gia đình. Với sự chung tay của cộng đồng, VTC Academy tin rằng đây sẽ là cột mốc giúp phát triển an sinh xã hội và đẩy lùi những tác động do dịch bệnh COVID-19 mang lại.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299