Webinar Rubika Montréal: “Pathway to Global Design Careers”, cơ hội trao đổi cùng chuyên gia quốc tế Mireille Mallol – CEO & Director of Studies Rubika (Canada)

Ngày đăng 16/10/2024

Với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được trao đổi với chuyên gia quốc tế và có được cái nhìn rõ ràng, chính xác về lộ trình du học cũng như phát triển sự nghiệp trong ngành thiết kế toàn cầu, VTC Academy tổ chức Webinar Rubika Montreal: “Pathway to Global Design Careers” tạo cơ hội vàng để bạn gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với Mireille Mallol – CEO & Director of Studies tại Rubika, ngôi trường top 2 thế giới về đào tạo 3D Animation.

Vì sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này?

Webinar Rubika Montréal: “Pathway to Global Design Careers” sẽ mở ra cơ hội giúp các bạn trẻ được trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia quốc tế Mireille Mallol – CEO & Director of Studies Rubika (Canada):

– Khám phá chi tiết môi trường học tập, sinh hoạt và cơ hội nghề nghiệp tại Canada, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác về cuộc sống du học tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.
– Tìm hiểu lộ trình du học tiết kiệm với chương trình liên thông quốc tế tại Rubika, cùng những tư vấn hữu ích từ chuyên gia Mireille. Giúp bạn quản lý ngân sách hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tốt nhất.
– Khai phá tiềm năng của chương trình 3D Animation tại Rubika – nơi đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế toàn cầu. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về các phương pháp đào tạo đỉnh cao và cơ hội phát triển sự nghiệp sáng tạo không giới hạn.
– Được tư vấn về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực thiết kế, từ đó mở rộng con đường sự nghiệp của bạn trên thị trường toàn cầu.

Bật mí chuyên gia quốc tế Mireille Mallol – CEO & Director of Studies Rubika (Canada)

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Mireille đã đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như giảng viên, Giám đốc Nghệ thuật, và hiện tại là Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Đào tạo Viện Thiết kế Quốc tế RUBIKA (Canada), ngôi trường Top 2 thế giới về đào tạo hàng đầu thế giới về 3D Animation.

– Hơn 10 năm với tư cách là Giám đốc Nghệ thuật, Mireille đã phát triển và triển khai nhiều chiến dịch nghệ thuật nổi bật cả trong nước và quốc tế.

Thông tin sự kiện

– Thời gian: 22/10/2024
– Chủ đề: Pathway to Global Design Careers
– Hình thức: Online qua Zoom
– Đăng ký tại đây: Link

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này! Đăng ký tham gia để có cơ hội chạm đến giấc mơ du học và khám phá con đường sự nghiệp thiết kế sáng tạo toàn cầu.

Lễ khai giảng niên khóa 2024 - 2026 tổ chức long trọng tại VTC Academy Đà Nẵng: Tân học viên háo hức bắt đầu hành trình mới

Ngày đăng 26/09/2024
Vừa qua tại VTC Academy Đà Nẵng, lễ khai giảng năm học mới niên khóa 2024-2026 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy hứng khởi. Buổi lễ là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của các tân học viên trên hành trình chinh phục tương lai
Sẵn sàng chinh phục hành trình mới: VTC Academy Hà Nội tưng bừng khai giảng niên khóa 2024 - 2026

Ngày đăng 13/09/2024
Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, VTC Academy Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng niên khóa 2024 - 2026 tại Trung Tâm Văn Hóa quận Đống Đa, chính thức chào đón các tân học viên K17. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu khởi đầu mới, mở ra hành trình đầy hứa hẹn cho những tài năng trẻ, sẵn sàng chinh phục tri thức và khám phá tiềm năng của bản thân.
Cách lập trình game đơn giản và chi tiết chỉ trong vài bước để bắt đầu

Ngày đăng 20/08/2024
Bạn đam mê sáng tạo trò chơi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? VTC Academy sẽ hướng dẫn bạn cách lập trình game đơn giản chỉ trong vài bước. Từ việc lên ý tưởng, chọn công cụ đến lập trình cơ bản. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có chút kinh nghiệm, bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn lập trình đơn giản trò chơi đầu tiên của mình.

Ngày đăng 26/09/2024

Ngày đăng 13/09/2024
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.