Học bổng tài năng VTC Academy: Biến đam mê thành sự nghiệp
Học bổng tài năng VTC Academy: Biến đam mê thành sự nghiệp

Ngày đăng 15/09/2022

Hành trình “săn” học bổng tài năng VTC Academy đã chính thức khép lại. Những tân học viên được “chọn mặt gửi vàng” hứa hẹn sẽ là nên chuyện trong tương lai gần.

Với sứ mệnh đào tạo các chuyên viên tài năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế, Digital Marketing để cung cấp cho thị trường nhân lực Việt Nam và quốc tế, VTC Academy luôn mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ để đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp và trở thành những công dân toàn cầu.

Với mục tiêu đó, VTC Academy triển khai chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy 2022 với 360 suất học bổng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 11.000.000.000 VNĐ (mười một tỷ đồng) để mở ra cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao cho các bạn trẻ có năng khiếu và khát vọng biến đam mê thành sự nghiệp. Đặc biệt, có 20 giải nhất, 40 giải nhì, 100 giải ba và 200 giải khuyến khích dành riêng cho chương trình đào tạo VTC Academy trong năm 2022 với 3 ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Thiết kế, Digital Marketing.

Chính thức khởi động từ tháng 4/2022, chương trình đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng các bạn trẻ đặc biệt là những bạn có đam mê với hai ngành học Công nghệ thông tin, Thiết kế và Digital Marketing. Tất cả ứng viên tham gia săn học bổng năm nay đều vô cùng tài năng và nhiệt huyết. Bên cạnh việc thể hiện những kiến thức, kỹ năng, các thí sinh tiềm năng còn gây ấn tượng với Hội đồng Ban giám khảo bởi phong thái tự tin, thể hiện được đam mê cũng như động lực khiến các bạn theo đuổi những ngành học này.

Sau hơn 2 tháng sàng lọc và lựa chọn, những cái tên đã được chốt hạ và ghi mình vào danh sách Tân học viên VTC Academy 2022.

Bạn Phan Thị Thanh Vân – Tân học viên ngành Thiết kế 3D bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được học bổng 50%: “ Với mình đây giống như là một giấc mơ vậy, không thể tin được VTC Academy Đà Nẵng đã trao cho mình cơ hội vô cùng tuyệt vời này để mình có thể tiếp tục viết tiếp giấc mơ trở thành một nhà Thiết kế 3D chuyên nghiệp trong tương lai gần”.

Bạn PHAN HỒNG NGUYÊN – Tân học viên ngành Thiết kế đồ hoạ 2D vinh dự đạt giải nhất chia sẻ câu chuyện khác: “Vừa mới tốt nghiệp trường Đại Học Duy Tân ngành Quản trị du lịch và khách sạn, đối với một người học trái ngành như em mà nói, nhận được học bổng toàn phần của VTC Academy là điều vô cùng quý giá và không phải dễ dàng gì đối với em”.

Tại đầu cầu VTC Academy Hồ Chí Minh cũng không thiếu những gương mặt trẻ hạnh phúc với học bổng tài năng VTC Academy 2022.

Và sau cùng, dưới đây là những khoảnh khắc không thể nào quên của các tân sinh viên nhận học bổng VTC Academy Hà Nội.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả tân học viên VTC Academy niên khóa 2022 – 2024 đã nhận được học bổng. Chúc cho tất cả các bạn có khoảng thời gian học tập thật tốt tại VTC Academy và sớm thực hiện ước mơ nung nấu từ ngày đầu.

Bức tâm thư của Giám đốc Học viện gửi gắm phụ huynh và học viên trước thềm năm học mới

Ngày đăng 30/08/2022
Nhân dịp Khai giảng năm học mới, thầy Hoàng Việt Tân - Giám đốc Học viện đã có đôi lời gửi gắm đến quý phụ huynh và các bạn tân học viên khóa 2022 - 2024.
Cựu học viên Đỗ Quang Huy: Không ngại quay trở về vạch xuất phát để tìm lại đam mê thực sự

Ngày đăng 22/03/2021
Đam mê là điều không khó để tìm ra nhưng can đảm theo đuổi nó đến cùng thì không phải ai cũng có thể làm được như Đỗ Quang Huy - cựu học viên khối ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy Hà Nội. Từng là một người chấp nhận từ bỏ đam mê để chạy theo “cơm áo gạo tiền” nhưng rồi niềm đam mê bất diệt với hội họa, nghệ thuật đã khiến chàng trai Đỗ Quang Huy quyết định bắt đầu lại từ con số 0. Cũng nhờ quyết định trở lại ấy mà giờ đây anh đã có một sự nghiệp vững chắc và rộng mở. Cùng VTC Academy khám phá hành trình tìm lại đam mê đầy thú vị của Quang Huy nhé!
Cơ hội nhận bằng Đại học Nhật Bản, thông qua việc hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và Tập đoàn giáo dục Kake

Ngày đăng 25/04/2024
Ngày 21/04/2024 vừa qua, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa VTC Academy Plus và Tập đoàn giáo dục Kake – Nhật Bản về việc triển khai chương trình đào tạo liên kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày đăng 30/08/2022

Ngày đăng 22/03/2021
Chi tiết cách đăng ký, chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển học bạ 2024

Ngày đăng 22/01/2024
Để biết thêm về cách thức đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ bạn có thể tham khảo bài viết sau.