Ưu đãi độc quyền từ Onlinica: Tặng 300+ khóa học E-Learning miễn phí dành riêng cho học viên của VTC Academy

Ngày đăng 18/05/2023

Một món quà “cực chất” VTC Academy đang lên sóng đây cả nhà ơi! Với mong muốn các bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều hành trình mới, hỗ trợ mở rộng kiến thức đa ngành và trau dồi kinh nghiệm chuyên ngành cho toàn bộ học viên VTC Academy. VTC Academy đồng hành cùng Onlinica gửi tặng 300+ khóa học cực chất.

Lợi thế dành cho học viên tại VTC Academy khi đăng ký tài khoản Free VIP 30 ngày học trực tuyến tại Onlinica

Chương trình quà tặng đặc biệt dành cho học viên VTC Academy khi đăng ký tài khoản Onlinica VIP.

1. Đối tượng áp dụng: Dành cho các bạn học viên VTC Academy trên cả nước.

2. Điều kiện áp dụng:

• Áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác hiện có tại Onlinica.
  • Áp dụng cho những tài khoản đăng ký sớm nhất

3. Cách đăng ký:

Các bước đăng ký cũng cực kỳ đơn giản với 5 bước:

• Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: http://ldp.to/Onlinica_TiepcanhocvienVTCA
  • Bước 2: Nhấn vô đăng nhập, sau đó chọn vào mục đăng ký.
  • Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Onlinica.
  • Bước 4: Chọn Free VIP 30 ngày.
  • Bước 5: Chọn bắt đầu.

Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua Hotline: 1900292958, hoặc thông qua Fanpage VTC Academy hoặc Fanpage Onlinica để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và biết chi tiết các chương trình khuyến mãi khác nếu có nhé!

Về khóa học Onlinica

Onlinica là một nền tảng học thông minh với 300+ khóa học chất lượng cao xoay quanh 5 ngành học hot nhất hiện nay: Thiết Kế, Công Nghệ Thông Tin, Trí Tuệ Nhân Tạo, Digital Marketing và Phát Triển Bản Thân, đã khởi động chương trình quà tặng đặc biệt dành riêng cho học viên VTC Academy.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng ekip quay dựng chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có những giờ học trực tuyến thật hiệu quả và thoải mái.

Bên cạnh cung cấp cho các bạn một môi trường học tâp tốt nhất, VTC Academy còn nỗ lực đem đến những món quà giá trị cho các bạn học viên tại VTC Academy. Và Onlinica là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng VTC Academy tạo điều kiện cho học viên tích lũy kiến thức đa ngành. Giúp các bạn học viên tăng cường khả năng giải quyết vấn đề, tự tin khi đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc tương lai và có thể vận dụng hiểu biết đa dạng của mình để đưa ra giải pháp sáng tạo.

Đăng ký và truy cập ngay hơn 300 khóa học đa ngành tại Onlinica để khám phá và chinh phục thành công: http://ldp.to/Onlinica_TiepcanhocvienVTCA

Sự kiện Enjoy Day - Make it happen with your passion

Ngày đăng 17/04/2023
Chủ nhật vừa qua, ngày 16/04/2023, sự kiện Enjoy Day tại VTC Academy Plus Đà Nẵng đã chính thức khép lại, dẫu chương trình chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vài giờ đồng hồ nhưng đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh khi đến với “Make it Happen with your Passion”.
Học viên VTC Academy Hà Nội trải nghiệm một ngày học cùng giảng viên thỉnh giảng RUBIKA: ông Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 27/03/2023
Ngày 24/03/2023, gần 100 bạn học viên VTC Academy Hà Nội đã có cơ hội học cùng với chuyên gia quốc tế Guy-Roger Duvert, một đạo diễn nổi tiếng và chuyên gia hàng đầu về Kỹ xảo điện ảnh và truyền hình.
7 nguyên lý và 15 ví dụ về bố cục poster cho dân thiết kế

Ngày đăng 11/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu cho bạn 7 nguyên lý thiết kế bố cục poster và 15 ví dụ minh họa về bố cục poster cho dân thiết kế. Xem ngay!

Sự kiện Enjoy Day - Make it happen with your passion

Ngày đăng 17/04/2023

Ngày đăng 27/03/2023
[2024] 35 thủ thuật SEO hiệu quả giúp tăng hạng website trên Google

Ngày đăng 01/01/2024
Liệu bạn đã từng thắc mắc rằng làm cách nào để website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 35 thủ thuật SEO Web cực kỳ hiệu quả giúp website của bạn thăng hạng một cách nhanh chóng.