VTCA Challenger Program: Enlightened Journey - Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh tài năng tại VTC Academy
VTCA Challenger Program: Enlightened Journey – Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh tài năng tại VTC Academy

Ngày đăng 24/03/2023

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về Công nghệ thông tin, Thiết kế và Nội dung số. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, phương châm đào tạo của VTC Academy là: tập trung vào yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để đào tạo ra những chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với phương pháp đào tạo này, VTC Academy đã thành công trong việc đào tạo hơn 10.000 sinh viên hiện đang làm việc cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giai đoạn tiếp theo, VTC Academy sẽ chinh phục thử thách mới trong lĩnh vực E-Learning và hướng đến mục tiêu cao nhất: trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. VTC Academy cam kết cung cấp những khóa học đẳng cấp, sáng tạo và đầy năng lượng để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên trong thời đại số hóa đang phát triển vượt bậc.

Đối tác chiến lược của VTC Academy bao gồm: Vietnam Investments Group (VIG), Viện Thiết kế Quốc tế Rubika, Digital Marketing Institute, North Island College (NIC), VNG, Gameloft, Google Developer, Shoppe, Bombus, Unilever, Shopify, Lavie, TMA Solution, VietinBank, Jetstar, Viettel,…

Giới thiệu về chương trình VTCA Challenger Program: Enlightened Journey

Bạn sắp tốt nghiệp và đang mông lung chưa biết nên làm gì? Hay bạn muốn thử thách bản thân và khám phá tiềm năng của mình và vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Nếu câu trả lời là “Đúng như thế”, thì chương trình “VTCA Challenger Program: Enlightened Journey” của VTC ACADEMY là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đây là chương trình đào tạo thực tập sinh tài năng, giúp bạn trẻ khám phá đam mê và tìm kiếm hướng đi sự nghiệp phù hợp. Được triển khai với chủ đề “Enlightened Journey”, chương trình mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế tại các phòng ban doanh nghiệp và cung cấp lộ trình đào tạo toàn diện, giúp bạn trẻ phát triển kỹ năng lãnh đạo và tư duy sáng tạo.

Hãy tham gia chương trình “VTCA Challenger Program: Enlightened Journey” để trải nghiệm lộ trình đào tạo đầy thử thách và trở thành một nhà lãnh đạo tương lai của VTC Academy. Cơ hội đang chờ đón bạn!

Các tiêu chí ứng tuyển

• Sinh viên năm cuối hoặc vừa kết thúc năm cuối tại các trường đại học trên cả nước, không quá 1 năm kinh nghiệm làm việc
  • GPA: 2.8/4 tương đương 7/10 trở lên
  • Trình độ Tiếng Anh tương đương 5.0 IELTS trở lên

Bạn nên tham gia ngay chương trình vì những điểm nổi bật sau đây:

• Định hướng rõ ràng: Chương trình sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp để giúp bạn tìm kiếm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mà bạn đam mê và phù hợp.
  • Trải nghiệm đa dạng: Bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, từ đó khám phá và phát triển kỹ năng của mình trong nhiều lĩnh vực.
  • Học hỏi từ các mentor giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết: Chương trình cung cấp một môi trường lành mạnh và đầy sáng tạo để bạn có thể học hỏi từ các mentor có nhiều kinh nghiệm và đam mê với công việc của mình.
  • Cơ hội thăng tiến: Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại VTC Academy và phát triển sự nghiệp của mình tại một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, VTC Academy cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy thử thách.

Đây là một chương trình đào tạo đầy tiềm năng và cơ hội cho các bạn trẻ tìm kiếm hướng đi sự nghiệp của mình. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những thực tập sinh tài năng của VTC ACADEMY!

Thông tin ứng tuyển

• Vòng 1 (CV Application): 20/02/2023 – 24/03/2023
  • Vòng 2 (Aptitude Test): 17/03/2023 – 03/04/2023
  • Vòng 3 (Initial Interview): 24/03/2023 – 10/04/2023
  • Vòng 4 (Group Assessment): 13/04/2023 – 14/04/2023
  • Vòng 5 (Final Interview): 15/04/2023 – 17/04/2023

Chi tiết chương trình Tại đây: https://cp.vtc.edu.vn

Cách thức ứng tuyển:

• Cách 1: Điền thông tin vào form ứng tuyển tại đây: ĐƠN ỨNG TUYỂN
  • Cách 2: Gửi CV của bạn về: challenger@vtc.edu.vn với tiêu đề [EJ-2023]- [Họ Tên] Ứng tuyển VTCA Challenger Program.
  • (Lưu ý: Email và form đăng ký cần đính kèm Thư bày tỏ nguyện vọng tham gia chương trình – Statement of Purpose (SOP) bằng tiếng Anh (không quá 200 chữ)

Email: challenger@vtc.edu.vn

SĐT: 087 780 1056 (Điều phối chương trình)

Fanpage: https://www.facebook.com/vtcachallenger/

LandingPage: https://cp.vtc.edu.vn

“Nâng trình” xây dựng cốt truyện cùng đạo diễn nổi tiếng Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 23/03/2023
Trải qua hơn nửa chặng đường của Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA: Ông Guy-Roger Duvert.
Đạo diễn Guy-Roger Duvert đã mang đến một buổi học thực hành về Storytelling nhiều cảm hứng và đam mê

Ngày đăng 22/03/2023
Tuần lễ Học cùng chuyên gia quốc tế đến từ RUBIKA - Guy-Roger Duvert tại VTC Academy đã bước sang ngày thứ ba rồi nè các bạn ơi!
Chi tiết cách đăng ký, chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển học bạ 2024

Ngày đăng 22/01/2024
Để biết thêm về cách thức đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ bạn có thể tham khảo bài viết sau.

“Nâng trình” xây dựng cốt truyện cùng đạo diễn nổi tiếng Guy-Roger Duvert

Ngày đăng 23/03/2023

Ngày đăng 22/03/2023
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.