VTC Academy | VTC Academy và Shopify đồng tổ chức Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội
VTC Academy VTC Academy
VTC Academy và Shopify đồng tổ chức Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội
Thời gian: 14:00 - 17:00 Thứ bảy, 18/05/2019
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 05
18
Thứ bảy

Mục đích tổ chức

Là nền tảng TMĐT đến từ Canada, Shopify cho phép người dùng tự thiết kế, cài đặt và quản lý cửa hàng của mình thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau như điện thoại, website, mạng xã hội, marketplace, cửa hàng pop-up,… Hiện nay, Shopify đang nằm trong nhóm nền tảng TMĐT dẫn đầu với tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Tính đến đầu năm nay, đã có hơn 800.000 người dùng tại hơn 175 quốc gia đang sử dụng nền tảng này với tổng doanh thu vượt quá con số 100 tỷ USD.

Thế mạnh của Shopify khi xâm nhập một thị trường đông dân như Việt Nam nằm ở khả năng tích hợp đa kênh, sự phong phú các tác vụ cùng danh mục sản phẩm rộng lớn. Bên cạnh đó, nền tảng này còn có một ưu điểm rất lớn là khả năng tùy biến vượt trội. Mặc dù được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu với website và TMĐT nhưng Shopify lại cho phép người dùng tự lập trình để bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho trang bán hàng của riêng mình. Đây chính là cơ hội “vàng” cho các lập trình viên muốn đi đầu trong việc lập trình trên một nền tảng mới.

Nắm bắt được cơ hội này, mới đây Shopify đã kết hợp với VTC Academy và PageFly của BraveBits để tổ chức sự kiện Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội, nhằm giúp các đối tác và nhà phát triển của Shopify có dịp trao đổi về nhiều chủ đề thú vị để người dùng cũng như các lập trình viên hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của nền tảng Shopify.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 500 khách tham gia ngày trải nghiệm.

 

Nội dung chương trình

14:00 – 14:30: Giới thiệu về chuỗi sự kiện Shopify Meetup trên toàn cầu

15:00 – 15:30: Chủ đề “Shopify Theme – 10 bí quyết phát triển Shopify Theme tốt nhất”

15:30 – 16:00: Chủ đề “Làm sao để xây dựng Shopify App?”

16:00 – 16:30: Khóa học lập trình trên nền tảng Shopify tại VTC Academy

16:30 – 17:00: Chủ đề “Tăng trưởng cùng Shopify: Quá trình xây dựng sản phẩm PageFly và những kinh nghiệm sau thất bại trong việc phát triển Shopify Themes”

Khách mời
Namra Deka
Chuyên gia Namra Deka
Đại diện Shopify Partners khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Hoàng Việt Tùng
Ông Hoàng Việt Tùng
Chủ tịch HĐQT - VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Là một trong những nền tảng TMĐT hàng đầu thế giới hiện nay cả về quy mô lẫn tốc độ phát triển, Shopify hiện có tới hơn 800.000 người dùng trên hơn 175 quốc gia. Tổng doanh thu của người dùng trên nền tảng TMĐT đến từ Canada này hiện đã vượt quá con số 100 tỷ USD. Ưu điểm nổi bật của Shopify là cho phép người dùng tự thiết kế, cài đặt và quản lý cửa hàng của mình thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau như điện thoại, website, mạng xã hội, marketplace, cửa hàng pop-up,…

Nhiều chủ đề rất thú vị đã được chia sẻ và thảo luận trong sự kiện lần này. Đội ngũ ShopiLaunch chia sẻ những “mẹo” tạo theme tốt nhất cho Shopify, SecomApps “bật mí” cách xây dựng một ứng dụng Shopify hoàn hảo, PageFly lại chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” rút ra sau quá trình làm theme và app của mình.

Đặc biệt, Partner đại diện Shopify khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là anh Namra Deka đã dành thời gian tham dự sự kiện và mang đến những chia sẻ chuyên môn vô cùng bổ ích và thực tiễn, giúp các nhà phát triển Themes và Apps trên nền tảng Shopify dễ dàng gặt hái thành công.

Điểm nhấn hấp dẫn nhất của sự kiện là việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa Học viện VTC Academy và Shopify về việc tổ chức khóa học lập trình trên nền tảng Shopify, bởi lẽ dù được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu với website và TMĐT nhưng Shopify lại cho phép người dùng tự lập trình để bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho trang bán hàng của mình. Đây chính là cơ hội “vàng” cho các lập trình viên muốn đi đầu trong việc lập trình trên một nền tảng mới.

Như vậy, VTC Academy sẽ trở thành đối tác đào tạo đầu tiên và duy nhất của Shopify ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Khóa học này góp phần khẳng định vai trò tiên phong của VTC Academy trong việc định hướng giáo dục phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường, đồng thời góp phần tăng thêm những ưu điểm của việc học lập trình ở VTC Academy.

vtca-academy-shopify-04
vtca-academy-shopify-02
vtca-academy-shopify-01
vtca-academy-shopify-05
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299