VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Game Developer nhà nghề kể chuyện – Cách một tựa game ra đời”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: “Game Developer nhà nghề kể chuyện – Cách một tựa game ra đời”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 23/01/2022
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 01
23
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Từ lâu ngành lập trình Game đã và đang trở thành một trong những xu hướng lựa chọn ngành nghề của nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ. Ngành học này còn được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là một trong những điểm sáng để phát triển trong xã hội 4.0 tương lai.

Để chia sẻ thêm những thông tin thú vị về ngành học này, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “Game Developer nhà nghề kể chuyện – Cách một tựa game ra đời” vào 10:00 – 11:00 sáng Chủ nhật ngày 23/01/2022. Thông qua buổi talkshow này, VTC Academy hy vọng có thể giúp các bạn trẻ giải đáp được những thắc mắc về ngành lập trình Game, cách trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp và trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết.

Với sự tham gia của khách mời đặc biệt, bạn Đặng Đức Lợi – Senior Unity Developer tại Fiberblock, Cựu học viên VTC Academy đồng thời là một trong những nhà sáng lập của TEGA Studio – phát triển tựa game kinh dị thuần Việt “Cỏ Máu”. VTC Academy hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những chia sẻ đầy ý nghĩa và quý báu để thông qua đó các bạn có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành và phát triển trên con đường tương lai.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00-10:15: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Game Developer nhà nghề kể chuyện – Cách một tựa game ra đời”.

10:15-10:30: Tìm hiểu về công việc của một lập trình Game và khả năng phát triển của ngành học

10:30-10:45: Cùng chuyên gia giải đáp những thắc mắc về việc lựa chọn ngành học phù hợp

10:45-11:00: Q&A

Khách mời
Đặng Đức Lợi
Bạn Đặng Đức Lợi
Senior Unity Developer tại Fiber Block | Cựu học viên VTC Academy - nhà sáng lập game kinh dị “Cỏ Máu”
Tổng kết sự kiện

Sau khi phát sóng Talkshow trực tuyến: “Game Developer nhà nghề kể chuyện – Cách một tựa game ra đời”, nhiều bạn trẻ đã tìm được những hướng đi mới trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Từ đó, các bạn có thể cảm thấy tự tin hơn và mạnh mẽ vững bước trên con đường mà các bạn đã lựa chọn.

VTC Academy hy vọng rằng, sau khi lắng nghe những chia sẻ quý báu từ cựu học viên VTC ACademy các bạn trẻ có thể hiểu thêm về ngành lập trình Game để có thể tự tin phát triển với ngành học này. VTC Academy chúc các bạn sớm tìm được bến đỗ của bản thân và đạt được những mốc thành công trong tương lai.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299