VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Từ game thủ đến Game Developer”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Từ game thủ đến Game Developer”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 08/08/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 08
08
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Lập trình game là nghề mới xuất hiện bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện tử. Mặc dù là ngành mới mẻ song Lập trình game hiện đang là một trong số những ngành học hot thu hút giới trẻ. Trong số các lĩnh vực thuộc khối ngành Công nghệ thông tin thì Lập trình game đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Trước đây, lĩnh vực game thường được gộp chung với lĩnh vực phần mềm nhưng ngày càng có xu hướng tách riêng và mang đến nguồn doanh thu khá cao. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự lập trình game cũng mở rộng. Để trở thành chuyên gia Lập trình game nên học ngành nào? Thi khối nào? Học trường gì?

Để giúp các bạn giải đáp các mắc trên, Talkshow trực tuyến “TỪ GAME THỦ ĐẾN GAME DEVELOPER” vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 08/08/2021 tại fanpage VTC Academy sẽ tạo cơ hội để hiểu rõ hơn về ngành đồng thời, sẵn sàng hành trang để đón đầu xu hướng trong lĩnh vực Lập trình game. Talkshow trực tuyến sẽ mang đến một không gian để chuyên gia trong lĩnh vực này có cơ hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về Lập trình game.

Đến với talkshow trực tuyến “TỪ GAME THỦ ĐẾN GAME DEVELOPER”, khán giả sẽ được giải đáp những băn khoăn về: Làm cách nào để biết mình có thật sự phù hợp để trở thành một Game Developer chuyên nghiệp? Công việc thực tế của lập trình game? Các yếu tố giúp bạn thành công trong nghề? Cơ hội phát triển trong tương lai?

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Thông tin tổng quan về ngành Lập trình game

10:15 – 10:30: Chương trình đào tạo và lộ trình phát triển của ngành Lập trình game

10:30 – 10:45: Cơ hội nghề nghiệp ngành Lập trình game trong Kỷ nguyên số

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Hồ Nguyên Hoàng Phương
Thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương
Giảng viên ngành Lập trình game VTC Academy TP. Hồ Chí Minh
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow trực tuyến “TỪ GAME THỦ ĐẾN GAME DEVELOPER” vào ngày 08/08/2021 là dịp để mọi người chia sẻ, trao đổi một cách chân thực và rõ ràng nhất về thị trường game trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, kết nối giữa những người có chung niềm đam mê về Game trong nhiều lĩnh vực khác nhau và thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên.

Trong buổi talkshow, thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương đã đưa ra những nhận định khách quan về thị trường tuyển dụng nhân sự trong ngành, giải thích lý do vì sao Lập trình game là ngành học được chú ý trong tương lai. Bên cạnh đó, thầy còn cung cấp một lộ trình học tập phù hợp cho các bạn trẻ tham gia vào ngành Lập trình game, giúp các bạn có thêm kiến thức, sự chuẩn bị sẵn sàng trên con đường chinh phục mục tiêu nghề nghiệp của mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299