VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Nữ game thủ trẻ và hành trình chinh phục Esport”
Talkshow trực tuyến “Nữ game thủ trẻ và hành trình chinh phục Esport”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 05/06/2022
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Thể thao điện tử đang có bước chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên số khi nhu cầu giải trí của con người gia tăng. Ngày càng có nhiều giải đấu esport chuyên nghiệp được tổ chức thậm chí được xem như một môn thể thao khi được đưa vào thi đấu tại các kỳ Seagame gần đầy.

Esport giờ đây cùng không còn là trò chơi của các bạn nam, các “bóng hồng” cũng đang dần thể hiện mình trên đấu trường năng động này bằng những thành tích xuất sắc. Với Talkshow trực tuyến “Nữ game thủ trẻ và hành trình chinh phục Esport” được phát sóng vào lúc 10 giờ ngày 05/06/2022, VTC Academy mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về Esport mà bạn không thể bỏ lỡ.

Vị khách mời đặc biệt trong chia sẻ trong buổi livestream chính là bạn Nguyễn Thanh Thảo – Leader Infinity Team và học viên ngành Thiết kế đồ họa tại VTC Academy. Với kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp dành cho sinh viên và đạt được những thành tích nhất định, gần đây nhất là Á quân Giải Thể thao điện tử Sinh viên 2022 bộ môn Valorant, Thanh Thảo sẽ mang đến cho chúng ta những chia sẻ hết sức hấp dẫn về Câu chuyện sống thật cùng đam mê với Esport, biến sở thích thành công việc; Quá trình chinh phục ngôi Á quân giải Thể thao điện tử sinh viên 2022; Bí quyết cân bằng việc học và chơi cùng chia sẻ thú vị về ngành học Thiết kế đồ họa tại VTC Academy. Nếu là một người yêu thích Esport, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Talkshow này!

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người.

Nội dung chương trình

10:00 – 10:05: Giới thiệu chương trình và mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến “Nữ game thủ trẻ và hành trình chinh phục Esport”
10:05 – 10:15: Sống thật với đam mê
10:15 – 10:30: Bí quyết phát triển toàn diện
10:30 – 10:45: Q&A
10:45 – 10:50: Kết thúc chương trình

Khách mời
Nguyễn Thanh Thảo
bạn Nguyễn Thanh Thảo
Leader Infinity Team và học viên ngành Thiết kế đồ họa tại VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Với sự chia sẻ thú vị về quá trình theo đuổi esport của mình, bạn Nguyễn Thanh Thảo đã phần nào truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ và mang đến góc nhìn cởi mở hơn về thể thao điện tử.

VTC Academy mong rằng thông qua buổi talkshow “Nữ game thủ trẻ và hành trình chinh phục Esport” này các bạn trẻ giải đáp những trăn trở, thay đổi những định kiến về chơi game và tiếp thêm động lực để có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình.