VTC Academy | Talkshow “Vẽ sự nghiệp – Code tương lai cùng VTC Academy”
Talkshow “Vẽ sự nghiệp – Code tương lai cùng VTC Academy”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ bảy, 15/08/2020
TP. Hồ Chí Minh
Thứ bảy

Mục đích tổ chức

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, điều băn khoăn nhất của các bạn lúc này, chắc hẳn là việc làm thế nào để chọn cho mình một môi trường học tập chất lượng, hiện đại và phù hợp với đam mê của bản thân. Talkshow “Vẽ sự nghiệp – Code tương lai cùng VTC Academy” sẽ giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết về các ngành nghề công nghệ và sáng tạo với sự chia sẻ của giảng viên Đặng Thanh Qui – Trưởng bộ môn Lập trình tại VTC Academy TP.HCM và chị Hoàng Mỹ Linh – Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh của Học viện, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân.

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

Nội dung chương trình

17:00 – 17:30:Nhu cầu nhân lực, thực tế đào tạo của thị trường và mức thu nhập hiện nay của ngành Lập trình & Thiết kế

17:30 – 18:00:Hình thức tuyển sinh năm 2020 của VTC Academy và chương trình Học bổng Tìm kiếm Tài năng 2020

Khách mời
 Đặng Thanh Qui
Thầy Đặng Thanh Qui
Trưởng bộ môn Lập trình - VTC Academy TP.HCM
Hoàng Mỹ Linh
Chị Hoàng Mỹ Linh
Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh - VTC Academy TP.HCM
Tổng kết sự kiện

Đến với talkshow “Vẽ sự nghiệp – Code tương lai cùng VTC Academy”, các bạn học sinh và phụ huynh đã có dịp biết thêm nhiều thông tin hữu ích như:

Qua đó, các bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai của mình nhờ các thông tin tham khảo hữu ích và thiết thực.