VTC Academy | Talkshow trực tuyến: “Trí tuệ nhân tạo | Chìa khóa vạn năng cho tương lai 4.0”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: “Trí tuệ nhân tạo | Chìa khóa vạn năng cho tương lai 4.0”
Thời gian: 10:00-11:30 Chủ nhật, 24/10/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
24
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trước sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu tìm kiếm nhân sự trẻ trong lĩnh vực công nghệ, những năm gần đây, các nhóm ngành công nghệ thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt là lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu, một trong những lĩnh vực then chốt của cách mạng công nghiệp 4.0. Nhiều bạn trẻ không ngần ngại lựa chọn ngành học xu hướng này vì tính thử thách và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Thế nhưng, đã có không ít bạn tỏ ra bối rối, lúng túng khi đặt chân vào một ngành học khá mới mẻ này vì chưa thật sự xác định được hướng tiếp cận đúng đắn cũng như lộ trình học tập phù hợp.

Hiểu được mối quan tâm này, VTC Academy đã tổ chức Talkshow trực tuyến: “Trí tuệ nhân tạo | Chìa khóa vạn năng cho tương lai 4.0” vào 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 24.10.2021. Với sự tham gia của chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe những thông tin bổ ích và chia sẻ thú vị cũng như giải đáp thắc mắc xoay quanh ngành Trí tuệ nhân tạo và Khoa học máy tính.

VTC Academy hy vọng buổi Talkshow lần này không chỉ giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn về ngành Trí tuệ nhân tạo, mà còn hỗ trợ định hướng lộ trình học tập dựa trên đam mê và sở thích của riêng mỗi cá nhân. Từ đó, mỗi bạn trẻ đều có thể tự tin vào quyết định của riêng mình khi đứng trước những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:30: Nhận định về vai trò và tiềm năng của lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo trong tương lai 4.0

10:30 – 10:55: Tìm hiểu cơ hội học tập về lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu.

10:55 – 11:05: Tìm hiểu về ngành Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu.

11:05 – 11:30: Q&A – Cùng chuyên gia giải đáp các thắc mắc về ngành Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu.

 

Khách mời
Trần Anh Tuấn
Tiến sỹ Trần Anh Tuấn
Trưởng ban Công nghệ Tri thức VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Khép lại Talkshow: “Trí tuệ nhân tạo | Chìa khóa vạn năng cho tương lai 4.0”, nhiều bạn trẻ đã được lắng nghe những chia sẻ quý giá, thiết thực từ chuyên gia. Đồng thời có được những kiến thức cơ sở giúp mang đến sự tự tin khi lựa chọn ngành học này làm hướng đi cho tương lai.

VTC Academy hy vọng buổi Talkshow không chỉ giúp các bạn trẻ được trang bị thêm những kiến thức hữu ích về ngành nghề và xu hướng việc làm, mà còn là hành trang thiết thực trên con đường theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299