VTC Academy | VTC Academy tổ chức workshop “3D Game Character Design” tại Hà Nội
VTC Academy VTC Academy
VTC Academy tổ chức workshop “3D Game Character Design” tại Hà Nội
Thời gian: 08:30 - 12:00 Chủ nhật, 15/12/2019
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 12
15
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Game 3D ngày càng chiếm lĩnh thị trường, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành thiết kế game 3D tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Là một trong năm nghề “hot” nhất tại Việt Nam trong giai đoạn hội nhập, thiết kế game 3D đang dần trở thành một lựa chọn nghề nghiệp thú vị của rất nhiều bạn trẻ. Các ứng dụng của công nghệ 3D trong modeling, hoạt hình, rendering, kỹ xảo, hậu kỳ,… đang là bước đột phá mới ở tầm cao hơn của mỹ thuật đa phương tiện.

Với mong muốn cung cấp thêm những kiến thức hữu ích về thiết kế game 3D cho không chỉ sinh viên chuyên ngành Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D đang theo học tại VTC Academy mà cả các bạn học sinh muốn tìm hiểu về thiết kế game 3D tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận phía Bắc và sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại Hà Nội, các designer muốn có thêm những hiểu biết chuyên sâu và cập nhật trong lĩnh vực này, VTC Academy tổ chức workshop “3D Game Character Design: From Modeling to Animation” vào lúc 08:30 sáng ngày 15/12/2019, tại VTC Academy Hà Nội.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 500 khách tham gia ngày trải nghiệm.

 

Nội dung chương trình

08:30 – 12:00: Tham dự triển lãm sản phẩm thiết kế 3D của học viên, Tham quan các gian hàng doanh nghiệp, Trải nghiệm các thiết bị công nghệ và thiết kế

09:00 – 12:00: Tổng quan về ngành thiết kế 3D game tại thị trường Việt Nam & quốc tế, Demo trình diễn quy trình hoàn thiện tác phẩm 3D game từ Modeling đến Animation, Hướng dẫn cách xây dựng portfolio chuẩn quốc tế

Khách mời
Dương Văn Điệp
Thầy Dương Văn Điệp
Giảng viên ngành Thiết kế - VTC Academy Hà Nội & Nhà sáng lập D’sculpt Studio 
Nguyễn Đắc Hoàng
Thầy Nguyễn Đắc Hoàng
Giảng viên ngành Thiết kế - VTC Academy Hà Nội & Đồng sáng lập EL Effects VFX & Animation Studio
Rakesh Shrinivas Gowda
Ông Rakesh Shrinivas Gowda
Nghệ sĩ dựng hình 3D kiêm chuyên gia kỹ xảo điện ảnh 
Hiện đang công tác tại MAGES Institute of Excellence
Tổng kết sự kiện

Đến với workshop “3D Game Character Design: From Modeling to Animation”, khách tham dự đã được cung cấp thêm những hiểu biết từ tổng quan đến chuyên sâu về thiết kế 3D cho các nhân vật trong game nhờ những chia sẻ quý giá của các diễn giả nổi tiếng như giảng viên Dương Văn Điệp – Nhà sáng lập D’sculpt Studio với nhiều sản phẩm nằm trong Top các tác phẩm dựng hình 3D xuất sắc thế giới (theo Pixologic), giảng viên Nguyễn Đắc Hoàng – Đồng sáng lập EL Effects VFX & Animation Studio.

Workshop cũng là cơ hội tham quan triển lãm các sản phẩm thiết kế 3D của học viên & giảng viên VTC Academy cùng nhiều sản phẩm, dự án của các bạn sinh viên Học viện MAGES (Singapore) và các doanh nghiệp tham gia chương trình như Taurus Global Studio, EL Effects Studio, Gameloft,… trải nghiệm các thiết bị và công nghệ thiết kế mới nhất đồng thời chiêm ngưỡng quy trình hoàn thiện một tác phẩm 3D game từ modeling (dựng hình) đến animation (diễn hoạt). MAGES là một trong những Học viện tư nhân hàng đầu tại Singapore, cung cấp các Khóa đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Game Design (bao gồm Game Art và Game Technology), Graphics và Motion Graphic Design, Concept Art và 3D Animation. Là đối tác đào tạo lâu năm của VTC Academy, MAGES cung cấp nhiều chương trình liên thông chất lượng cao cho sinh viên của VTC Academy sau khi tốt nghiệp.

 

Bên cạnh đó, khách tham dự chương trình cũng đã có dịp chiêm ngưỡng các sản phẩm và thiết bị công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế từ hai đơn vị tài trợ Hanoi Computer và XP-Pen, đồng thời có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từ hai nhà tài trợ nói trên.

Đặc biệt, các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc xây dựng cho mình một bộ portfolio chuẩn quốc tế để tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài nhờ những chia sẻ của vị diễn giả khách mời đặc biệt: Ông Rakesh Shrinivas Gowda đến từ MAGES Institute of Excellence. Ông là nghệ sĩ dựng hình 3D kiêm chuyên gia kỹ xảo điện ảnh nổi tiếng đến từ Singapore.

workshop-3d-game-design-01
workshop-3d-game-design
workshop-3d-game-design-02
workshop-3d-game-design-03
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299