Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI | VTC Academy
Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Ngày đăng 24/09/2020

SSI – định chế tài chính hàng đầu và uy tín tại Việt Nam . Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ cán bộ hùng hậu, chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và luôn đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

SSI là cửa ngõ vào thị trường của các nhà đầu tư quốc tế với nhiều họat động kết nối và có mạng lưới hoạt động rộng tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu. SSI liên tục được vinh danh với các giải thưởng quan trọng mang tầm cỡ quốc tế: “The Best Fund house in Vietnam”, “Best Broker in Vietnam”, “Best Investment Bank”,… bởi Asia Asset Management, Asian Investor và Finance Asia,…

SSI không chỉ đem lại cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn có cơ hội nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, mà còn quan tâm đến việc liên tục nâng cao đời sống tinh thần và vật chất mang lại sự phát triển toàn diện của bạn với các chế độ phúc lợi hấp dẫn:

– Chính sách lương minh bạch gắn với sự đóng góp của từng vị trí đối với tổ chức, tương xứng với năng lực nhân viên và tạo tính cạnh tranh so với thị trường.

– Chính sách phúc lợi toàn diện và thưởng hấp dẫn & cạnh tranh nhất trên thị trường tham gia các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng theo từng giai đoạn của sự nghiệp.

– Chính sách tuyển dụng minh bạch với nhiều cơ hội thăng tiến.

– Hoạt động gắn kết phong phú tạo nên “The great work place” tại SSI Và còn nhiều nữa những quyền lợi chờ bạn khám phá khi trở thành thành viên của ngôi nhà chung SSI.

VTC Academy tổ chức “Ngày nhập học 2020” chào đón tân học viên

Ngày đăng 23/09/2020
Trong ba ngày từ 21 đến 23/09/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức ngày hội nhập học cho tân học viên tại hai chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Rất đông học viên đã có mặt để làm các thủ tục nhập học, nhận balo, áo đồng phục, Sổ tay học viên và chụp ảnh làm thẻ học viên.
Rớt nguyện vọng CNTT, làm sao để theo đuổi đam mê?

Ngày đăng 17/09/2020
Điểm chuẩn Đại học khối ngành CNTT dự kiến tăng cao: Làm sao để theo đuổi đam mê?  Ngày 17/09/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi đợt 2. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm nhất của các thí sinh, cần tỉnh táo và phải “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng để có quyết định điều chỉnh nguyện vọng chính xác, phù hợp với kết quả thi của mình.
2k6 yên tâm theo đuổi ngành Hot- lương cao: Tặng ngay Laptop và 18 triệu tiền mặt

Ngày đăng 12/07/2024
Để yên tâm chắc suất: Học nhanh - Đi làm sớm - Tiết kiệm chi phí, thì xét học bạ luôn là phương thức được nhiều sĩ tử 2K6 lựa chọn để chủ động chạm tay đến tương lai sự nghiệp mơ ước.

VTC Academy tổ chức “Ngày nhập học 2020” chào đón tân học viên

Ngày đăng 23/09/2020
Rớt nguyện vọng CNTT, làm sao để theo đuổi đam mê?

Ngày đăng 17/09/2020
‘AN TÂM VỮNG BƯỚC’ cùng VTC Academy: Đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho 2K6 trước kỳ thi THPT Quốc gia 2024

Ngày đăng 01/02/2024
Với mong muốn giúp học sinh và phụ huynh có thêm một lựa chọn an toàn cho giai đoạn chuyển cấp căng thẳng, VTC Academy giới thiệu chương trình "An tâm vững bước" với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo cơ hội học tập tốt nhất cho người tham gia.