VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Đại lộ” du học – Hành trình chinh phục Học bổng Quốc tế
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: “Đại lộ” du học – Hành trình chinh phục Học bổng Quốc tế
Thời gian: 14:00-16:00 Chủ nhật, 10/10/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
10
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Pháp, Nhật,… đã thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu nhóm ngành này, lựa chọn làm hướng đi riêng trong sự nghiệp tương lai của bản thân. Những ngành học thuộc lĩnh vực này không chỉ mang sức hút nhờ việc không giới hạn tư duy sáng tạo, không tồn tại rào cản phát triển sự nghiệp, mà còn đến từ chính những cơ hội được bắt tay hợp tác với các công ty lớn trong nước và quốc tế.

Cũng chính vì thế, nhiều bạn học sinh sinh viên đã lựa chọn cho bản thân hướng đi du học để có được thêm những cơ hội phát triển đột phá trong tương lai. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định du học cần sự chuẩn bị chắc chắn về kiến thức, kỹ năng lẫn tư duy hội nhập đã khiến không ít bạn trẻ có phần băn khoăn, lúng túng về việc lựa chọn những môi trường học tập và các chính sách phù hợp.

Với mong muốn giải đáp những băn khoăn này, đồng thời tạo thêm cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến “Đại lộ” du học – Hành trình chinh phục học bổng Quốc tế được diễn ra vào lúc 14:00 – 16:00, Chủ nhật ngày 10.10.2021.

Talkshow trực tuyến với sự tham gia của đại diện đến từ Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA  Trường Top 2 Thế giới về đào tạo Diễn hoạt 3D và Trung tâm tư vấn Du học IDP Việt Nam sẽ giúp các bạn trẻ giải đáp những băn khoăn về chương trình đào tạo & chính sách học bổng của Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA (Pháp) cho học viên VTC Academy Plus chuyên ngành Diễn hoạt 3D chuyên sâu và Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (Canada) cho học viên VTC Academy Plus chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Đồng thời, đây sẽ là dịp để các bạn có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu về môi trường du học lý tưởng của bản thân; là cơ hội để tháo gỡ những khó khăn về các thủ tục du học và giành học bổng quốc tế uy tín.

Ngoài ra, talkshow trực tuyến sẽ giải đáp và tư vấn 1:1 về các vấn đề liên quan đến du học, các bạn sẽ được lắng nghe những thông tin về lộ trình du học cùng chuyên gia và được cập nhật những thông tin du học mới nhất. Từ đó, các bạn trẻ có thể tìm ra những định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

13:30: Đón tiếp và chào đón đại biểu

14:00: Khai mạc chương trình

14:15: Giới thiệu chương trình đào tạo tại VTC Academy Plus

14:25: Phát biểu của đại diện RUBIKA: Ông Stéphane André – Giám đốc điều hành tại RUBIKA

14:30: Talkshow “Đại lộ” du học – Hành trình chinh phục Học bổng Quốc tế

14:50: Phiên thảo luận “Cơ hội nào cho học viên ngành Diễn hoạt 3D và Kỹ thuật phần mềm trong Kỷ nguyên số?”

15:20: Lộ trình chinh phục Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021

15:40: Q&A

16:00: Bế mạc chương trình

 

Khách mời
 Stéphane André
Ông Stéphane André
Hiệu trưởng Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA
Hoàng Thị Thái Hà
Chị Hoàng Thị Thái Hà
Giám đốc Kinh doanh tại IDP Du Học Việt Nam
Nguyễn Yến Ngọc
Chị Nguyễn Yến Ngọc
Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh tại VTC Academy Hà Nội
Tổng kết sự kiện

Khép lại Talkshow trực tuyến “Đại lộ” du học – Hành trình chinh phục học bổng Quốc tế, VTC Academy phối hợp cùng tổ chức giáo dục du học hàng đầu – Trung tâm tư vấn Du học IDP Việt Nam và Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA đã gửi đến các bạn trẻ đang quan tâm đến vấn đề du học và các chương trình học bổng quốc tế những thông tin bổ ích và thú vị liên quan đến việc chọn lựa lộ trình phát triển và khai phá khả năng của bản thân.

Với sự tham vấn từ phía đại diện Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA và Trung tâm tư vấn Du học IDP Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã được tiếp cận, cập nhật với những thông tin du học mới và hiểu thêm về định hướng đào tạo của chương trình học liên thông chất lượng cao giữa VTC Academy Plus, RUBIKA và IDP.

Talkshow đã giúp nhiều bạn trẻ định hướng phát triển ngành nghề tương lai phù hợp với bản thân. Từ đó, các bạn có thêm phần tự tin trước các quyết định, lựa chọn liên quan đến lộ trình du học. Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân không chỉ trong lĩnh vực Diễn hoạt 3D và Kỹ thuật phần mềm chuyên sâu.

VTC Academy hy vọng rằng đây chính là cầu nối vững chắc để giúp chuyển tiếp những ước mơ của các bạn trẻ sớm trở thành sự thật, và cũng là động lực để tiếp thêm sức mạnh khai phá khả năng của bản thân, nắm bắt được những cơ hội phát triển trong tương lai.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299