Review VTC Academy: VTC Academy ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam

Ngày đăng 22/07/2022

Sáng ngày 11/06/2022, tại cơ sở mới VTC Academy Plus Đà Nẵng đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Công ty Cổ phần Công nghệ Ladipage Việt Nam vô cũng mỹ mãn.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy; ông Nguyễn Đắc Tình – Co-founder của LadiPage Việt Nam cùng với sự hiện diện của bà Emmanuelle Pavillon-Grosser – Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM, ông David Đỗ – Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Investments Group, ông Jérémy Segay – Tùy viên Khu vực về Phim, Truyền hình, Truyền thanh và Nội dung số tại Viện Pháp, ông Samuel Delameziere – Giám đốc Viện Pháp tại Đà Nẵng, ông Stéphane André – Hiệu trưởng Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA, ông Uchiyama Tsutomu – Giám đốc kinh doanh VCC Việt Nam cùng đại diện của hơn 100 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Ông Hoàng Việt Tân (trái) – GIám đốc Học viện VTC Academy và Ông Nguyễn Đắc Tình – Co-founder của LadiPage Việt Nam (phải) cùng ký kết thỏa thuận

Buổi lễ đã đánh dấu cột mốc quan trọng cho mối quan hệ hợp tác tuyển dụng, hỗ trợ việc làm của LadiPage Việt Nam dành cho các học viên VTC Academy sau khi ra trường. Theo đó, học viên ngành Digital Marketing sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết theo tiêu chuẩn DMI toàn cầu để có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp và có cơ hội làm việc tại LadiPage Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tình – Co-founder của LadiPage Việt Nam cho rằng: “Thế giới công nghệ hiện tại đang phát triển mạnh mẽ. Thế giới vũ trụ mới – Metaverse, các chương đào tạo về 3D, games,… đều là những yếu tố của thế giới tương lai. Tất cả chúng ta đều muốn tạo ra một thế hệ có thể thay đổi thế giới và tôi tin rằng VTC Academy sẽ đào tạo ra những sự khác biệt giúp cho Việt Nam vươn tầm thế giới. Hy vọng lần hợp tác này sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp chúng tôi tìm ra những nhân tài có thể giúp cho LadiPage Việt Nam phát triển trong tương lai.”

Ông Nguyễn Đắc Tình phát biểu trong buổi ký kết hợp tác.

Ra mắt vào năm 2017, Công ty Cổ phần Công nghệ LadiPage Việt Nam hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống giải pháp tích hợp công nghệ thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp bán lẻ và kinh doanh thương mại điện tử.

Lễ ký kết hợp tác thành công đã tạo tiền đề tốt đẹp để cả hai bên cùng phát triển trong tương lai. Với sự hợp tác lần này, VTC Academy đã mang lại cho các học viên (đặc biệt là học viên chuyên ngành Digital Marketing) có thêm cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Thông qua ký kết lần này, VTC Academy đảm bảo 100% học viên của VTC Academy có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là học viên ngành Digital Marketing.

Tìm hiểu khóa học Digital Marketing Full-stack tại VTC Academy tại đây

Review VTC Academy: VTC ACADEMY hợp tác cùng TAPTAP – Mang ưu đãi đặc biệt đến cho học viên

Ngày đăng 06/07/2022
VTC Academy vừa hợp tác cùng Ứng dụng tích điểm siêu tiện ích TAPTAP mang đến cho học viên hàng trăm ưu đãi hấp dẫn.
Review VTC Academy: Đã mắt ngắm Học viện VTC Academy Plus đẳng cấp quốc tế sắp ra mắt tại Hà Nội

Ngày đăng 08/06/2021
Một trong những lý do góp phần tạo nên thành công trong đào tạo của VTC Academy chính là không gian và môi trường học tập. Với định hướng đào tạo nhân lực toàn cầu chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp quốc tế, đồng thời mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên, trong năm 2021, VTC Academy chính thức ra mắt Học viện mới tại Cầu Giấy, Hà Nội, tập trung đào tạo chương trình chất lượng cao VTC Academy Plus bên cạnh các ngành đào tạo dài hạn hệ chính quy của VTC Academy.
‘AN TÂM VỮNG BƯỚC’ cùng VTC Academy: Đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất cho 2K6 trước kỳ thi THPT Quốc gia 2024

Ngày đăng 01/02/2024
Với mong muốn giúp học sinh và phụ huynh có thêm một lựa chọn an toàn cho giai đoạn chuyển cấp căng thẳng, VTC Academy giới thiệu chương trình "An tâm vững bước" với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo cơ hội học tập tốt nhất cho người tham gia.

Ngày đăng 06/07/2022

Ngày đăng 08/06/2021
Tập đoàn KaKe - Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.