Chương trình thiện nguyện “Phụ nữ là để yêu thương!”
Chương trình thiện nguyện “Phụ nữ là để yêu thương!”

Ngày đăng 07/03/2023

Một trong những hoạt động thiện nguyện đáng chú ý của VTC Academy là chương trình “Phụ nữ là để yêu thương!” Vào ngày 6/3, đại diện của VTC Academy Hà Nội đã tới bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để trao những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Tổng cộng có hơn 100 phần quà được tạo ra bởi các học viên VTCA và trao tận tay cho những bệnh nhân tại các khoa của bệnh viện. Dù giá trị của những phần quà này không lớn, nhưng hy vọng là chúng sẽ mang lại niềm vui và khích lệ cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Chương trình “Phụ nữ là để yêu thương!” không chỉ có ý nghĩa với nhà trường, mà còn mang lại cơ hội cho học viên của VTC Academy thể hiện tinh thần đoàn kết và sẻ chia với cộng đồng. Thông qua việc tham gia tạo ra những phần quà này, các bạn không chỉ học được những kỹ năng chuyên môn mà còn nhận ra tầm quan trọng của việc thực hiện những hành động từ thiện và đóng góp tích cực cho xã hội.

vtc-academy-tham-gia-chuong-trinh-thien-nguyen vtc-academy-tham-gia-chuong-trinh-thien-nguyen vtc-academy-tham-gia-chuong-trinh-thien-nguyen vtc-academy-tham-gia-chuong-trinh-thien-nguyen

Chương trình từ thiện không chỉ đơn thuần là một sự kiện độc lập, mà là một phần của triết lý giáo dục của VTC Academy. Trường không chỉ tập trung vào việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho học viên, mà còn khuyến khích các bạn tham gia và thực hiện những hoạt động mang tính cộng đồng. Qua đó, VTC Academy góp phần lan tỏa yêu thương và tạo nên một môi trường giáo dục nhân văn và trách nhiệm.

Hoạt động khác
Hành trình chinh phục TikTok dành cho Gen Z tại VTC Academy Plus Đà Nẵng

Ngày đăng 04/03/2023
Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một hoạt động thú vị của VTC Academy Plus Đà Nẵng - Workshop về TikTok. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn dành cho học viên, nhằm mang đến cho các bạn sự thực hành, thực chiến và cập nhật kiến thức liên tục theo xu hướng phát triển của thời đại.
VTC Academy X Sparx*: Workshop

VTC Academy X Sparx*: Workshop "Becoming AAA Artists": Nâng cao kỹ năng và khám phá con đường phát triển trong thiết kế 3D

Ngày đăng 03/03/2023
Lập trình Game, Thiết kế nhân vật 3D và Hoạt hình 3D cho Game luôn là những chuyên ngành thu hút được nhiều sự quan tâm nhất tại VTC Academy bởi lẽ học viện luôn chú trọng mang đến cho học viên trải nghiệm thực tế và chuyên sâu trong ngành công nghiệp ngày càng phát triển này.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác