VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Thánh ngủ gọi tui – Học online mùa dịch”
Talkshow trực tuyến “Thánh ngủ gọi tui – Học online mùa dịch”
Thời gian: 19:00-21:00 Thứ Bảy,18/09/2021
TP. Hồ Chí Minh

Mục đích tổ chức

Năm học mới đã chính thức bắt đầu và được diễn ra theo hình thức học online khiến cho nhiều bạn học sinh, sinh viên cảm thấy lo lắng và bồn chồn. Liệu hình thức đánh giá điểm số và hiệu quả khi học online có cao hay không là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất lúc này.

Thấu hiểu được tâm lý của nhiều bạn khi nhập học trong điều kiện “đặc biệt” hơn nhiều so với mọi năm, VTC Academy đã tổ chức talkshow “THÁNH NGỦ GỌI TUI – HỌC ONLINE MÙA DỊCH” được diễn ra vào 07:00 PM – 09:00 PM, thứ 7 ngày 18.09.2021.

Với sự tham gia của nhóm hài độc thoại – Saigon Tếu, buổi talkshow chắc chắn sẽ mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái cho học viên VTC Academy. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn được tương tác với thần tượng và đúc kết những bí quyết vượt qua mùa giãn cách.

Hy vọng thông qua talkshow này, những tiếng cười giòn tan sảng khoái sẽ giúp các bạn học viên VTC Academy có được sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần. Đồng thời, xua tan những lo lắng về các thay đổi trong năm học mới 2021 – 2022.

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Chia sẻ của nhóm Saigon Tếu về những bí quyết giải tỏa căng thẳng

10:30 – 10:45: Giao lưu Minigame giữa nhóm Saigon Tếu & học viên

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Phương Nam
Anh Phương Nam
Diễn viên hài độc thoại - Nhóm Saigon Tếu
Trung Coffee
Anh Trung Coffee
Diễn viên hài độc thoại - Nhóm Saigon Tếu
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến “THÁNH NGỦ GỌI TUI – HỌC ONLINE MÙA DỊCH” với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là MC Trung Coffee và Phương Nam đến từ nhóm hài độc thoại nổi tiếng hiện nay Saigon Tếu đã mang đến những phút giây thư giãn cho các bạn học viên, vực dậy tinh thần học tập hăng hái, nhiệt huyết, sẵn sàng tâm lý thoải mái trước thềm năm học mới.

Bên cạnh đó, buổi talkshow cũng là cơ hội để nhiều bạn học viên được gặp mặt và giao lưu với thần tượng; đồng thời giúp các tân học viên giảm bớt sự bỡ ngỡ trước môi trường học tập mới lạ, cảm thấy gắn bó và dễ dàng hòa nhập hơn.

Từ đó, các bạn học viên và giảng viên có thể kết nối với nhau tốt hơn trong quá trình học tập online và đạt những kết quả học tập khả quan kể cả trong mùa giãn cách Covid đầy khó khăn này.