Review VTC Academy: VTC ACADEMY hợp tác cùng TAPTAP – Mang ưu đãi đặc biệt đến cho học viên

Ngày đăng 06/07/2022

VTC Academy vừa hợp tác cùng Ứng dụng tích điểm siêu tiện ích TAPTAP mang đến cho học viên hàng trăm ưu đãi hấp dẫn.

Lợi thế dành cho học viên mới tại VTC Academy khi sử dụng TAPTAP

1. Thời gian áp dụng

Từ tháng 07/2022 đến hết tháng 09/2022.

2. Cách tính điểm VUI

Nếu bạn là một học viên mới của VTC Academy và lần đầu sử dụng Taptap thì ngay từ bây giờ:

• Khi đăng ký một khóa ngắn hạn của VTC Academy, bạn sẽ bỏ túi ngay 50 điểm VUI. Ngoài ra, bạn còn được tặng sổ tay siêu xịn nếu là 1 trong 200 người đầu tiên tải app.
  • Và nhận được gấp 3 lần điểm VUI, tương đương 150 điểm khi đăng ký một khóa dài hạn tại VTC Academy.

Với số điểm VUI nhận được, các bạn có thể thỏa sức đổi lấy bất kỳ ưu đãi nào có trên TAPTAP phù hợp với nhu cầu của mình như: giảm 30k-50k Tiki, Shopee, Grab; vé xem phim Galaxy Cinema; ưu đãi ăn uống tại The Pizza Company, Chang, Aka House,…

3. Cách nhận voucher

Học viên sau khi thanh toán học phí nhập học sẽ nhận được mã code gửi về email cá nhân và thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Truy cập vào app TAPTAP
  • Bước 2: Nhập mã Code
  • Bước 3: Lấy voucher

Sau khi lấy được voucher bạn đã có thể sử dụng và tận hưởng các sản phẩm/dịch vụ với giá ưu đãi.

Đối với những bạn đã se duyên cùng TAPTAP muốn biến đam mê thành sự nghiệp tại VTC Academy

500 voucher ưu đãi 5% KHÓA HỌC NGẮN HẠN dành cho bất kỳ thành viên nào của TAPTAP mong muốn biến đam mê thành sự nghiệp tại VTC Academy.

1. Thời gian áp dụng

Từ tháng 07/2022 – 30/09/2022

2. Đối tượng áp dụng

Dành cho thành viên TAPTAP và các bạn học viên VTC Academy đã sử dụng TAPTAP.

3. Điều kiện áp dụng

• Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác hiện có tại VTC Academy.
  • Mỗi voucher chỉ được dùng một lần.
  • Điều kiện sử dụng voucher: Các bạn sẽ điền form thông tin và gửi thông tin trong vòng 3 ngày từ ngày nhận voucher để được quy đổi voucher.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

4. Cách nhận voucher

Các bước nhận voucher cũng cực kỳ đơn giản với 4 bước:

Bước 1: Truy cập vào app TAPTAP
Bước 2: Nhấn chọn “Ưu đãi”
Bước 3: Chọn mục “Giáo dục”
Bước 4: Chọn Nhận voucher VTC Academy
Bước 5: Chọn “Đổi ngay”.

Liên hệ ngay với bộ phận Tư vấn tuyển sinh của VTC Academy thông qua fanpage Facebook để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và biết chi tiết cách thức nhận quà khi nhập học nhé!

Về ứng dụng TAPTAP

TAPTAPứng dụng tích điểm, đổi quà giúp giới trẻ hiện đại tận hưởng cuộc sống hàng ngày. Có TAPTAP, bạn có thể ăn chơi, mua sắm thả ga với chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, khi sử dụng TAPTAP, bạn còn được hưởng các dịch vụ ưu tiên, quà tặng độc quyền, trải nghiệm thú vị từ TAPTAP và các thương hiệu liên kết.

TAPTAP

Bên cạnh cung cấp cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất, VTC Academy còn nỗ lực đem đến những món quà dành cho các bạn học viên tài năng. Và TAPTAP là đối tác đáng tin cậy tiếp theo cùng VTC Academy tạo điều kiện cho học viên của mình vừa học vừa vui chơi giải trí nhờ vào những ưu đãi đến từ TAPTAP.

Review VTC Academy: Đã mắt ngắm Học viện VTC Academy Plus đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt tại Hà Nội

Ngày đăng 08/06/2021
Một trong những lý do góp phần tạo nên thành công trong đào tạo của VTC Academy chính là không gian và môi trường học tập. Với định hướng đào tạo nhân lực toàn cầu chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp quốc tế, đồng thời mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên, trong năm 2021, VTC Academy chính thức ra mắt Học viện mới tại Cầu Giấy, Hà Nội, tập trung đào tạo chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus bên cạnh các ngành đào tạo dài hạn hệ chính quy của VTC Academy.
Review VTC Academy: VTC Academy triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus và khai trương Học viện mới tại Hà Nội

Ngày đăng 21/05/2021
Sau hơn một thập kỷ thành công và phát triển, VTC Academy hiện đang tiến gần đến mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Á trong đào tạo lĩnh vực công nghệ, sáng tạo và kinh doanh số thông qua mô hình và phương pháp đào tạo tiên tiến, ưu việt theo tiêu chuẩn của thế giới.
Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.

Ngày đăng 08/06/2021

Ngày đăng 21/05/2021