Công ty TNHH Unimob Việt Nam | VTC Academy
Công ty TNHH Unimob Việt Nam

Ngày đăng 27/04/2021

Lấy chất lượng làm cốt lõi, giá trị con người là yếu tố quyết định thành công

Unimob Game Studio được thành lập năm 2015, là một studio trẻ chuyên về sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động và tập trung chủ yếu ở các thị trường quốc tế (EU, US).

Được xây dựng và phát triển bởi những thành viên trẻ và năng động, cùng với kiến thức và kinh nghiệm về mobile game, Unimob đã đưa ra thị trường gần 30 sản phẩm trên tất cả các nền tảng di động.

Lấy chất lượng làm cốt lõi, giá trị con người là yếu tố quyết định thành công. Unimob đã thành công bước đầu và giành được một số giải thưởng lớn trên thị trường quốc tế và những sản phẩm game đạt hàng triệu lượt cài đặt trên thị trường game di động.

8 cuốn sách hay về Marketing cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 27/04/2021
Tôi luôn thắc mắc là điều gì thực sự ảnh hưởng đến quyết định của chúng ta trong thế giới lộn xộn ngày nay? Một quảng cáo bắt mắt, một slogan chất và hấp dẫn? Hay những quyết định mua hàng của chúng ta diễn ra bên dưới thương hiệu, sâu thẳm trong tiềm thức của chúng ta, chúng ta hầu như không nhận thức được chúng là hình thù thế nào?
Học Photoshop từ A-Z: Mẹo và Thủ thuật hữu ích

Ngày đăng 27/04/2021
(Theo DesignerVN) - Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật trong Photoshop thứ tự từ A đến Z. Những mẹo và thủ thuật hữu ích này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các đặc điểm và tính năng của từng công cụ, ngoài ra giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc.
Khám phá 7 khóa học Digital Marketing online miễn phí cấp chứng chỉ

Ngày đăng 25/07/2024
Trong vài năm đổ lại đây, Digital Marketing đang trở thành một ngành học "hot" bởi nhu cầu tuyển dụng cao và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí cho các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp thường khá cao. Hiểu được điều này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 7 khóa học Digital Marketing online miễn phí có cấp chứng chỉ để bạn có thể trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng mà không tốn kém chi phí.

8 cuốn sách hay về Marketing cho người mới bắt đầu

Học Photoshop từ A-Z: Mẹo và Thủ thuật hữu ích

Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.