VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Những bí kíp sống còn trong phòng thi dành cho sĩ tử lớp 12”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 04/07/2021
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Chỉ còn vài ngày nữa là tất cả các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Thời gian này có lẽ các bạn học sinh đã cơ bản ôn tập xong các môn thi, nhưng các em vẫn trong tâm thế lo lắng và đứng ngồi không yên. Áp lực thi cử có thể khiến các em bị stress và căng thẳng khi vào phòng thi, không thể tập trung vào bài thi dẫn đến kết quả không được như ý dù trước đó đã rất chăm chỉ ôn tập.

Hiểu được điều đó, talkshow trực tuyến “Những bí kíp sống còn trong phòng thi dành cho sĩ tử lớp 12” sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 04.07.2021 tại fanpage của VTC Academy nhằm giúp các bạn có cơ hội lắng nghe những bí quyết hữu ích để “vượt vũ môn” thành công, động viên và tạo động lực giúp các thí sinh thêm vững tâm, vững tin, vững chí thể hiện hết khả năng của mình và gặt hái thành công. Trước thềm kỳ thi Tốt nghiệp THPT, để giảm áp lực lo lắng cho thí sinh, khách mời – người thầy, người cô giàu kinh nghiệm và tận tâm với ngành giáo dục sẽ đưa ra lời dặn ý nghĩa dành tặng cho sĩ tử, đây không chỉ là tâm huyết, là kinh nghiệm mà còn là tình cảm của thầy cô với hy vọng sẽ giúp các em bớt áp lực, thêm tự tin trong kỳ thi sắp tới.

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

10:00 – 10:15: Phương pháp ôn tập và chọn lọc nội dung ôn thi hiệu quả

10:15 – 10:30: Chuẩn bị tâm lý & giảm căng thẳng trước kỳ thi và trong thời gian làm bài thi

10:30 – 10:45: Ứng phó với những khó khăn/thách thức từ yếu tố khách quan khác và tính toán kỹ lưỡng cho lộ trình tương lai

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Nguyễn Duy Thơ
Thầy Nguyễn Duy Thơ
Trưởng ban Thiết kế VTC Academy
Hồ Nguyên Hoàng Phương
Thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương
Giảng viên Lập trình VTC Academy TP.HCM
Tổng kết sự kiện

Đến với Talkshow trực tuyến “Những bí quyết sống còn trong phòng thi dành cho sĩ tử lớp 12” do VTC Academy tổ chức vào ngày 04.07.2021 tại fanpage VTC Academy, các khán giả theo dõi chương trình đã được lắng nghe lời khuyên của thầy Nguyễn Duy Thơ và thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương – những vị giảng viên có thâm niên và nhiệt huyết với ngành giáo dục và đào tạo, đồng thời được truyền tải kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết làm bài và phương pháp giảm bớt căng thẳng để tự tin hoàn thành bài thi thật tốt.

Bên cạnh đó, các thầy còn cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng ngành nghề cùng những lời khuyên giá trị, thiết thực về việc lựa chọn ngành học tương lai, từ đó các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho lộ trình tương lai của mình.