VTC Academy | Talkshow trực tuyến: Học và làm Digital Marketing: Để AI “soán ngôi” hay trở thành “trợ thủ” đắc lực
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: Học và làm Digital Marketing: Để AI “soán ngôi” hay trở thành “trợ thủ” đắc lực
Thời gian: 08:00 - 09:00 PM Thứ Năm, 09/03/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 3
09
Thứ Năm

Mục đích tổ chức

Thời gian vừa qua, các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo được dịp “bùng nổ” từ các “siêu chatbot” thông minh, đến các phần mềm AI có khả năng thay thế họa sỹ trong việc vẽ phông cảnh, sản xuất anime hay các nhóm nhạc thần tượng ảo đến từ Hàn Quốc lần lượt debut (ra mắt)…

Trong đó, Digital Marketing là lĩnh vực đầy hứa hẹn mà ở đó việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình công việc sẽ thay đổi tương lai của ngành, tạo ra những cơ hội mới, mang đến các kỹ thuật, chiến lược và tăng hiệu suất làm việc. Song, điều này cũng trở thành mối lo cho nhiều Digital Marketer trẻ trước những thành tựu mà AI đã đạt được. Vậy, bức tranh tương lai của các Nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp tại Talkshow: “Học và làm Digital Marketing: Để AI “soán ngôi” hay trở thành “trợ thủ” đắc lực” với sự tham gia của thầy Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng đào tạo VTC Academy Đà Nẵng.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 5.000 người

Nội dung chương trình

20:00 – 20:05: Giới thiệu khách mời

20:05 – 20:20: Quan điểm của chuyên gia về xu hướng thị trường, nhu cầu khách hàng và cách các Marketers sử dụng tool/ công nghệ vào công việc

20:20 – 20:37: Đánh giá tiềm năng và triển vọng công việc của Marketing trong tương lai

20:37 – 20:45: Chương trình đào tạo Digital Marketing tại VTC Academy đã tích hợp công nghệ AI như thế nào vào quá trình giảng dạy?

21:45 – 22:00: Lời khuyên đến các bạn 2k5 yêu thích công nghệ cũng như Digital Marketing

Khách mời
Nguyễn Tuấn Anh
Thầy Nguyễn Tuấn Anh
Trưởng phòng đào tạo tại VTC Academy Đà Nẵng
Tổng kết sự kiện

Không thể phủ nhận những đóng góp của trí tuệ nhân tạo (AI) trong quá trình phát triển giải pháp và tối ưu năng suất làm việc trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt đối với ngành Digital Marketing, từ phân tích dữ liệu, xây dựng chiến lược quảng cáo, tối ưu hóa tìm kiếm đến chăm sóc khách hàng, bằng cách cung cấp các công cụ và giải pháp tân tiến, trí tuệ nhân tạo trở thành “trợ thủ” đắc lực của các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Thế nhưng, trước sự thông minh vượt trội của công nghệ AI, nhiều Marketers tỏ ra quan ngại với vị trí công việc của mình, đơn cử là Content Marketing.

Thông qua buổi Talkshow: “Học và làm Digital Marketing: Để AI “soán ngôi” hay làm “trợ thủ” đắc lực”, thầy Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ quan điểm về xu thế thị trường Marketing trong thời điểm trí tuệ nhân tạo phát triển mạnh mẽ, điều này tác động như thế nào và mang lại giá trị gì cho các Marketers. Đồng thời, giúp các bạn trẻ đam mê tiếp thị kỹ thuật số hiểu rõ cách tận dụng công nghệ trong công việc của mình và làm thế nào để không bị phụ thuộc vào các công cụ hỗ trợ. Sáng tạo là khả năng vô tận của con người, do đó, biết cách tôi luyện và cập nhật những điều mới mẻ liên tục sẽ giúp bạn trụ vững trên thị trường, trở nên khác biệt mà không phải bất kỳ ai hay công nghệ nào có thể thay thế.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299