VTC Academy | VTC Academy tổ chức hội thảo “AI Full-stack Development” tại Hà Nội
VTC Academy VTC Academy
VTC Academy tổ chức hội thảo “AI Full-stack Development” tại Hà Nội
Thời gian: 08:30 - 12:00 Chủ nhật, 03/11/2019
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 11
03
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang giữ vai trò chủ chốt trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và hứa hẹn mang đến những thay đổi to lớn cho tương lai nhân loại. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay việc đào tạo về AI một cách bài bản và hoàn chỉnh vẫn chưa được thực hiện.

Với mong muốn đón đầu xu thế và góp phần xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia AI có chất lượng cao nhất, phục vụ cho sự phát triển của nền công nghệ Việt Nam, VTC Academy triển khai khóa học AI hoàn chỉnh 3 cấp độ có tên gọi AI Full-stack Development từ tháng 10/2019.

Sau thành công của buổi hội thảo với chủ đề “AI Full-stack Development” tổ chức ngày 11/10/2019 tại TP.HCM, VTC Academy tiếp tục tổ chức buổi hội thảo thứ hai với chủ đề “AI Full-stack Development” tại Hà Nội vào ngày 03/11/2019. Đây là cơ hội để các bạn trẻ, sinh viên, người đi làm,… tại khu vực phía Bắc yêu thích công nghệ AI có dịp trực tiếp trao đổi, trò chuyện và hỏi đáp cùng các chuyên gia đầu ngành về AI tại Việt Nam.

 

Quy mô sự kiện

Hội thảo dự kiến đón khoảng 500 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

08:30 – 09:30: Giới thiệu AI Full-stack Development

09:30 – 10:30: Chia sẻ case study thực tế về ứng dụng AI tại doanh nghiệp

10:30 – 11:00: Cơ hội đào tạo lập trình AI chuyên nghiệp

11:00 – 12:00: Thảo luận cùng khách tham dự

Khách mời
Ngô Quốc Hưng
Ông Ngô Quốc Hưng
Giám đốc sáng lập - Trung tâm Tài năng AI (COTAI)
Trần Thanh Trung
Ông Trần Thanh Trung
Senior Data Scientist - Pixta Vietnam 
Tạ Quang Chiểu
Ông Tạ Quang Chiểu
Giám đốc - Hitelli
Tô Đình Hiếu
Ông Tô Đình Hiếu
Giám đốc Đào tạo - VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Đến với hội thảo “AI Full-stack Development” ngày 03/11/2019 tại VTC Academy Hà Nội, khách tham dự đã có dịp lắng nghe nhiều chia sẻ hữu ích cùng những kinh nghiệm thực tế phong phú từ quá trình làm việc và giảng dạy của các chuyên gia uy tín, như ông Trần Thanh Trung, Senior Data Scientist tại Pixta Vietnam – công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ảnh, footage, illustration, audio,… có bản quyền; ông Tạ Quang Chiểu – Giám đốc của công ty Hitelli, công ty phát triển các sản phẩm trí tuệ nhân tạo như Chatbot, hỗ trợ hệ thống hành chính công, tư vấn pháp luật, thống kê và dự báo sớm bệnh lý,…; ông Ngô Quốc Hưng – Giám đốc sáng lập của Trung tâm Tài năng AI (COTAI); ông Tô Đình Hiếu – Giám đốc Đào tạo của VTC Academy.

Tại buổi Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ về những chủ đề vô cùng thiết thực với cộng đồng quan tâm đến công nghệ AI tại Việt Nam. Cụ thể, ông Ngô Quốc Hưng đã chia sẻ về hướng phát triển AI hoàn toàn mới tại Việt Nam là AI Full-stack Development, ông Trần Thanh Trung đã mang đến những chia sẻ với chủ đề Best Practices in AI Projects gồm những case study thực tế về ứng dụng công nghệ AI trong doanh nghiệp.

 

Đặc biệt, ông Tô Đình Hiếu – Giám đốc đào tạo của VTC Academy – đã giới thiệu về Khóa học Trí tuệ nhân tạo (AI) quốc tế – chương trình đào tạo tiên phong về AI tại Việt Nam theo hướng chuyên sâu, hệ thống và bài bản, cùng những chia sẻ về lộ trình đào tạo và hỗ trợ học viên từ VTC Academy. Đây là hệ thống khóa học AI quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với 3 khóa học tương ứng 3 cấp độ: AI Practitioner, AI Specialist, AI Full-stack Engineer. Toàn bộ các khóa học sẽ do các giảng viên đầu ngành được đào tạo về AI từ các trường Đại học hàng đầu thế giới giảng dạy.

Hội thảo khép lại với sự hài lòng của khách tham dự khi nhận được nhiều kiến thức thực tiễn và bổ ích về công nghệ Trí tuệ nhân tạo cũng như cách thức tiếp cận, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này trong tương lai.

workshop-ai-ha-noi-01
workshop-ai-ha-noi-03
workshop-ai-ha-noi-04
workshop-ai-ha-noi-02
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299