Tặng khóa học tiếng Nhật dành riêng cho học viên VTC Academy: Lớp học thú vị và trực tiếp với giảng viên người Nhật

Ngày đăng 01/03/2023

Với chính sách khuyến khích nhập cư và tạo nhiều cơ hội cho lao động nước ngoài cùng nền kinh tế năng động, Nhật Bản là “vùng đất hứa” của các bạn trẻ, đặc biệt là các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật – Điện tử, Chăm sóc sức khỏe,… Chính vì vậy, để giúp các bạn học viên có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật cũng như tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định sau khi ra trường, VTC Academy dành tặng các suất học tiếng Nhật online cùng đội ngũ giảng viên đến từ Học viện ngôn ngữ Samu (SAMU Language) – chuyên dạy học sinh quốc tế (đặc biệt là học sinh Châu Á).

Được thành lập vào năm 1986 với mục đích dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài, Học viện ngôn ngữ Samu là ngôi trường mà các bạn có thể vừa học tập tiếng Nhật vừa có thể học về văn hóa và lịch sử của Nhật bản. Giáo trình học tập được hình thành qua việc xem xét, khảo sát nhu cầu học tập đa dạng của các bạn du học sinh qua nhiều năm. Có rất nhiều du học sinh từ nhiều nơi khác nhau như Châu Á, Châu u đến nhập học tại học viện ngôn ngữ Samu học tiếng Nhật để có thể sải cánh bay tới ước mơ, thực hiện mục tiêu của mình. Năm 2012 học viện ngôn ngữ Samu đã chuyển về cơ sở mới được xây dựng, với mong muốn các học sinh sẽ có một môi trường học tập phù hợp trong thời đại luôn đổi mới này.

Đặc biệt, lớp học miễn phí với giảng viên người Nhật này được dành riêng cho các bạn học viên VTC Academy. Các bạn học viên mong muốn học hỏi thêm ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Lớp học hoàn toàn miễn phí 100% và được học với giảng viên người Nhật giúp học viên tiếp cận nguồn kiến thức tốt nhất đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp với người bản địa. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được khám phá nhiều khía cạnh về văn hóa Nhật Bản như phong tục, truyền thống, ẩm thực và giải trí.

Lịch khai giảng dự kiến: Ngày 07/03/2023 – 31/05/2023
Thời lượng học: 2 tiếng/ buổi, 1-2 buổi/ tuần*
Thời gian học: 15 buổi, mỗi buổi học kéo dài từ 2-3 tiếng*

(* thời gian cụ thể có thể thay đổi theo thời khóa biểu của Học vụ sắp xếp)

Đối tượng tham gia:

• Học viên đang theo học tại VTC Academy.
  • Học viên dự định du học Nhật Bản hoặc muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản.
  • Học viên yêu thích ngôn ngữ Nhật Bản hay muốn giao lưu với người Nhật.

Hình thức học: Trực tuyến qua Zoom

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ Bộ phận Học vụ để được giải đáp và hướng dẫn thêm.

Hãy cùng tham gia và bắt đầu một hành trình tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản nhé!

[VTC Academy x Google Developer Student Group] Sự kiện INFO SESSION 2023: “Tech Talk: Người trong “Ngành” - Kể chuyện “Nghề””

Ngày đăng 24/02/2023
Vào ngày 18/02/2023 vừa qua, VTC Academy đã có khoảng thời gian đặc biệt khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên của Google Developer Student Group - DUT tại sự kiện Info Session 2023 với chủ đề “Tech Talk: “Người trong “Ngành” - Kể chuyện “Nghề”
Học viên VTC Academy Plus có cơ hội nhận Học bổng Chính phủ Canada dành cho du học sinh học tại NIC

Ngày đăng 17/02/2023
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy Plus mang đến cho các bạn học viên thông tin về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada - ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED).
Cách làm Content Marketing thu hút hiệu quả và xu hướng Content Marketing 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Khám phá cách tối ưu hóa content marketing để đạt hiệu quả tối đa. Bài viết chia sẻ xu hướng mới nhất và các loại hình content phổ biến, giúp bạn xây dựng chiến lược hoàn hảo.

Ngày đăng 24/02/2023

Ngày đăng 17/02/2023
11 thương hiệu nổi tiếng thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu trong năm 2023

Ngày đăng 28/02/2024