VTC Academy | Talkshow trực tuyến Marketing B2B ngành công nghệ: “Khoai” hay “Khoái” | Góc nhìn từ Giám đốc Marketing Haravan
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến Marketing B2B ngành công nghệ: “Khoai” hay “Khoái” | Góc nhìn từ Giám đốc Marketing Haravan
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 11/12/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 12
11
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Ứng với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau chúng ta sẽ có một chiến lược marketing phù hợp. Đó cũng chính là lý do chúng ta cần phân biệt rõ giữa Marketing B2B và Marketing B2C, đặc biệt là những bạn mới bước chân vào lĩnh vực này. Marketing B2B sẽ là chiến lược nhắm đến đối tượng là quản lý doanh nghiệp vì thế cách tiếp cận cũng đặc biệt hơn. Để biết nó đặc biệt như thế nào hãy đón xem ngay talkshow tuần này của VTC Academy “Marketing B2B ngành công nghệ: “Khoai” hay “Khoái” | Góc nhìn từ Giám đốc Marketing Haravan”. Tất cả thông tin hữu ích về khía cạnh Marketing này đều sẽ được gợi mở.

Công nghệ vốn được đánh giá là một ngành khô khan, hàn lâm và khó tiếp cận. Vì thế công việc Marketing trong ngành này thường khiến nhiều ban trẻ e dè, ngần ngại. Để có được những góc nhìn thực tế về công việc Marketing B2B ngành Công nghệ, talkshow lần này VTC Academy đã mời đến anh Nguyễn Mạnh Tấn – Giám đốc Marketing tại Haravan. Hiện tại, Haravan là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của anh sẽ giúp các bạn hiểu và có thêm động lực tham gia vào công việc Marketing đặc thù này.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 – 10:10: Giới thiệu đôi nét về diễn giả
10:10 – 10:20: Cụ thể công nghệ việc Marketing B2B ngành Công nghệ.
10:20 – 10:30: Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Marketing B2B ngành Công nghệ.
10:30 – 10:45: Thử thách giải quyết tình huống thực tế.
10:45 – 10:50: Lời khuyên dành cho những bạn trẻ.

Khách mời
Nguyễn Mạnh Tấn
Anh Nguyễn Mạnh Tấn
Giám đốc Marketing tại Haravan
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow đã diễn ra vô cùng thành công với nhiều chia sẻ hữu ích và thú vị từ góc nhìn của anh Nguyễn Mạnh Tấn – người đã có 8 năm kinh nghiệm, gắn bó cùng công việc Marketing tại Haravan. Qua buổi talkshow các bạn đã hiểu hơn về công việc thực tế của một người làm Marketing ngành công nghệ. Tuy có nhiều khó khăn nhưng công việc này vẫn mang lại nhiều điều thú vị, đặc biệt là với những bạn thích khám phá nhiều điều mới lạ.

Theo đánh giá của anh Tấn thì Marketing không phải là công việc quá khó, cái quan trọng để bạn thành công trong lĩnh vực này là chính là thái độ làm việc. Công nghệ là ngành có tốc độ phát triển vượt bậc ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế một thái độ cầu tiến, tinh thần học hỏi cao độ và sự chỉnh chu chính là điểm mấu chốt để bạn có thể tham gia vào lĩnh vực này. Qua những chia sẻ của anh Tấn, chắc hẳn đã có nhiều bạn thích thú và muốn bước chân vào công việc này. Càng khó khăn chúng ta sẽ càng học thêm nhiều bài học quý giá. Vì vậy đừng ngại khó mà bỏ qua những cơ hội nghề nghiệp tốt sau này bạn nhé!

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299