VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Hành Trình Theo Đuổi Đam Mê | Khai Phá Bản Thân – Dẫn Lối Tương Lai”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Hành Trình Theo Đuổi Đam Mê | Khai Phá Bản Thân – Dẫn Lối Tương Lai”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 26/09/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 09
26
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Đứng trước những lựa chọn khi đi tìm lời giải cho bài toán khám phá đam mê & sự nghiệp, nhiều bạn trẻ vẫn còn hoang mang và do dự. Ở ngưỡng cửa chênh vênh này, việc tìm hiểu và trang bị những kiến thức cho sự nghiệp trong tương lai đôi khi lại khá khó khăn để giải quyết.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, VTC Academy đã tổ chức talkshow trực tuyến “Hành Trình Theo Đuổi Đam Mê | Khai Phá Bản Thân – Dẫn Lối Tương Lai” vào lúc 10:00 Sáng Chủ Nhật, 26/09/2021 tại fanpage VTC Academy với mong muốn truyền cảm hứng học tập, tinh thần lạc quan đến các bạn học sinh sinh viên, để từ đó các bạn có thể cùng chuyên gia trải lòng tâm sự với những dự định và ước muốn đạt được trong tương lai.

Talkshow trực tuyến với sự tham gia của vị khách mời quen thuộc với nhiều bạn trẻ, thầy Võ Minh Thành – Giảng viên khoa Tâm Lý trường Đại học Sư phạm chắc chắn sẽ giúp buổi gặp gỡ cuối tuần trở nên thú vị, gần gũi với lối trò chuyện hóm hỉnh, thấu hiểu tâm lý học sinh. Đồng thời, thầy cũng sẽ giúp nhiều bạn trẻ định hướng và tự tin hơn trên con đường nghề nghiệp tương lai bằng những chia sẻ được đúc kết từ những năm tháng giảng dạy đầy kinh nghiệm.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, thiếu quyết đoán trước những quyết định lớn trong tương lai; hay đơn giản bạn muốn củng cố thêm niềm tin, động lực để vững bước trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn thì đây chính là talkshow dành cho bạn đấy! VTC Academy tin chắc rằng đây chính là bước đệm hoàn hảo để bạn vững bước trên con đường sắp tới và là hành trang cần thiết để bạn tự tin chinh phục những cột mốc quan trọng trong tương lai sau này.

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Chia sẻ của chuyên viên về những bí quyết giải tỏa căng thẳng, lấy lại tự tin

10:30 – 10:45: Trò chuyện & định hướng nghề nghiệp tương lai

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Võ Minh Thành
Thầy Võ Minh Thành
Giảng viên khoa Tâm Lý trường Đại học Sư phạm
Tổng kết sự kiện

Khép lại buổi talkshow trực tuyến “Hành Trình Theo Đuổi Đam Mê | Khai Phá Bản Thân – Dẫn Lối Tương Lai” nhiều bạn trẻ đã tìm ra được ước mơ, đam mê và khả năng học hỏi của bản thân. Không chỉ như thế, những lo lắng của nhiều bạn trẻ về các quyết định chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai cũng đã được “dập tắt”, từ đó niềm tin và động lực học tập được củng cố nhờ có sự tham vấn nhiệt tình của chuyên viên trong xuyên suốt buổi talkshow.

Đây chính là hành trang thiết thực nhất mà VTC Academy muốn gửi đến các bạn học sinh sinh viên trước khi bước chân vào những ngưỡng cửa mới.
Hy vọng thông qua talkshow này, các bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ những hành trang & kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp chuyên môn để có thể tự tin phát triển và vun đắp những ước mơ, hoài bão của riêng bản thân.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299