VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Chọn trường đúng đắn, chắc chắn tương lai”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Chọn trường đúng đắn, chắc chắn tương lai”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 27/06/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 06
27
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Thời điểm này là giai đoạn nước rút dành cho các bạn thí sinh lớp 12 vì phải chuẩn bị cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và gấp rút hoàn thành hồ sơ tuyển sinh để nộp vào các trường. Bên cạnh việc chọn ngành nghề để theo đuổi thì các bạn học sinh cuối cấp còn đối mặt với một quyết định căng thẳng khác, đó là: chọn trường. Tuy không phải là nhân tố duy nhất quyết định sự thành bại của một người, nhưng trường học cũng là một yếu tố cần thiết, ảnh hưởng đến quá trình học tập và trau dồi kiến thức của các bạn. Vấn đề chọn trường gây đau đầu không chỉ cho riêng các bạn thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sắp tới mà còn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Và câu hỏi được được nhiều người thắc mắc nhất hiện nay là “Đâu là trường học phù hợp nhất cho mình?”.

Vì vậy, để các bạn có thể chọn được một môi trường học tập thoải mái hơn và giúp các bạn phát triển thêm được năng lực vốn có của mình, talkshow trực tuyến “Chọn trường đúng đắn, chắc chắn tương lai” sẽ được tổ chức vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 27.06.2021 tại fanpage VTC Academy. Đến với talkshow trực tuyến này, khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện chọn trường và hành trình theo đuổi sự nghiệp hướng nghiệp của diễn giả khách mời, chia sẻ về những tiêu chí lựa chọn trường phù hợp với bản thân, định hướng lộ trình học tập phù hợp để các bạn học sinh có được những bước đi đầu tiên trong hành trình theo đuổi ngành nghề mơ ước của mình.

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Những xu hướng chọn trường học phổ biến hiện nay

10:15 – 10:30: Những tiêu chí để chọn trường phù hợp

10:30 – 10:45: Những nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm hiểu về trường học và nghề nghiệp hiện nay

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Đào Lê Tâm An
Diễn giả Đào Lê Tâm An
Trưởng phòng đào tạo Trung tâm Khoa học Tâm lý & Hướng nghiệp JobWay
Tổng kết sự kiện

Đến với Talkshow trực tuyến “Chọn trường đúng đắn, chắc chắn tương lai” do VTC Academy tổ chức vào ngày 27.06.2021 tại fanpage VTC Academy, các khán giả theo dõi chương trình đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của anh Đào Lê Tâm An, một vị diễn giả giàu nhiệt huyết và thấu hiểu tâm lý giới trẻ về những băn khoăn đang được cả các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm hiện nay như: Đâu là trường học phù hợp với mình? Học trường nào sẽ đảm bảo cơ hội nghề nghiệp? Nên chọn trường trước hay chọn ngành trước? Sai lầm thường gặp khi chọn trường là gì? Những tiêu chí đánh giá môi trường học tập phù hợp với mình là gì? Thời điểm vàng để đưa ra quyết định chọn trường là khi nào?

Bên cạnh đó, diễn giả còn cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng ngành nghề cùng những lời khuyên giá trị, thiết thực về việc ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp sắp tới dành cho các bạn sĩ tử, từ đó các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho quyết định chọn trường, tìm được môi trường học tập phù hợp và đồng thời đáp ứng được sở thích, năng lực và điều kiện gia đình của mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299