VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “North Island College (Canada) – Bến đỗ du học lý tưởng ngành Công nghệ thông tin”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: “North Island College (Canada) – Bến đỗ du học lý tưởng ngành Công nghệ thông tin”
Thời gian: 09:00-11:00 Chủ nhật, 31/10/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
31
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong thời gian gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành Công nghệ thông tin nói chung và ngành Kỹ thuật phần mềm nói riêng đã đánh dấu những thay đổi lớn trong việc chọn lựa ngành học của nhiều bạn trẻ. Lý giải cho việc ngành học này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ có thể kể đến như: Khả năng ứng dụng cao, phù hợp với sự thay đổi của thời đại số 4.0, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong tương lai,… Vì thế, đã không ít bạn chọn lựa lộ trình du học để có cơ hội học tập tại các quốc gia dẫn đầu về ngành Công nghệ thông tin, có thể kể đến như: Canada, Pháp, Mỹ,…

Tuy nhiên, khi đứng trước những bước ngoặt, nhiều bạn trẻ vẫn chưa thực sự có đủ tự tin lựa chọn ngành học này vì không có nhiều cơ hội được trải nghiệm, tiếp thu kiến thức thực tế, và trang bị các kỹ năng học tập phù hợp. Hơn nữa, việc du học cũng phần nào bị gián đoạn do quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học rườm rà, tìm hiểu môi trường chưa chắc chắn, lẫn việc khả năng tài chính hạn chế.

Nhằm tạo điều kiện giúp các vị phụ huynh và các bạn học viên tương lai hiểu rõ về môi trường đào tạo quốc tế, VTC Academy cùng Trường Cao đẳng Quốc tế NIC (North Island College, Canada) quyết định tổ chức buổi talkshow với chủ đề “North Island College (Canada) – Bến đỗ du học lý tưởng ngành Công nghệ thông tin” vào lúc 9:00-10:30, ngày 31.10.2021 (Chủ nhật) để mang đến những trải nghiệm trực quan và sinh động nhất.

Buổi talkshow sẽ giúp những bạn trẻ đang có dự định theo đuổi ngành Kỹ thuật phần mềm nói riêng hoạch định được những định hướng rõ ràng cho tương lai tại môi trường đào tạo hàng đầu Canada.

Bên cạnh đó, buổi talkshow với sự tham gia của các chuyên viên tư vấn từ đại diện của VTC Academy và NIC sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các vấn đề như: Chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn Quốc tế ngành Kỹ thuật phần mềm tại VTC Academy Plus, cơ hội nhận được học bổng du học chương trình liên thông chất lượng cao, lắng nghe những chia sẻ của các bạn du học sinh quốc tế tại Trường Cao đẳng Quốc tế NIC (North Island College),…

Hy vọng rằng, buổi talkshow trực tuyến sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trước khi quyết định lựa chọn ngành Kỹ thuật phần mềm làm điểm xuất phát cho lộ trình du học tương lai. Đây cũng sẽ là hành trang vững chắc để các bạn được trang bị thêm nhiều kỹ năng chuyên môn khác nhau, bên cạnh việc tìm hiểu về ngành học đầy hứa hẹn này!

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận 300 khách mời

 

Nội dung chương trình

09:00 – 09:10: Khai mạc chương trình

09:10 – 09:30: Giới thiệu chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại VTC Academy Plus

09:30 – 09:50: Giới thiệu chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Quốc tế NIC (North Island College)

09:50 – 10:20: Tìm hiểu về lộ trình trình liên thông Quốc tế ngành Công Nghệ Thông Tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế NIC (North Island College)

10:20 – 10:40: Giải đáp từ chuyên gia tuyển sinh đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế NIC (North Island College)

10:40 – 10:50: Q&A

10:50 – 11:00: Bế mạc chương trình

Khách mời
Romana Pasca
Romana Pasca
Quản lý Dự án Quốc tế, Quan hệ Đối tác và Giáo dục Toàn cầu tại NIC
Nguyễn Quang Kỳ
Thầy Nguyễn Quang Kỳ
Trưởng phòng Đào tạo tại VTC Academy TP. Hồ Chí Minh
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến “North Island College (Canada) – Bến đỗ du học lý tưởng ngành Công nghệ thông tin” đã giúp nhiều bạn trẻ định hướng được ngành học phù hợp với tương lai. Bên cạnh đó, với sự tư vấn của chuyên gia đến từ đại diện của VTC Academy và Trường Cao đẳng Quốc tế NIC (North Island College) các bạn đã có dịp được lắng nghe, trao đổi về các thông tin như: Thủ tục du học, định cư, cơ hội học tập liên thông chuyển tiếp tại Canada,…

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia tại buổi talkshow, việc hoạch định lộ trình học tập cho tương lai đã trở nên dễ dàng hơn. Các bạn cũng được gia tăng thêm sự tự tin khi lựa chọn ngành học này làm lộ trình phát triển bản thân.

VTC Academy hy vọng, buổi talkshow sẽ là hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp, bên cạnh là nguồn động lực tái tạo lại sự tự tin của các Kỹ thuật viên phần mềm tương lai.

Cuối cùng, VTC Academy xin chúc các bạn học viên đang theo học tại học viện VTC nói riêng và ngành Công nghệ thông tin nói chung sớm có được những bước ngoặt để đi đến thành công và tự tin trên con đường sự nghiệp!

Hy vọng rằng, buổi talkshow trực tuyến sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trước khi quyết định lựa chọn ngành Kỹ thuật phần mềm làm điểm xuất phát cho lộ trình du học tương lai. Đây cũng sẽ là hành trang vững chắc để các bạn được trang bị thêm nhiều kỹ năng chuyên môn khác nhau, bên cạnh việc tìm hiểu về ngành học đầy hứa hẹn này!

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299